[Chia sẻ] Cách xóa sẹo trên lông mày cực kỳ hiệu quả


Vết sẹo lông mày không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng tới tướng số của mỗi người. Tuy nhiên không cần phải quá lo lắng, hiện nay đã có cách rất hiệu quả, an toàn để xóa sẹo trên lông mày.

Lông mày là vùng gần mắt và xung quanh tập trung nhiều dây thần kinh, do đó rất nhạy cảm. Do đó, khi muốn xóa sẹo trên lông mày cần đến những phương pháp công nghệ cao, tiên tiến và tuyệt đối an toàn.

Khi bị sẹo trên lông mày do bẩm sinh hoặc tai nạn gây tổn thương vùng da lông mày, khiến lông mày không còn khả năng mọc lại tại khu vực đó, thì các biện pháp như bôi thuốc mọc lông mày là hoàn toàn không khả thi. Nguyên nhân là do nang lông mày đã bị mất đi, không thể mọc lên sợi lông mày mới. Điều này gây rất nhiều phiền phức, cả ở nam giới lẫn phái đẹp.

xóa sẹo lông mày

Để che giấu sẹo ở lông mày, nhiều người thường tìm đến những biện pháp tạm thời như dùng bút để kẻ, vẽ, che kín phần lông mày. Một cách khác được số ít vận dụng là phun, xăm lông mày. Tuy nhiên, phun xăm không phải là biện pháp ưu việt bởi nó chỉ mang tính tạm thời, không đem lại được hiệu quả thẩm mỹ cao như mong muốn, thường xuyên phải trùng tu lại, đồng thời ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho sức khỏe.

Có cách nào để che sẹo lông mày một cách tối ưu hay không?

May mắn là hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra một cách xóa sẹo ở chân mày rất hiệu quả, đó là cấy lông mày tự thân.

Cấy lông mày là gì?

Cấy lông mày là biện pháp được ưa chuộng trên thế giới, và thời gian qua đã dần trở thành xu hướng tại Việt Nam, giúp đem lại hàng chân mày tự nhiên, bền đẹp, đảm bảo che phủ hoàn toàn sẹo trên lông mày.

Khi thực hiện cấy lông mày, các bác sĩ sẽ chọn lọc, bóc tách những nang tóc khỏe (thường là tóc mai, có độ mảnh phù hợp với sợi lông mày), sau đó cấy vào vùng lông màu theo chiều mọc tự nhiên, như dáng lông mày đã được định sẵn. Như vậy, không chỉ có khả năng che sẹo trên lông mày, mà kỹ thuật này còn tạo được dáng lông mày mới mang tính thẩm mỹ cao. Cấy lông mày cũng là phương pháp hữu hiệu để xóa xăm lông mày

xoa seo chan may

Cấy lông mày nói chung và cấy xóa sẹo lông mày nói riêng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Một ca cấy lông mày được thực hiện hết sức tỉ mỉ, chuẩn xác, do đích thân các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tiến hành. Đây là phương pháp bốn không, gồm: không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Với cấy lông mày, nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng và bài trừ là những điều không cần thiết phải lo lắng như khi phun, xăm. Ca cấy lông mày được thực hiện rất nhanh chóng, quá trình phục hồi nhanh, không cần nằm viện.

Cấy lông mày là thích hợp cho nhiều đối tượng với các nhu cầu khác nhau, từ không có lông mày bẩm sinh, chân mày thưa nhạt màu, từng phun, xăm mày nhưng không hiệu quả, hoặc có sẹo ở đuôi lông mày hoặc sẹo đầu lông mày do bẩm sinh hay tai nạn.

Cấy xóa sẹo lông mày ở đâu?

Hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên khoa trong lĩnh vực cấy lông mày, cấy tóc công nghệ cao.

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tay nghề cao. Để thực hiện các ca cấy ghép một cách tốt nhất, phòng khám được trang trị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cho đến thời điểm hiện tại, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã tiến hành hàng nghìn ca cấy ghép, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và ghi nhận kết quả thành công tốt đẹp.

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp cấy lông mày xóa sẹo, bạn đọc hãy liên hệ qua hotline 0243 219 1111 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế!