Cấy tóc có bị rụng lại không?


Cấy tóc là một phương pháp giúp phục hồi mái tóc thưa thớt hay tình trạng hói. Tuy nhiên nó còn khá mới lạ vì thế không tránh được việc nhiều người đặt ra câu hỏi khi lần đầu nghe đến phương pháp này: cấy tóc có bị rụng lại không?. Cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé.

I. Những yếu tố cần thiết để cấy tóc đạt hiệu quả cao nhất

Cấy tóc là phương pháp đòi hỏi tay nghề cao và phụ thuộc nhiều yếu tố, chủ yếu là:

  • Phương pháp cấy tóc được áp dụng: Tùy vào mỗi nơi lại áp dụng phương pháp riêng khác nhau phù hợp với từng người. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định phương pháp nào được giới chuyên môn đánh giá cao để đảm bảo tính hiệu quả của cấy tóc. 
  • Trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ: bác sĩ – người trực tiếp tham gia quá trình cấy tóc được đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao để xử lý mọi tình huống, tay nghề kỹ thuật tốt, kinh nghiệm lâu năm để đạt được tính chuẩn xác nhất. Cấy tóc la một phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ và sự ăn ý với nhau trong phòng phẩu thuật.
  • Cơ địa và chế độ chăm sóc sau quá trình cấy tóc của khách hàng: Để tóc được phục hồi hoàn toàn và khỏe mạnh thì phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cơ thể và cách bạn chăm sóc tóc sau phẫu thuật như thế nào. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Công nghệ, trang thiết bị cấy tóc: Trang thiết bị cấy tóc có hiện đại, thì tỉ lệ nang tóc sống sót mới được cao.

triệu chứng đau và sưng da dầu sau cấy tóc

II. Cấy tóc tự thân – phương pháp cấy tóc hiện đại và hiệu quả

Cấy tóc có hiệu quả không? Thì đây, cấy tóc tự thân là câu trả lời cho bạn.

Theo tiến bộ của nền y học thế giới, công nghệ cấy tóc cũng đạt được những bước tiến ấn tượng, mang đến giải pháp tối ưu cho những người bị hói đầu hay mong muốn sở hữu mái tóc chắc khỏe.

Cấy tóc tự thân là phương pháp an toàn và có hiệu quả cao. Công nghệ cấy tóc tự thân là công nghệ cấy tóc bằng tế bào gốc. Vì những nang tóc được cấy chính là những nang tóc được lấy ra từ chính cơ thể bạn.

Quá trình cấy tạo là việc các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách từng nang tóc khỏe mạnh để cấy vào vùng da đầu không có tóc hoặc ít tóc.  Sau một thời gian, những nang tóc được cấy sẽ phát triển bình thường với thân tóc hoàn toàn mới.

Bạn không cần lo ngại việc tóc được cấy tóc gặp vấn đề gì không vì nguyên lí của cấy tóc tự thân là sử dụng chính nang tóc của khách hàng nên sau khi cấy, các nang tóc sẽ có độ tương thích cao, không bị đào thải, an toàn tuyệt đối, không biến chứng , không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện phẫu thuật cấy tóc chỉ trong khoảng 5-6 tiếng và tỉ lệ thành công cam kết lên đến 98%.

cấy tóc có bị rụng lại không

III. Cấy tóc có bị rụng lại không? – Hiệu quả cấy tóc tự thân

Nang tóc sau khi được cấy hoàn toàn tương thích với da đầu. Sau thời gian nhất định, các nang tóc phát triển khỏe mạnh với thân tóc mới, không khác gì các sợi tóc còn lại.

Hiệu quả mà cấy tóc mang lại bất ngờ, mái tóc hoàn toàn được phục hồi chắc khỏe, tóc không bị rụng lại, giữ lại nguyên mật độ tóc, trả lại mái tóc dày đẹp tự nhiên.

Những gì bạn còn hoài nghi về công nghệ cấy tóc tự thân thì hoàn toàn có thể thực hiện tại phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế. Tại đây, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đã áp dụng thành công cấy tóc tự thân FUE thế hệ 4 với những ưu thế vượt trội mang lại kết quả hơn mong đợi, thực hiện thành công trên nhiều khách hàng.

Nếu bạn cần các bác sĩ giải đáp kĩ hơn về câu hỏi cấy tóc có hiệu quả không thì đừng ngại ngần liên hệ tới phòng khám qua website hoặc qua số 024 3219 1111. Hay qua địa chỉ trực tiếp tại 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.