Cấy ghép tóc tự thân là thủ thuật làm đẹp mái tóc công nghệ hiện đại, được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế áp dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tham khảo quy trình thăm khám tại cơ sở trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức, cũng như hiệu quả của thủ thuật làm đẹp này nhé!

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là cơ sở chuyên khoa đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về tóc. Tại đây, quy trình thăm khám cấy ghép tóc được thực hiện gồm 6 công đoạn:

01Lấy mã số khám

Lấy mã số khám hầu hết được thực hiện đối với bệnh nhân có yêu cầu tư vấn trên các kênh trực tuyến. Khi này, các chuyên gia tư vấn sẽ tìm hiểu tình trạng bệnh lý sơ bộ, hẹn lịch phù hợp cho người bệnh và cung cấp mã số khám.
Sử dụng mã số khám sẽ giúp bạn chủ động được thời gian thăm khám mà không phải xếp hàng đợi chờ, được các bác sĩ phù hợp nhất trực tiếp thăm khám và điều trị. Ngoài ra, mã số khám này giúp phòng khám dễ dàng quản lý hồ sơ bệnh nhân, theo dõi và chăm sóc kỹ càng hơn cho bệnh nhân ở giai đoạn hậu thủ thuật.

02Xác định nguyên nhân & tình trạng
rụng tóc

Thời gian rụng tóc: Phân biệt được rụng tóc cấp tính và mãn tính

Tính chất rụng tóc: Xác định rụng tóc mảng nhỏ, rụng theo khu vực hay rụng cả đầu

Quy luật rụng: Thời điểm nào rụng nhiều tóc nhất, có chịu ảnh hưởng khi thay đổi mùa không?

Áp lực & Chất lượng giấc ngủ: Người bệnh có thức đêm, ngủ muộn hay chất lượng giấc ngủ kém hay áp lực từ công việc, cuộc sống...

Ngành nghề: Căn cứ theo công việc để tìm hiểu có ảnh hưởng gây rụng tóc hay không?

Tiền sử di truyền: Việc tìm hiểu tiền sử rụng tóc của những người liên quan trong gia đình sẽ giúp chúng ta tư vấn và đưa ra phương án điều trị đúng hướng.

03Test nang tóc

Sau khi soi tóc và da đầu, một số nang tóc sẽ được lấy để thực hiện hóa nghiệm, đánh giá và so sánh độ to nhỏ của sợi tóc, màu sắc, độ cứng mềm, mức độ dầu, mật độ tóc và có tình trạng viêm nang tóc hoặc biểu hiện của các bệnh da đầu.

Trường hợp nang tóc đã bị teo thì các cách điều trị thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Khi này, cấy ghép là cách duy nhất giúp cải thiện phần thưa tóc, hói đầu.

04Xây dựng phác đồ điều trị

Dựa vào kết quả kiểm tra ban đầu, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị theo nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế, đánh giá, sử dụng thước đo chuyên dụng

Xác định số lượng nang tóc trên từng cm2, căn cứ tình trạng
để đánh giá số lượng nang tóc có thể lấy.

Tính toán chi phí tương ứng dựa vào số lượng nang cần cấy

05Ký kết các giấy tờ về cam kết
và trách nhiệm

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, phòng khám sẽ thực hiện ký kết các cam kết và trách nhiệm trước khi thực hiện thủ thuật. Tham khảo quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng tại đây (link bài Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng)

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế thực hiện cấy ghép 1 lần duy nhất, tóc cấy vĩnh viễn, hoàn phí nếu hiệu quả không như cam kết.

06Thực hiện thủ thuật

Cấy tóc tự thân là sử dụng một phần nang tóc chắc khỏe của chính thân chủ (thường là sau gáy) để cấy vào phần thưa tóc, hói đầu bằng bút cấy chuyên dụng đường kính siêu nhỏ 0.6-0.8 mm. Quy trình cấy tóc tự thân gồm 7 bước:

Bước 1: Định hình và xác định kiểu tóc

Bước 2: Đánh dấu vị trí và số lượng nang tóc cần cấy

Bước 3: Lựa chọn, gây tê vùng chiết tách tóc và vùng cần cấy

Bước 4: Tiến hành lấy, bóc tách nang tóc với dụng cụ chuyên dụng

Bước 5: Đưa các nang tóc khỏe mạnh vào vùng cần cấy

Bước 6: Thoa thuốc kích thích nang tóc phát triển

Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc và hẹn lịch tái khám

*** Trên đây là quy trình thăm khám cấy ghép tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Bạn đọc quan tâm và có những thắc mắc liên quan
có thể liên hệ Hotline 024 3219 1111 hoặc tới trực tiếp Địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng đón tiếp!