cay toc chua hoi chu m

Cấy tóc chữa hói chữ M

Vùng đường chữ M là vùng tóc giữa trán, và phần ngôi của chân tóc phối hợp, tạo nên một đường nổi bật hình chữ M

Đường chân tóc chữ M đại đa số là do tính di truyền, tùy vào nhiễm sắc thể gen đơn có trong cả nam và nữ. Người có chân tóc hình chữ M được xem là tướng tốt, tuy nhiên những ai có đường chân tóc hình chữ M dễ bị hói hình chữ M. Thông thường, dấu hiệu ban đầu của hói đầu là rụng tóc theo mảng tạo đường chữ M trước tiên, chính vì vậy, những ai bị hói chữ M cần đi khám ngay để tránh tình trạng hói đầu nặng hơn.

Cấy ghép tóc đường chữ M là phương pháp sử dụng thủ thuật cấy tóc tự thân vi phẫu lấy các nang tóc khỏe mạnh ở vùng sau gáy , thông qua quá trình xử lý phân tách các nang tóc sẽ được cấy vào các vị trí cần cấy ghép, tạo đường chân tóc hình chữ M. Sau khi các nang tóc tồn tại sẽ mọc trở lại những sợi tóc mới khỏe mạnh, duy trì các đặc tính sinh học ban đầu của sợi tóc và sẽ không bị rụng và hoại tử nữa.

TƯ VẤN NGAY

Cấy tóc chữa hói chữ M tại phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Kỹ Thuật Cấy Ghép Tóc Xâm Lấn Tối Thiểu Không Chảy Máu FUE hoặc HAT

Kỹ thuật cấy tóc chữa hói chữ M hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ cấy ghép tóc đường chữ M là kỹ thuật cấy ghép tóc xâm lấn tối thiểu không chảy máu FUE hoặc HAT,sự ra đời của kỹ thuật cấy tóc này đã đảm bảo hơn nữa cho sự thích nghi của nang tóc với da đầu, đồng thời giúp các nang tóc cấy ghép khỏe mạnh, phục hồi nhanh.

Đảm bảo sự tồn tại và sinh trưởng của các nang tóc sau quá trình cấy ghép tóc nhanh chóng hơn. Rút ngắn quá trình nghỉ ngơi sinh học của các nang tóc được cấy ghép trên mảng tóc mới, đạt đến trạng thái lý tưởng của mật độ tóc tự nhiên.

Thiết Kế Kiểu Tóc

Bước 1: Thiết Kế Kiểu Tóc

Chủ yếu là xác định một cách tổng thể đường chân tóc vùng đầu của bệnh nhân cấy ghép và kiểu tóc ở vùng cấy ghép, sau đó sử dụng máy đo mật độ tóc của phần tóc sau đầu, căn cứ vào đó tính diện tích nang tóc sẽ được lấy xuống.

Gây Tê Cục Bộ Phần Đầu

Bước 2: Gây Tê Cục Bộ Phần Đầu

Trước tiên bác sĩ sẽ phải làm sạch, tiệt trùng da đầu. Sau đó sẽ gây tê cục bộ ở phần sau đầu của bệnh nhân là nơi lấy các nang tóc

Lấy & Phân Tách Nang Tóc

Bước 3: Lấy & Phân Tách Nang Tóc

Bác sĩ dùng máy FUE-apl1.0 để trực tiếp tiến hành lấy nang tóc, và đặt phần nang tóc đã được lấy xuống vào một miếng vải y học sát trùng. Sau đó tiến hàng quá trình phân tách nang tóc. Lựa chọn nhưng nang tóc khỏe nhất để chuẩn bị có việc cấy tóc.

Cấy Ghép Nang Tóc

Bước 4: Cấy Ghép Nang Tóc

Ở khu vực hói tóc của bệnh nhân tiến hành thực hiện vi xâm lấn, sau đó cấy ghép các đơn vị nang tóc tự thân vào da một cách đồng đều. Những nang tóc đã được cấy vào thì không còn cách nào để thay đổi, chính vì điều này bác sĩ phải có tay nghề cao để có thể tăng tỉ lệ sống sót của nang tóc được cấy vào.

Chăm Sóc Sau khi cấy tóc chữa hói chữ M

Bước 5: Chăm Sóc Sau Thủ Thuật

Thông thường bệnh nhân có thể ra về ngay sau thủ thuật, nếu sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân FUE thì 3 ngày sau đó đã có thể dùng nước ấm làm sạch tóc, 10 ngày sau có thể cắt chỉ vết thương vùng sau đầu, hiệu quả của thủ thuật thì ít nhất phải sau 2-3 tháng mới thấy được, cũng vào lúc này tóc mới bắt đầu sinh trưởng, khi tóc đã bắt đầu sinh trưởng thì ta có thể kết luận đây là ca thủ thuật thành công.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU KHI thực hiện thủ thuật

Trước khi thực hiện

Tối hôm trước khi cấy tóc nên dùng dầu gội đầu gội sạch sẽ

Một tuần trước khi cấy tóc, ngừng sử dụng tất cả các loại veuamin bao gồm cả veuamin E và thuốc Aspirin

Hai ngày trước khi cấy tóc, không được sử dụng quá nhiều các loại thức uống có cồn.

Hôm cấy tóc bữa sáng nên ăn nhiều và no

Nếu bệnh nhân có tiền sử hoặc đang dùng các loại thuốc thì phải trao đổi cẩn thận với bác sĩ trước khi tiến hành cấy tóc

Sau khi thực hiện

Sau khi phẫu thuật cấy tóc 3 ngày k được đụng nước. Sau khi phẫu thuật 5 ngày có thể rửa mặt gội đầu.

Không được dùng tay hoặc bất kì phương pháp gì ấn mạnh vào vùng tóc vừa được cấy

Sau khi phẫu thuật trong 1 thời gian ngắn không được ăn các đồ ăn mang tính chất kích thích

Sau phẫu thuật trong thời gian ngắn chỗ tiến hành phẫu thuật không được nhúng nước, và ấn xoa quá mạnh

Tuân thủ theo những lời căn dặn của bác sĩ

TƯ VẤN NGAY

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC & SAU KHI CẤY TÓC CHỮA HÓI CHỮ M

Được đăng bởi: Bs. Nguyễn Quốc Tuấn