Phẫu thuật cấy tóc có đau không?

Phẫu thuật cấy tóc có đau không?

Đăng ngày : 30/07/2018

Nếu mà mọi người để ý thì sẽ thấy hiện nay có rất nhiều nơi nhìn thấy được thông tin về cấy tóc thông qua quảng cáo ở trong khu xóm, xe buýt, taxi... Những thông tin này đang nói cho bạn biết rằng ngày nay người bị rụng tóc ngày càng nhiều vì thế sau khi bị cần đi làm kịp thời. Phẫu thuật cấy tóc có đau không? Dưới đây chuyên gia sẽ giới thiệu đến các bạn.


Thông qua phản ánh của rất nhiều người đã từng cấy tóc thì khi phẫu thuật cấy tóc không những không đau mà còn rất dễ chịu, thậm chí còn thoải mái nằm nghe nhạc xem TV trải qua phẫu thuật nhẹ nhàng rồi có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường.Vậy thì tại sao cấy tóc lại không đau?

hiệu quả phương pháp cấy tóc tự thân

I. Sơ bộ về quá trình cấy tóc tự thân

Phẫu thuật cấy tóc là cấy tự thân, cũng chính là lấy nang tóc tự thân để cấy vào chỗ tóc rụng, đợi nang tóc ổn định sẽ có thể mọc tóc mới khỏe mạnh, trong quá trình để phẫu thuật diễn ra thuận lợi thì bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân, và bệnh nhân vẫn trong trạng thái tỉnh vì thế sẽ không cảm thấy đau, nếu có thì cũng chỉ một chút trong mức mà bệnh nhân có thể chịu đựng được vì thế không sao hết.

cac-nang-toc-duoc-tach-rieng-chuan-bi-cay-long-may-bang-phuong-phap-fue-hat

Hiện nay phương pháp cấy tóc cũng rất nhiều, phương pháp cấy truyền thống để lại sẹo cấy, thao tác thực hiện phương pháp này có gây tổn thương cho bệnh nhân, trong quá trình thủ thuật cần cắt một lát nang tóc, việc này không chỉ không tốt cho sự sống sót của nang tóc, cũng sẽ ảnh hưởng đến những sợi tóc vốn có.

Phẫu thuật cấy tóc FUE có đau không? thông qua phần giới thiệu trên chắc hẳn các bạn đã hiểu thêm về vấn đề này, thật ra vấn đề này mọi người không cần quá lo lắng, phẫu thuật cấy tóc đã phát triển nhiều năm qua, sớm đã thành thục, nên các vấn đề này đều đã được xem xét và khắc phục, việc cần làm của bệnh nhân chính là lựa chọn 1 nơi chính quy để tiến hành phẫu thuật.

Cập nhật: 11/07/2019   |   Bởi : Bs. Đinh Thị Nhung

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI PHÒNG KHÁM

Bài viết LiÊN QUAN