Cấy tóc HAT có tốt không? Địa chỉ cấy tóc uy tín nhất hiện nay

Làm đẹp bằng cấy tóc hiện nay được rất nhiều tin tưởng sử dụng. Trước nhu cầu ngày càng lớn, các công nghệ cấy tóc được cập nhật liên tục với nhiều ưu điểm vượt trội. Cấy tóc HAT hiện là một trong những công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay. Vậy cấy tóc HAT có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Cấy tóc HAT có hiệu quả không

I – Cấy tóc HAT là gì?

Cấy tóc HAT (Hair Transplant of Advanced Technology) là kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao. Cấy tóc công nghệ tự thân công nghệ cao sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính 0,8mm lấy các nang tóc từ da đầu (thường là vùng tóc sau gáy) để làm nguyên liệu. Nang tóc và thân tóc được lấy có độ dài khoảng 1cm với độ cong nhất định. Sau khi lấy nang tóc, các bác sĩ thực hiện sẽ tiếp tục chọn lọc và phân tách kỹ lưỡng.

Tại vùng nhận tóc, da đầu sẽ được tạo lỗ để đặt các nang tóc vào vị trí được chỉ định. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ tạo lỗ có đường kính 1,0mm để thực hiện việc này. Nang tóc được cấy đơn phôi vào các lỗ đã tạo trước đó.

II – Điểm khác biệt giữa cấy tóc HAT và các phương pháp cấy tóc tự thân hiện nay

Cấy tóc HAT là một trong những kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao khi không phải cắt cả mảng da đầu chứa tóc như cấy tóc tự thân kiểu truyền thống.

Phương pháp này là công nghệ cải tiến của cấy tóc tự thân FUE, với việc sử dụng bút cấy chuyên dụng đường kính nhỏ hơn (0,8 mm), giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương trên da đầu.

Các nang tóc dùng để cấy HAT trước khi đưa vào vùng da đầu tiếp nhận sẽ được chọn lọc và lựa chọn từng sợi khỏe và phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau thủ thuật.

Cấy tóc HAT có hiệu quả không

Nang tóc và thân tóc được lấy có độ dài khoảng 1cm với độ cong nhất định. Sau khi lấy nang tóc, các bác sĩ thực hiện sẽ tiếp tục chọn lọc và phân tách kỹ lưỡng trước khi đưa vào phần da đầu nhận cấy.

Tại vùng nhận tóc, da đầu sẽ được tạo lỗ để đặt các nang tóc vào vị trí được chỉ định. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ tạo lỗ có đường kính 1,0mm để thực hiện việc này. Nang tóc được cấy đơn phôi (tức là mỗi nang tóc chỉ giữ lại 1 sợi tóc duy nhất) vào các lỗ đã tạo trước đó.

So với FUE, phương pháp HAT yêu cầu sự tỉ mỉ và độ chính xác cao hơn, đồng thời, hiệu quả cũng tốt hơn, thời gian phục hồi sau thủ thuật giảm đi đáng kể.

III – Cấy tóc HAT có tốt không?

Cấy tóc HAT là kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao. Do vậy, phương pháp đảm bảo được tất cả các ưu điểm như:

 • Quy trình cấy tóc an toàn, không gây đau đơn: Cấy tóc tự thân công nghệ cao nói chung và cấy tóc HAT nói riêng sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính siêu nhỏ nên rất an toàn trong quá trình diễn ra thủ thuật. Bên cạnh đó, vì không phải đụng tới dao kéo nên sẽ hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn da đầu, không bị chảy máu, sẹo da đầu trong và sau khi thực hiện thủ thuật.
 • Tỉ lệ thành công cao: Đây chính là ưu điểm của cấy tóc tự thân. Việc sử dụng chính nang tóc chắc khỏe của mình làm nguyên liệu cấy ghép giúp cấy tóc tự thân có hiệu quả phục hồi đạt trên 95%. 
 • Đảm bảo hiệu quả tự nhiên sau thủ thuật: Sau thời gian phục hồi, tóc mọc ra sẽ là tóc thật, giữ nguyên các đặc tính tự nhiên vốn có, không bị lộ như cấy tóc sinh học hay có sẹo da đầu như phương pháp cấy tóc truyền thống. 
 • Tuổi thọ lâu bền: Nang tóc có độ bám dính với da đầu sẽ thúc đẩy các ngọn tóc mới phát triển thường sau 2 – 3 tháng. Khi này tóc mới mọc lại hoàn toàn tự nhiên và duy trì trọn đời, rụng tự nhiên và sẽ có các sợi khác mọc lên thay thế, không lo hói đầu quay trở lại.
 • Không phải nằm viện phục hồi: Thực hiện cấy tóc tự thân công nghệ cao chỉ mất từ 4-6 giờ. Sau khi hoàn tất thủ thuật, bạn không phải lưu lại bệnh viện, phòng khám mà có thể về nhà để thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cấy tóc HAT có hiệu quả không

Ngoài những ưu điểm trên, so với kỹ thuật cấy tóc công nghệ cũ là FUE thì cấy tóc HAT còn có những điểm vượt trội như:

 • Giảm thiểu xâm lấn: Cấy tóc HAT sử dụng các dụng cụ chuyên dụng tối ưu với đường kính nhỏ hơn. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc xâm lấn da đầu, hạn chế chảy máu và hoàn toàn không để lại sẹo.
 • Rút ngắn thời gian phục hồi: Thời gian tóc phục hồi phụ thuộc rất nhiều vào vết thương trong quá trình cấy ghép tóc. Cấy tóc HAT cho vết thương rất nhỏ, ít chảy máu nên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn. 

Toàn bộ quy trình cấy ghép tóc công nghệ cao gói gọn trong 4-5 giờ, không đau, không chảy máu, không phải nằm viện. Bệnh nhân có thể phục hồi và trở lại hoạt động bình thường sau 3-4 ngày và không phải thay băng hay cắt chỉ, không lo lắng về sẹo da đầu. Tóc cấy sẽ mọc bình thường sau 3-6 tháng với tỷ lệ thành công là trên 98%.

 • Thẩm mỹ và độ chi tiết cao: Cấy tóc HAT giữ được một phần thân tóc sẽ giúp che phủ tức thì phần da đầu thưa hói ngay khi kết thúc thủ thuật. Kỹ thuật cấy đơn phôi giúp các nang tóc được cấy đều hơn, mau dày, tăng độ tự nhiên trên cùng một diện tích thực hiện. Đặc biệt, việc thực hiện đơn phôi với độ chi tiết cao đáp ứng được nhu cầu cải thiện thẩm mỹ ở các vùng da nhạy cảm và vùng da có diện tích nhỏ, yêu cầu sự tỉ mỉ. 
 • Hiện nay, không chỉ dừng lại ở cấy tóc, kỹ thuật HAT còn áp dụng cho thẩm mỹ cấy chân mày, cấy râu, cấy lông mu vùng kín…

cấy tóc HAT

IV – Đối tượng phù hợp để thực hiện cấy tóc HAT

Cấy tóc HAT là phương pháp phù hợp giúp giải quyết các trường hợp như:

 • Hói ở 2 bên trán 
 • Đường chân tóc lùi về phía sau do rụng tóc
 • Tóc thưa mỏng, lộ da đầu
 • Rụng tóc do nguyên nhân bệnh lý
 • Sẹo trên da đầu không có khả năng mọc lại tóc
 • Cấy ghép thẩm mỹ râu, lông mày, tạo hình đường chân tóc chữ M…

cấy tóc HAT

Xem thêm hình ảnh cấy tóc tự thân thành công tại: https://cayghepthammy.com/hinhanh/dang-thien-anh/

V – Địa chỉ cấy tóc HAT ở đâu uy tín?

Cấy tóc HAT là phương pháp được đánh giá cao nhất về hiệu quả cấy ghép hiện nay. Tuy vậy, để thực hiện thủ thuật an toàn, phương pháp đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và hệ thống máy móc hỗ trợ đồng bộ. Ngoài ra, chi phí đầu tư ban đầu lớn cùng với đó là chi phí bệnh nhân cần bỏ ra cao hơn so với các kỹ thuật khác khiến rất ít các cơ sở trong nước đầu tư và áp dụng thực hiện.

Hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam sở hữu và áp dụng kỹ thuật cấy tóc HAT. Đây là cơ sở chuyên khoa về tóc và da đầu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại 2 cơ sở Hà Nội và TP. HCM với những ưu điểm như:

 • Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chuyên khoa cấy ghép lông tóc.
 • Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
 • Được trang bị đầu tư kết cấu hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng.
 • Đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật cấy tóc tự thân FUE, HAT tiên tiến nhất
 • Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ đạt chuẩn, được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ danh tiếng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, linh hoạt nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.
 • Bảo mật thông tin, bảng giá niêm yết công khai, rõ ràng.
 • Luôn áp dụng các mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về công nghệ cấy tóc HAT. Cấy tóc HAT là phương pháp tốt tuy nhiên nó còn phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi người. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết nhất. Chúc bạn thành công!