Cấy tóc tự thân FUE có tốt không? Địa chỉ cấy tóc uy tín hiện nay

Những năm gần đây, cấy tóc tự thân công nghệ cao được nhiều người tin dùng nhằm cải thiện tình trạng thưa hói. Một trong số các công nghệ được sử dụng phổ biến đó là cấy tóc tự thân FUE. Vậy phương pháp này đặc điểm gì nổi bật? Cấy tóc tự thân FUE có tốt không?

cấy tóc tự thân fue

I – Đặc điểm của cấy tóc tự thân FUE

Cấy tóc FUE là kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao, dựa vào việc khai thác theo từng đơn vị nang tóc bằng thiết bị chuyên dụng có đường kính 1,0 mm từ vùng cho tóc. Sau khi lấy nang tóc, phần da đầu nhận tóc sẽ được tạo lỗ bằng bút cấy đường kính 1,2 mm để cấy từng đơn vị nang tóc đã lấy để che đi phần thưa hói theo yêu cầu của khách hàng.

Cấy tóc tự thân FUE thực hiện đa phôi, mỗi nang tóc lấy từ 2-4 sợi tóc để thêm vào da đầu. Quá trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi lượng tóc cấy ghép được thu hoạch đủ để phục hồi tóc mất. Phương pháp không đụng tới dao kéo hay cần cắt da sau đầu như kiểu cấy tóc truyền thống.

Hiệu quả cấy ghép thấy rõ nhất sau 2-3 tháng kể từ khi làm thủ thuật. Từ các nang tóc cấy sẽ sản sinh ra các sợi tóc thật mang đặc tính tự nhiên, rụng và thay thế theo chu kỳ. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng hói rụng trở lại.

cấy tóc tự thân fue

II – Cấy tóc tự thân FUE có tốt không?

Cấy tóc tự thân FUE là kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao. Do vậy, phương pháp đảm bảo được tất cả các ưu điểm như:

 • Hiệu quả và thẩm mỹ cao: Sử dụng chính nang tóc chắc khỏe của mình làm nguyên liệu cấy ghép giúp cấy tóc tự thân có hiệu quả phục hồi đạt trên 95%. Sau thời gian phục hồi, tóc mọc ra sẽ là tóc thật, giữ nguyên các đặc tính tự nhiên vốn có, không bị lộ như cấy tóc sinh học hay có sẹo da đầu như phương pháp cấy tóc truyền thống.
 • Quy trình cấy tóc an toàn: Cấy tóc tự thân công nghệ cao sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính siêu nhỏ nên rất an toàn trong quá trình diễn ra thủ thuật, đồng thời hạn chế được tối đa việc xâm lấn gây hại cho tóc và da đầu.
 • Tuổi thọ lâu bền: Nang tóc có độ bám dính với da đầu sẽ thúc đẩy các ngọn tóc mới phát triển. Khi này tóc mới mọc lại hoàn toàn tự nhiên và duy trì trọn đời, rụng tự nhiên và sẽ có các sợi khác mọc lên thay thế, không lo hói đầu quay trở lại.
 • Không phải nằm viện: Thực hiện cấy tóc tự thân công nghệ cao chỉ mất từ 4-6 giờ. Sau khi hoàn tất thủ thuật, bạn không phải lưu lại bệnh viện, phòng khám mà có thể về nhà để thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Thời gian phục hồi: Thời gian tóc phục hồi phụ thuộc rất nhiều vào vết thương trong quá trình cấy ghép tóc. Cấy tóc tự thân FUE cho vết thương rất nhỏ, ít chảy máu nên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn. 

Cấy tóc tự thân FUE được các chuyên gia đánh giá là phương pháp cấy tóc tốt hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. 

cấy tóc tự thân fue

III – Ai phù hợp thực hiện cấy tóc tự thân FUE?

Cấy tóc tự thân FUE là phương pháp thẩm mỹ y khoa, phù hợp với các trường hợp như:

 • Hói ở 2 bên trán 
 • Đường chân tóc lùi về phía sau do rụng tóc
 • Tóc thưa mỏng, lộ da đầu
 • Rụng tóc do nguyên nhân bệnh lý
 • Sẹo trên da đầu không có khả năng mọc lại tóc

Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả cấy ghép, trước khi thực hiện thủ thuật, bạn cần kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng theo yêu cầu cụ thể. 

cấy tóc tự thân fue

IV – Cấy tóc tự thân FUE ở đâu?

Hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong số ít những cơ sở đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên và nhận được phản hồi tích cực về công nghệ cấy tóc tự thân.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – cơ sở chuyên khoa hàng đầu cả nước sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

 • Phòng khám chuyên khoa về tóc và da đầu đầu tiên tại Việt Nam
 • Được cấp giấy phép và kiểm định chất lượng cơ quan y tế
 • Sở hữu công nghệ cấy tóc tiên tiến với chi phí rẻ nhất hiện nay
 • Hệ thống máy móc nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm
 • Chế độ chăm sóc hậu thủ thuật và tái khám kỹ lưỡng
 • Dịch vụ tư vấn, đặt lịch thuận tiện
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại
 • Cam kết hiệu quả điều trị, cấy ghép

cấy tóc tự thân fue

V- Những khách hàng nổi tiếng đã thực hiện dịch vụ cấy ghép tại Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

 • Game thủ Trần Quang Hiệp – ProE

Để che đi nhược điểm hói đầu của mình, chàng tuyển thủ Trần “ProE” Quang Hiệp – thành viên chơi trợ thủ của Team Flash đã lựa chọn thực hiện cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

Chàng chuyển thủ sinh năm 1998 sở hữu chiếc trán cao tự nhiên, kèm theo đó là nhiều khả năng hói đầu khi còn trẻ. Sau khi thăm khám cho Hiệp, các bác sĩ của phòng khám nhận định trường hợp của tuyển thủ là rụng tóc cấp độ 3 và sẹo, đủ điều kiện thực hiện cấy tóc tự thân. 

Theo chỉ định của bác sĩ, Hiệp “ProE” cấy 2500 nang tóc bằng kỹ thuật FUE. Đến nay, sau gần 1 năm thực hiện cấy tóc, chàng trai trẻ đã có thể nói lời tạm biệt với chiếc đầu hói và tự tin hơn với ngoại hình trẻ trung của mình.

 • MC – Hotboy Đặng Thiên Anh

Đặng Thiên Anh ngay là anh chàng ghi dấu qua những cuộc thi lớn và giành được thành tích cao như Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013,… 

Không ngừng phấn đấu, chàng trai sinh năm 1994 còn tham gia đóng các MV, dẫn chương Anh chàng chia sẻ rằng, anh có một vấn đề về tóc chính là tóc rất thưa, hay bị bạn bè trêu chọc là tóc hói.Điều này khiến anh không thể không tự ti.

Không chỉ thực hiện cấy tóc 1 lần mà MC – Hotboy Đặng Thiên Anh đã thực hiện 3 lần cấy tóc. Tuy nhiên, chỉ đến lần thứ 3 thực hiện tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế thì “trái ngọt” mới đến với anh.

Ở lần cấy tóc này, các bác sĩ chỉ định xử lý cấy 2800 nang tóc theo phương pháp HAT. Đây là phương pháp cấy đơn phôi tỉ mỉ, giúp xử lý thẩm mỹ tốt trên các vùng da đầu diện tích nhỏ và bị tổn thương lớn. Giờ đây, Đặng Thiên Anh đã sở hữu ngoại hình như mong muốn. 

 • Đạo diễn – Diễn viên Trọng Hưng

Không chỉ cấy tóc, Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế còn thực hiện dịch vụ cấy thẩm mỹ lông mày, râu, lông cơ thể.

Nam đạo diễn – diễn viên Trọng Hưng đã lựa chọn phòng khám để hiện thực hóa ước mơ sở hữu bộ râu quai nón nam tính của bản thân.

Trọng Hưng đã thực hiện cấy râu tự thân bằng công nghệ độc quyền HAT tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Đây là phương pháp thủ thuật ngoại vi được thực hiện bằng việc sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe (thường là phần tóc sau gáy) làm nguyên liệu và cấy chỉ định vào phần da quanh cằm theo tạo hình có sẵn.

Mình đã khao khát sở hữu bộ râu quai nón suốt gần 10 năm và thử đủ mọi cách nhưng không đem đến hiệu quả. Đến khi biết được cấy râu tự thân có thể giúp xử lý thì mình đã không ngần ngại mà nhanh chóng đăng ký khám và thực hiện tại Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Và thật may mắn, hiệu quả của cấy râu đã khiến mình rất bất ngờ”, Trọng Hưng chia sẻ. 

Làm đẹp mái tóc bằng phương pháp cấy tóc/cấy lông tự thân được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật ngay trong nước với chất lượng quốc tế.

Trên đây tổng hợp của chúng tôi về phương pháp cấy tóc tự thân FUE. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc bạn hãy gọi ngay hotline 02432191111 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết nhất nhé. Chúc bạn thành công!