CẤY TÓC TRÊN SẸO NHƯ THẾ NÀO?

Cấy tóc trên sẹo là một thủ thuật y tế được thực hiện bằng cách cấy ghép các nang tóc từ một vùng có tóc dày (thường là phía sau đầu) sang những vùng bị sẹo, như sẹo bỏng, sẹo do chấn thương ở vùng đầu, sẹo do mụn. Do ở vùng bị sẹo phần lớn nang tóc, lông đã bị hoại tử, dẫn đến không thể sinh trưởng. Vì vậy cấy tóc trên sẹo hoàn toàn có thể giúp tóc và lông mọc trở lại trên các vết sẹo. Tóc mới mọc ra hoàn toàn có thể che phủ vết sẹo, đạt đến hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất, không ai phát hiện ra là bạn từng bị sẹo.

TƯ VẤN NGAY

CÁC TRƯỜNG HỢP THÍCH HỢP CẤY TÓC TRÊN SẸO

Cấy tóc trên vùng bị sẹo ở da đầu sử dụng phương pháp cấy ghép tóc tự thân tại Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất trên các vùng da bị mất tóc, phương pháp an toàn, hiệu quả lâu dài.

SẸO TRÊN ĐẦU

SẸO TRÊN LÔNG MÀY

SẸO TẠI VÙNG KÍN

SẸO Ở RÂU

NHỮNG CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN CẤY TÓC TRÊN SẸO

MỘT TUẦN Trước khi làm thủ thuật

Ngưng sử dụng aspirin và tất cả các loại vitamin bao gồm cả vitamin E..

HAI NGÀY Trước khi làm thủ thuật

Không được sử dụng quá nhiều các thức uống có cồn như rượu, bia.....

BUỔI TỐI Trước ngày làm thủ thuật

Phải gội đầu sạch sẽ bằng dầu gội đầu..

BUỔI SÁNG Ngày làm thủ thuật

Bữa sáng vào ngày cấy râu chỉ ăn với số lượng ít..

TRONG NGÀY Làm thủ thuật

bắt buộc phải sử dụng thuốc tranquilizer. Sau khi cấy tóc trên sẹo không nên lái xe hoặc làm việc ở trên cao..

TRƯỚC KHI THỦ THUẬT

Nếu bệnh nhân có các tiền sử bệnh lý khác hoặc đang dùng thuốc cũng như các vấn đề liên quan, vui lòng thông báo chi tiết cho bác sĩ..

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY TÓC TRÊN SẸO

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY TÓC TRÊN SẸO

Phương pháp cấy tóc trên sẹo mang lại nhiều ưu điểm giúp bạn không còn cảm thấy tự ti và lo lắng về tình trạng thiếu tóc ở vị trí có sẹo gây mất thẩm mỹ. Công nghệ cấy tóc lên sẹo là một vi phẫu được thực hiện trên lớp thượng bì của da đầu nên cực kỳ an toàn và mang lại hiệu quả mọc tóc lên đến 95-98%. Cụ thể, cùng điểm qua 4 ưu điểm nổi bật của việc cấy tóc trên sẹo như sau:

  • Che lấp các vết sẹo xấu trên đầu 1 cách tuyệt đối
  • Không đau, ít chảy máu, mức độ xâm lấn cực thấp nên cực kỳ an toàn
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Không tốn công chăm sóc mà tóc vẫn mọc lên đều đẹp
  • Hiệu quả duy trì lâu dài

TƯ VẤN NGAY

QUY TRÌNH CẤY TÓC TRÊN SẸO

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng thực tế, kiểm tra tuần hoàn máu trên vết sẹo và khoanh vùng khu vực bị sẹo.

Bước 2: Trong phòng thủ thuật bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, tiêm tê khu vực sẹo và khu vực lấy nang tóc hiến.

Bước 3: Tiến hành lấy nang bằng dụng cụ chuyên dụng và nuôi cấy, chọn lọc những nang tóc khoẻ mạnh, đủ điều kiện cấy ghép cho khu vực bị sẹo.

Bước 4: Xử lý và tiến hành cấy nang tóc trực tiếp bằng dụng cụ chuyên dụng vào khu vực bị sẹo đã được khoanh vùng theo chiều mọc tóc tự nhiên.

Bước 5: Vệ sinh sau cấy ghép và hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám định kỳ.

QUY TRÌNH CẤY TÓC TRÊN SẸO
BẢNG GIÁ CẤY TÓC TRÊN SẸO

BẢNG GIÁ CẤY TÓC TRÊN SẸO

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất Phòng khám Cấy tóc Y học Quốc tế có chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh áp dụng công nghệ HAT hiện đại bậc nhất cho dịch vụ cấy sẹo. Để cấy tóc vào sẹo được đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm cũng như tay nghề cao mới có thể đảm bảo tóc sau khi cấy ghép có thể sống sót và lấp đầy khu vực sẹo. Vì vậy, giá tiền cấy tóc trên sẹo cũng khá cao.

Tuy nhiên, Phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi chi ân khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Cấy tóc trên sẹo giá bao nhiêu? Để giải đáp cho câu hỏi này Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đưa ra bảng giá cấy tóc trên sẹo mới nhất tới khách hàng.

TƯ VẤN NGAY

ĐỊA CHỈ CẤY TÓC LÊN SẸO UY TÍN

Hiện nay tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nhắc đến địa chỉ cấy tóc trên sẹo uy tín, hiệu quả thì Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép tóc vào sẹo chất lượng hàng đầu. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cũng như đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất máy móc được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Châu Âu, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cấy tóc lên sẹo thực hiện thủ thuật đòi hỏi tính chuẩn xác cao, tỉ mỉ, cẩn thận. Chúng tôi cam kết dùng cơ sở vật chất máy móc hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ giỏi nhất để tiến hành cấy ghép cho khách hàng. Chúng tôi cam kết và bảo hành hoàn tiền nếu thủ thuật không thành công.

ĐẶC ĐIỂM SAU KHI CẤY TÓC TRÊN SẸO

ĐẶC ĐIỂM SAU KHI CẤY TÓC TRÊN SẸO

Thường trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng đầu, tóc cấy lên vết sẹo sẽ mọc và rụng theo chu kỳ tóc bình thường. Tóc bắt đầu phát triển bình thường và mọc tóc nhiều hơn từ sau 4 tháng. Hiệu quả của phương pháp cấy tóc lên sẹo sẽ đẹp nhất sau khoảng thời gian 6 -12 tháng.

TƯ VẤN NGAY

LƯU Ý CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI CẤY

Sau khi cấy chú ý nghỉ ngơi, không lái xe hoặc tham gia vào công việc trên không, khi ngủ có thể đặt gối lên cao hơn một chút.

5 ngày đầu sau khi làm thủ thuật không được nâng vác vật nặng hoặc tham gia các vận động mạnh.

Sau thủ thuật phải làm theo lời dặn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, như vậy sự khó chịu sau thủ thuật sẽ được giảm bớt.

Sau khi thủ thuật, sử dụng đá lạnh chườm 3-4 ngày tại chỗ sẹo được cấy để tiêu sưng.

Sau thủ thuật 1 tuần tránh không để vùng thủ thuật tiếp xúc với nước, 4 ngày sau sẽ có thể gội đầu, nhưng không được chà xát quá mạnh lên vùng lấy tóc.

Sau 4 ngày thì có thể bắt đầu vận động nhẹ, sau 10 ngày lượng vận động có thể tăng lên một chút nhưng ít nhất trong vòng 3 tuần đầu không nên tiến hành các vận động mạnh.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC & SAU KHI CẤY TÓC TRÊN SẸO

Được đăng bởi: Bs. Nguyễn Quốc Tuấn