Có nên dùng thuốc mọc lông mày không?

Hàng chân mày có vai trò hết sức quan trọng trên gương mặt. Một đôi lông mày đẹp, sắc sảo và phù hợp với tổng thể khuôn mặt có thể tạo nên thần thái riêng biệt, nét quyến rũ bất ngờ đối với cả nam lẫn nữ giới. Cũng bởi thế, mà hiện nay ngành thẩm mỹ chân mày đã vô cùng phát triển, với vô số biện pháp khác nhau, như kẻ vẽ, phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, sử dụng thuốc hay ưu việt nhất phải kể đến cấy lông mày tự thân.

Hiện nay biện pháp sử dụng thuốc đang khá phổ biến với hàng loạt nhãn hiệu thuốc kích thích mọc lông mày đang được quảng báo, rao bán trên thị trường. Ba loại thuốc mọc chân mày được tin tưởng nhất và được nhiều người ưa chuộng hiện nay phải kể đến Damone Robert Beverly Hills, Brow Relonge và Librow, đều đến từ Mỹ. Để xác định xem có nên dùng thuốc mọc lông mày hay không, chúng ta cần xét đến cách sử dụng, tính hiệu quả, ưu và nhược điểm của những dòng sản phẩm này.

có nên dùng thuốc mọc lông mày không

Xem thêm: Thuốc mọc lông mày cho nam

1. Có nên dùng thuốc mọc lông mày?

Sau khi phân tích ưu, nhược điểm của các loại thuốc mọc lông mày, có thể nhận thấy rằng phương pháp này khá dễ sử dụng, chỉ cần bôi lên bề mặt da phần lông mày là được. Thuốc mọc lông mày chứa những thành phần là các chất cần thiết cho sự sinh trưởng, phát triển của lông, tóc, râu… nói chung, do đó, khi bôi lên chân mày, sợi lông sẽ mọc dài ra, dày hơn so với ban đầu.

Song, thuốc mọc lông mày không có khả năng làm tăng số lượng lông, nghĩa là không thể làm phát sinh thêm sợi lông mới, tạo thành dáng lông mày mới như mong muốn. Hiệu quả của từng sản phẩm với mỗi người không được đảm bảo 100%, do cơ địa khác nhau, có trường hợp thấy lông mày dày lên rõ rệt, có người dùng nhiều tháng nhưng không hề tiến triển. Hơn nữa, thuốc mọc lông mày có thể được coi là sản phẩm dược – mĩ phẩm, ẩn chứa những nguy cơ gây dị ứng, kích thích.

có nên dùng thuốc mọc lông mày không

Tùy vào cơ địa của từng người mà thuốc mọc lông mày có phát huy hiệu quả hay không. Nếu bạn đang mong muốn có một hàng lông mày tự nhiên và vĩnh viễn hãy tham khảo công nghệ cấy lông mày. Đây được xem là đột phá mới trong ngành thẩm mỹ lông mày hiện tại.

Về bản chất, lông mày thưa thớt về mật độ là do số lượng nang lông (bẩm sinh) quá ít. Số lượng nang lông mày chỉ có thể được tăng lên bằng phương pháp điều trị cấy lông mày tự thân, tạo nên những cọng lông mày mới, có khả năng mọc dài, rụng đi và mọc trở lại hệt như lông mày bình thường. Kỹ thuật cấy lông mày tự thân đã và đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và đem lại kết quả rất khả quan.