Cấy lông ngực để tăng sự nam tính và lịch lãm hơn cho phái mạnh. Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế là địa chỉ hàng đầu trong công nghệ cấy ghép, tóc trong đó có cấy lông ngực.

Tại đây đã chúng tôi thực hiện nhiều ca cấy lông ngực thành công.

Tại sao cần cấy lông ngực

Lông ngực là phần lông mọc ở trên ngực của nam giới nằm ở khu vực giữa vùng cổ và vùng bụng. Lông ngực có hay không là phụ thuộc vào yếu tố di truyền, tình trạng nội tiết tố và tuổi tác. Những yếu tố trên quyết định số lượng, vị trí mọc và độ dày thưa của lông ngực. V thế nên có một số người đàn ông có khá nhiều lông, trong khi những người khác lại không có. Những người đàn ông châu Âu thường có nhiều lông ngực hơn người đàn ông châu Á.

Nếu xét về khía cạnh y học thì những người có lông ngực chứng tỏ bạn là một người khỏe mạnh, ít bệnh tật. Lông ngực thể hiện cho sức khỏe, nam tính. Theo nghiên cứu những người có lông ngực thường thu hút phụ nữ hơn.

Theo các quan niệm cổ hủ của phương Đông, những người có lông ngực thường tiểu nhân, hay đa dâm… Quan niệm trên hoàn toàn sai lầm, không thể đánh giá tính cách con người qua lông ngực được. Hiện nay, nhu cầu cấy lông ngực khá là phổ biến ở các nước Đông Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc. Cấy lông ngực để tăng tính thẩm mỹ, thu hút và quyến rũ hơn.

Cấy lông ngực tại phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Với máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm, cùng nhân viên chuyên nghiệp, kết quả cấy lông ngực rất hiệu quả.

Quá trình cấy lông ngực

 • 1.Kiểm tra
  trước phẫu thuật

 • 2.Xác định vùng
  tóc cần lấy

 • 3.Lấy nang tóc

 • 6.Chăm sóc
  sau phẫu thuật

 • 5.Cấy nang tóc
  vào vùng ngực

 • 4.Phân tách
  các nang tóc

Được diễn ra khoảng 3 - 5 tiếng tùy thuộc và số lượng tóc cần lấy vùng cấy có rộng hay không. Trong quá trình cấy lông ngực, khách hàng vẫn có thể hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Sau khi cấy, khách hàng cần nghe sự chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau cấy và hẹn lịch tái khám.

Kết quả của khách hàng sẽ được theo dõi thường xuyên.

Chúc bạn nhanh chóng có được bộ lông ngực như ý, tăng sự nam tính.

Được đăng bởi: Bs. Đỗ Thị Thanh Hương