CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cayghepthammy.com là trang web chính thức của phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề quan trọng và cần tôn trọng những lựa chọn của khách hàng nhằm bảo mật tính riêng tư của bạn. Chính vì vậy, bản tóm lược về chính sách bảo mật này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về chính sách của chúng tôi. Chúng tôi rất hi vọng bạn có thể dành thời gian và đọc toàn bộ Chính sách bảo mật của chúng tôi để có thể có được cái nhìn chi tiết và hoàn chỉnh về những phương thức chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin nói chung cũng như thông tin cá nhân của bạn nói riêng.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn:

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn thông qua việc bạn đăng ký tư vấn, nhận các ưu đãi, thông tin khuyến mãi qua hệ thống và live chat của chúng tôi. Các thông tin cá nhân của bạn bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn, hình ảnh cá nhân và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký nhận ưu đãi

Tư vấn qua livechat

Tư vấn qua điện thoại

Nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của mình bị sử dụng bởi Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế như chúng tôi đã mô tả trong Chính sách bảo mật này, bạn không nên đăng kí tư vấn, đăng ký nhận ưu đãi...
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã thu thập từ bạn để:

Liên lạc và tư vấn cho khách hàng.

Thu thập các ý kiến của bạn về trang web và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Phân tích hành vi và hoạt động của người dùng.

Cung cấp các nội dung và quảng cáo, ưu đãi thiết thực cho bạn và những người dùng có đặc điểm nhân khẩu học và vấn đề quan tâm giống nhau.

Gửi các email dành riêng cho bạn hay các thông điệp điện tử được bảo mật với các nội dung liên quan tới những vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm bao gồm tin tức, thông báo, nhắc nhở và ưu đãi, khuyến mãi từ Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế.

Gửi các thư giới thiệu sản phẩm và dịch vụ hay thông tin về các vấn đề sức khỏe mà bạn có thể quan tâm.

Thông tin cá nhân của thành viên trên cayghepthammy.com được cayghepthammy.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Phòng khám cấy ghép y học Quốc tế. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Ban quản lý website cayghepthammy.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế

Địa chỉ: tầng 3, số 1, Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: phongkham38nguyendu@gmail.com