Cấy tóc trả góp tại Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế

Trả góp y tế hiện nay là một trong những nhu cầu phổ biến và nhiều người quan tâm. Cách thức này giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng tiếp nhận và yên tâm sử dụng dịch vụ tốt mà không phải lo lắng khoản chi lớn ban đầu. Hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang áp dụng phương thức trả góp cho dịch vụ cấy tóc. Vậy cấy tóc trả góp như thế nào và có đảm bảo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là phòng khám chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc và cấy ghép lông tóc tự thân thẩm mỹ do Sở Y tế cấp phép, quản lý. Cấy tóc và cấy lông thẩm mỹ là dịch vụ chính của đơn vị này.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong những cơ sở đầu tiên nhập khẩu đồng bộ và áp dụng cấy ghép tóc tự thân phục vụ nhu cầu làm đẹp trong nước với dịch vụ theo chuẩn quốc tế nhưng chi phí phải chăng, phù hợp.

Chi phí cấy tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ thưa mỏng hay số lượng nang tóc cần phải cấy. Trung bình, khi cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế bạn cần chuẩn bị vài chục triệu trở lên.

So với các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ hay Hàn Quốc, Thái Lan thì cấy tóc tại đây có giá thành rất hợp lý. Đặc biệt, khi làm thủ thuật trong nước, khách hàng còn có thể tiết kiệm được các khoản đi lại, sinh hoạt, lưu trú.

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng tới sử dụng dịch vụ cấy tóc, hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang có chương trình cấy tóc trả góp phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng.

Cấy tóc trả góp tại Phòng khám Cấy tóc Quốc tế như thế nào?

Trả góp y tế hiện nay được rất nhiều người quan tâm với mong muốn sử dụng dịch vụ tốt mà không phải quá lo lắng về khoản chi phí lớn ban đầu.

Cấy tóc trả góp đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện thủ thuật này. Nhằm giúp khách hàng sớm phục hồi mái tóc đẹp như mơ mà không phải lăn tăn chi phí, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã triển khai chương trình “Cấy tóc trả góp 0% lãi suất” với thủ tục đơn giản, kỳ hạn linh hoạt.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế hỗ trợ cho khách hàng trả góp khi cấy tóc tại 25 ngân hàng do Việt Nam phát hành. Chỉ cần khách hàng là chủ thẻ tín dụng Visa/Master/JCB. Trả góp 0% theo kỳ hạn linh hoạt: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng tùy theo mức khách hàng chi trả.

Tham khảo danh sách các ngân hàng hỗ trợ trả góp cấy tóc kèm kỳ hạn dưới đây:

Phòng khám đang triển khai chương trình cấy tóc trả góp theo hệ thống MPOS. Tương tự như khi mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh tại các trung tâm điện máy, người có thẻ tín dụng đủ điều kiện sẽ được ứng trước số tiền để sử dụng vào các nhu cầu cụ thể theo hình thức dùng trước – trả sau.

Khi làm cấy tóc trả góp tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, người dùng dịch vụ sẽ trả trực tiếp cho ngân hàng theo kỳ hạn với lãi suất 0%. Nếu được trả góp 0% thì tổng chi phí các đợt trả góp vẫn tương đương mức giá niêm yết dịch vụ cấy tóc tại phòng khám.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng phải chi trả một khoản tiền lớn một lúc để dùng dịch vụ. Thay vào đó, với thu nhập ổn định hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện công nghệ cấy tóc công nghệ cao hiện đại. Nếu được trả góp theo từng tháng thì sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính và ai cũng có thể cấy tóc, hồi phục mái tóc dày đẹp, chắc khỏe như mong muốn.

Thủ tục trả góp khi cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế như thế nào?

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế hỗ trợ khách hàng làm thủ tục và hợp đồng thanh toán trả góp khi cấy tóc nhanh gọn. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Nam, nữ trên 18 tuổi, đã khám tổng quát và đủ điều kiện cấy tóc theo chỉ định của bác sĩ tại Phòng khám

– Giấy tờ tùy thân gồm: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh thư nhân dân đối với công dân Việt Nam và Passport đối với người nước ngoài.

– Là chủ thẻ tín dụng Visa/Master/JCB của 1 trong 25 ngân hàng kể trên do Việt Nam phát hành

Quy trình thực hiện trả góp tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

– Bước 1: Phòng khám hướng dẫn các điều kiện, thủ tục của dịch vụ trả góp cho chủ thẻ tín dụng

– Bước 2: Phòng khám sẽ mở ứng dụng mPOS.vn, điền thông tin theo yêu cầu và thực hiện các giao dịch thanh toán trả góp bằng thẻ. Giao dịch thành công, Phòng khám sẽ thông báo cho khách hàng cách trả góp với từng ngân hàng và tiến hành cấy tóc.

Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí cấy tóc trả góp. Đây là khoản chi phí ban đầu (1 phần của toàn bộ chi phí) bạn sẽ phải thanh toán trước cho phòng khám khi đăng ký thực hiện thủ thuật. Khoản phí này còn tùy thuộc vào tình trạng, số lượng, diện tích cấy tóc, khả năng chi trả của khách hàng.

Ưu điểm khi cấy tóc trả góp tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

– Không cần chi trả khoản tiền lớn trong một lần

– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không quá rườm rà.

– Ưu đãi cấy tóc trả góp lãi suất 0% không làm tăng mức giá niêm dịch vụ cấy tóc tại phòng khám

– Trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 1 năm tùy quy định của từng ngân hàng.

– Cam kết thực hiện đúng quy trình và phương thức trả góp trên ứng dụng mPOS.vn để đảm bảo quyền lợi cho chủ thẻ.

– Cấy tóc trả góp tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế uy tín, được bảo lãnh bởi 25 ngân hàng do Việt Nam phát hành

– Cấy tóc trả góp tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế phù hợp những khách hàng đang có mong muốn cấy tóc ngay nhưng chỉ có 1 khoản tiền nhỏ, tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu thực hiện thủ thuật cho nhiều khách hàng. Chỉ với 2 triệu – 3 triệu đồng/tháng là khách hàng sở hữu được mái tóc đẹp, đúng với tiêu chí khi trả góp y tế đang rất được quan tâm hiện nay.

Song song với đó, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang có ưu đãi TẶNG NGAY 3 BUỔI TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU và Test nang tóc – phân tích sức khỏe da đầu MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng đến thăm khám.

Liên hệ với bác sĩ và phòng khám ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

Hotline: 024 3219 1111