Ai đã từng đi cấy tóc trên thế giới thành công?


Cấy tóc không còn là phương pháp xa lạ trên thế giới nữa. Nó được biết đến là cách khắc phục hói đầu tốt nhất hiện nay bằng công nghệ cấy tóc hiện đại, phục lại các nang tóc đã mất và thay thế bởi các nang tóc chắc khỏe hơn. Còn bạn? Bạn có tin vào phương pháp này khi ở Việt Nam nó mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam không lâu.

Nhiều minh chứng là những người nổi tiếng trong nước và trên thế giới đã lựa chọn giải pháp cấy tóc để khắc phục tình trạng hói của mình. Hãy cùng xem những ai đã từng đi cấy tóc nhé.

I. Ai đã từng cấy tóc ở Việt Nam

ai đã từng đi cấy tóc

1. Ca sĩ Dương Triệu Vũ nhờ đến cấy tóc để lấy lại sự tự tin cho mái tóc

Là ca sĩ nổi tiếng và thường xuyên phải tiếp xúc với báo chí và người hâm mộ thế nhưng ca sĩ cũng có khuyết điểm đó là vùng tóc hai bên trán bị hói. Dù không quá lộ nhưng cũng phần nào khiến cho nam ca sĩ chưa thực sự hài lòng.

Sau khi tìm hiểu phương pháp cấy tóc và bí mật thực hiện thủ thuật cấy tóc, tóc của hai bên trán của anh đã dần được khắc phục, trở lại với một mái tóc hoàn thiện và đầy sức sống.

2. Doanh nhân Sơn Đoàn thực hiện cấy tóc hiệu quả

Với mái tóc bị thiếu hụt tóc hai bên trán, doanh nhân Sơn Đoàn cũng nhờ cậy đến phương pháp thẩm mỹ cho mái tóc với mong muốn bù đắp lại những vùng tóc đã mất. Kết quả của cấy tóc lại một lần nữa được chứng thực tại Việt Nam về hiệu quả của cấy tóc trong việc khắc phục tình trạng hói đầu. Tóc hai bên trán của doanh nhân Sơn Đoàn sau khi cấy đã mọc đẹp và tự nhiên, không bị bất cứ kích ứng nào.

 

Xem Video của khách hàng đã từng sử dụng hạng mục cấy tóc

II. Những người nổi tiếng ở nước ngoài có tin vào phương pháp cấy tóc này?

Trên thế giới có rất nhiều người đi cấy tóc, nhất là các nước châu Âu và châu Mĩ. Ca cấy tóc nổi tiếng nhất phải nói đến cầu thủ tài năng Wayner Rooney (cựu cầu thủ thành Manchester United) đã từng đi cấy tóc để chữa chứng hói đầu của chính mình. Chúng ta đã quá quen với hình ảnh một Rooney tài năng nhưng anh lại bị hói đầu khá nặng. Sau cùng, siêu cầu thủ Manchester United đã dùng phương pháp cấy tóc để cứu vãn lại mái tóc của mình.  Kết quả là Rooney đã có thể khắc phục được khiếm khuyết của mái tóc, lấy lại được sự tự tin cả trên sân cỏ lẫn trong cuộc sống. Anh phải thực hiện cấy tóc 2 lần vì lần đầu để thử nghiệm xem hiệu quả không. Phòng khám mà anh đã thực hiện cấy tóc là Phòng khám Harley Street Hair vào năm 2013. 

rooney cấy tóc

Louis Walsh – giám khảo chương trình The X Factor nổi tiếng

Louis Walsh đã chi 30,000 bảng Anh để thực hiện cấy tóc và nhận lại một mái tóc hoàn thiện hơn, không còn hói nữa. Bởi điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc làm giám khảo trên truyền hình của ông. Cấy tóc giúp vị giám khảo nổi tiếng này có thể tự tin trên cương vị của mình.

Ngoài ra, có khá nhiều ngôi sao đi cấy tóc trong đó có David Beckham đã dặm lại chân tóc bằng cấy tóc tự thân. Hay là Gordan Ramsay giám khảo nổi tiếng của chương trình MasterChef.

Các bằng chứng xác thực về những người nổi tiếng từng đi cấy tóc dần có thể khẳng định được hiệu quả thật sự của cấy tóc hiện nay.

Thế nhưng ở Việt Nam không phải ai cũng tin cậy dựa vào phương pháp này bởi vì người ta vẫn còn e dè về nó hoặc đa phần là chưa hiểu hết về nó. Và địa chỉ cấy tóc chuyên nghiệp cũng khá là ít nên ít người chưa biết đến.
Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế, là phòng khám chuyên về tóc hàng đầu Việt Nam. Tại đây, là phòng khám mới nhưng đã thực hiện rất nhiều ca thủ thuật cấy tóc và khách hàng rất hài lòng.

Một số hình ảnh của khách hàng cấy tóc tại phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế:

bệnh nhân phòng khám cấy tóc nguyễn du

bệnh nhân phòng khám cấy tóc nguyễn du

bệnh nhân phòng khám cấy tóc nguyễn du

Xem nhiều hơn hình ảnh khách hàng của chúng tôi tại đây