Cách sở hữu dáng chân mày phú quý vào khuôn đẹp như ý trọn đời

Lông mày là một trong những điểm nổi bật, quan trọng trên gương mặt của con người. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn mang lại tài vận cho con người. Có người sinh ra đã sở hữu cặp lông mày mang đến phú quý, giàu sang. Nhưng cũng có người có đôi lông mày không tốt cho tài vận, làm gương mặt trở nên u ám. Vậy thế nào là một cặp lông mày tài lộc, may mắn? Và làm sao để sở hữu dáng lông mày phú quý? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này nhé!

dáng chân mày phú quý

I – Dáng chân mày phú quý là gì?

Trên khuôn mặt mỗi người, các đường nét đều mang những ý nghĩa riêng và liên quan mật thiết đến vận mệnh, mách bảo về tướng giàu sang hay nghèo khổ của mỗi người. Từ đó, phong thủy lông mày cũng được rất nhiều sách, báo và các bậc tiền bối bàn về chúng.

Trong sách về nhân tướng học, lông mày được gọi là Bảo thọ quan. Lông mày có liên quan mật thiết với đôi mắt, các nhà Nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần của con người về mặt trí tuệ.

Ở các nước phương Tây, phong thủy lông mày ít được nhắc đến, tùy theo quan niệm khác nhau. Nhưng trong quan niệm sống của người phương Đông, đặc biệt là người Á Đông thì họ cho rằng: “Thông qua hình dáng các đường nét trên lông mày cũng có thể nhận diện được tính cách, vận mệnh của mỗi người”.

dáng chân mày phú quý

II – Dáng chân mày phú quý giúp phụ nữ sung túc hạnh phúc cả đời

Lựa chọn dáng chân mày phú quý không chỉ tôn lên vẻ quý phái ở chị em mà còn mang những ý nghĩa lớn về mặt tướng số học và phong thủy. 

1. Dáng lông mày dài qua mắt

Lông mày dài qua mắt thể hiện của tướng phú quý, giàu sang, được hưởng tiền bạc. Ngược lại lông mày có sợi thô, quá nhỏ và ngắn cụt đuôi là tướng tổng quát về nghèo khổ, không mang lại tiền tài nhiều.

2. Lông mày cao, mọc hất lên cao

Lông mày mọc hơi cao, cách với mắt, và dài thể hiện tướng phú quý, vinh đạt. Người sở hữu cặp lông mày này đều rất có khí chất, bản lĩnh, có tướng làm chủ, được mọi người kính nể.

3. Lông mày đen, dài bằng hoặc hơn mắt

Lông mày đen, dài mang đến đôi mắt sắc sảo và ánh nhìn thu hút. Người này mang tướng quý hiển, dễ dàng thành danh hơn người khác.

dáng chân mày phú quý

III – Dán lông mày thuộc tướng xấu, nghèo khổ

1. Lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá ít.

Kiểu lông mày không được sắc sảo về gu thẩm mỹ. Về nhân tướng học cho rằng lông mày này mang tướng nghèo khổ, không có số đạt vinh hoa, phú quý, có tiền cũng không được hưởng.

2. Lông mày đậm không thấy chân mày

Màu sắc lông mày đậm vừa là tốt nhưng đậm đến nỗi không thấy lông mày thì gọi là phá tài, dễ rơi vào cảnh nghèo khó.

3. Lông mày ngắn, xoăn, mỏng

Những kiểu lông mày ngắn, xoắn tít và lan sát đến bờ mắt mang vẻ buồn khổ, sầu bi. Là tướng phá tán về tiền bạc, càng về già, càng nghèo khổ.

dáng chân mày phú quý

4. Hai đầu lông mày nối vào nhau

Hai đầu lông mày mọc nối vào nhau, thành một đường dài chạy từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái là tướng không bao giờ dư giả về tiền bạc, cuộc sống chỉ tạm bợ.

5. Lông mày mọc ngược, có vết hằn rõ rệt

Lông mày mọc ngược mang tướng bần tiện. Nếu có thêm sợi dài thì là người hung dữ.

Lông mày có vết vằn nhỏ rõ rệt, theo nhân tướng học là cuộc sống vất vả, nghèo và luôn thiếu thốn về vật chất.

Nếu bạn thuộc một trong dáng lông mày không tốt thì cũng vội buồn, lo lắng và suy nghĩ nhiều nhé. Tuy nó ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn nhưng vận mệnh nằm trong tay mỗi người và chúng ta có quyền xoay chuyển chúng.

Nguyên thuở đầu, ông cha ta sinh ra với dáng lông mày không được đẹp, không sang, không sắc sảo. Nhưng bạn có quyền thay đổi để đẹp hơn và tài lộc sẽ tự tìm đến.

Nhiều người cho rằng, thẩm mỹ chân mày có thể phá tướng làm ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Thực tế, không phải như vậy, nếu một bạn quyết định thay đổi cặp lông mày của mình, bạn có thể nhờ sự tư vấn của người trong nghề về thẩm mỹ và về phong thủy lông mày. Không những đẹp mà bên cạnh đó mang đến tài lộc, thu hút tiền bạc và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tinh tế và diện mạo sắc sảo, tươi tắn làm cho bạn trở nên rạng rỡ, xinh tươi. Điều này thu hút người đối diện, họ cảm thấy bạn vui vẻ, đầy sức sống, và chính bạn được thu hút tài lộc cho mình.

dáng chân mày phú quý

IV – Cách sở hữu dáng chân mày phú quý cả đời

1. Cách sở hữu dáng chân mày phú quý bằng phun thêu thẩm mỹ

Phun lông mày là phương pháp dùng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì để tạo hình và màu sắc cho chân mày. Phương pháp phun sử dụng máy phun tốc độ cao,lướt trên bề mặt da và đưa mực đều đặn, chính xác vào các điểm tạo lông mày đã được định sẵn. 

Thẩm mỹ lông mày phun có sắc nhạt và thanh thoát, tương tự như khi kẻ khéo léo bằng chì. Độ chuyển màu nhạt ở đầu lông mày đến đậm dần ở đuôi tạo giúp lông mày phun có được nét tự nhiên, nhẹ nhàng.

Trước khi lên được màu hoàn chỉnh, phun lông mày cần thời gian lên da non và phục hồi. Thông thường, quá trình bong da sau khi phun xăm diễn ra trong vòng 5-7 ngày và có thể nhanh hơn với những bạn có làn da khỏe mạnh. Ngược lại, một số người da bong chậm hơn, kéo dài khoảng 10 ngày cho đến nửa tháng.

dáng chân mày phú quý

2. Cách sở hữu dáng chân mày phú quý bằng điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật làm đẹp sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt với đường kim siêu nhỏ (khoảng 0,2-0,3mm) để tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật một cách thủ công.

Đối với phương pháp này, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng đi những sợi lông mày thẳng, sợi lông mày cong khác nhau.

Ưu điểm của điêu khắc lông mày là tạo ra những đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá đậm và lộ liễu như các phương pháp xăm truyền thống. Tuy nhiên, khi điêu khắc lông mày sẽ dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn, chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm và giảm dần đối với những người sở hữu làn da dầu.

dáng chân mày phú quý

3. Cách sở hữu dáng chân mày phú quý bằng cấy lông mày tự thân

Về lâu dài, kết quả từ điêu khắc hay phun xăm sẽ bị mờ đi và phải thực hiện nhiều lần nếu muốn giữ được thẩm mỹ. Cấy chân mày tự thân vượt trội hơn về hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo chức năng của lông mày như một bộ phận cơ thể. Do vậy, thay vì lựa chọn những kỹ thuật tác động bên ngoài như phun xăm hoặc điêu khắc, cấy chân mày được nhiều người lựa chọn bởi hơn hẳn.

Cấy lông mày là phương pháp phẫu thuật sử dụng một phần tóc, thường là tóc mai làm nguyên liệu cấy bổ sung vào các vùng lông mày thưa thớt.

Phần tóc sẽ được tiến hành lấy tỉ mỉ từ một phần da đầu. Sau khi bóc tách và chọn lọc, nang tóc sẽ được dùng để cấy vào vị trí định sẵn trong khuôn chân mày.

dáng chân mày phú quý

Lông mày được cấy sẽ tự sinh trưởng mà giữ nguyên đặc điểm sinh lý tự nhiên, phù hợp với phần da mặt, tuổi thọ trọn đời.

Cấy lông mày được đánh giá là thủ thuật đơn giản, hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, đảm bảo quyền lợi trước – trong – sau thủ thuật, bạn vẫn cần tới những địa chỉ thực hiện uy tín. 

Lông mày là một trong những nét để hiểu thấu tính cách cũng như dự đoán tương lai giàu – nghèo của một người. Tuy nhiên, số phận của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tướng số vẫn cần có sự nỗ lực của bản thân mới mang đến thành công viên mãn. 

Bởi vậy, những thông tin này chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo. Dựa vào hình dáng của đôi lông mày, bạn sẽ phần nào biết được phần nào vận mệnh và có những thay đổi hợp lý nhất.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các dáng chân mày phú quý ở chị em. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn làm đẹp phù hợp. Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay hotline 02432191111 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết nhất nhé. Chúc chị em luôn xinh đẹp và thành công!