Địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Cấy lông mày tự thân là công nghệ mới, hiện đại với hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất, phù hợp cho cả nam và nữ. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất thì bên cạnh việc lựa chọn công nghệ thì một địa chỉ cơ sở uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm khi các quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ được đảm bảo. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy tham khảo ngay địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội tốt nhất hiện nay ở bài viết này nhé!

địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội

Cấy lông mày là một tiểu phẫu thẩm mỹ được phát triển từ công nghệ cấy tóc tự thân. Phương pháp sử dụng chính những nang tóc khoẻ của khách hàng để cấy đơn phôi vào vùng lông mày bị thiếu theo khuôn phù hợp.

Nếu các biện pháp thẩm mỹ như phun, xăm, điêu khắc lông mày vốn chỉ dùng làm đẹp tạm thời thì biện pháp cấy lông mày tự thân được đánh giá là biện pháp an toàn đem đến cặp lông mày đẹp tự nhiên, có giá trị về mặt thời gian. Sau thời gian tương thích, lông mày mới được mọc lên. Đây là lông mày thật, giữ các đặc tính tự nhiên phù hợp với da mặt và không bị trụi rụng. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, việc lựa chọn một địa chỉ cấy lông mày ở Hà Nội để thực hiện là vô cùng cần thiết.

I – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội

Khi lựa chọn địa chỉ cấy lông mày ở Hà Nội, bạn cần lưu ý 5 tiêu chí không thể thiếu dưới đây:

  1. Giấy phép hoạt động: Địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội sở hữu giấy phép hoạt động của Bộ Y tế sẽ đảm bảo việc vượt qua những kiểm định về năng lực hoạt động và bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  2. Hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại: Các thiết bị kiểm tra và điều trị cần phải được chọn lọc để hạn chế tối đa những tổn thương gây hại.
  3. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm
  4. Cơ sở hạ tầng hiện đại: Cơ sở hạ tầng của phòng khám cần đảm bảo toàn bộ quy trình cấy ghép được thực hiện trong khu vực vô trùng, tránh những tác nhân gây hại từ môi trường, đem lại kết quả cao hơn.
  5. Nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng về dịch vụ: Một địa chỉ cấy tóc uy tín phải là nơi nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội

Xem thêm: Phương pháp cấy ghép lông mày tự nhiên

II – Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế là cơ sở phòng khám tập trung nghiên cứu và phát triển về công nghệ cấy ghép tóc và lông thẩm mỹ (bao gồm lông mày, râu, lông ngực, lông mu…) duy nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Đối với thẩm mỹ lông mày, các bác sĩ đã dựa vào cơ sở cấy tóc tự thân và sự nâng cấp từ hệ thống máy móc đã giúp giải quyết vấn đề cho những người sở hữu đôi lông mày bị mỏng, thưa, khuyết thiếu. Sau khi hoàn thiện các bước, khách hàng có cơ hội sở hữu đôi lông mày dày, khuôn dáng tự nhiên, mắt trông sâu và quyến rũ hơn. Tại sao Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế trở thành địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội tốt nhất hiện nay? Dưới đây là những lý do:

1. Phòng khám chuyên khoa về tóc và da đầu đầu tiên tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là cơ sở chuyên khoa về lông, tóc và da đầu duy nhất có thể phục vụ và xử lý hầu hết các trường hợp bệnh lý hay phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người, khác hẳn với các spa tóc hay cấy tóc được tích hợp tại một số trung tâm thẩm mỹ trên thị trường.

Các cách điều trị tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đều hướng tới việc nuôi dưỡng sâu bên trong với mong muốn đem đến hiệu quả lâu bền.

2. Được cấp giấy phép và kiểm định chất lượng cơ quan y tế

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng, đồng thời chứng minh được năng lực của phòng khám từ đó mang đến sự yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội

3. Sở hữu công nghệ cấy tóc tiên tiến với chi phí rẻ nhất hiện nay

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang sở hữu công nghệ cấy tóc tiên tiến là  FUE và HAT theo chuẩn quốc tế, trong đó công nghệ HAT hiện đại phục vụ cấy lông mày được đánh giá cao.

Việc nhập khẩu đồng bộ công nghệ cấy tóc tự thân hiện đại có thể giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ ngay trong nước với mức chi phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn đã được quy định.

4. Hệ thống máy móc nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế

Đi kèm với công nghệ hiện đại là sự đồng bộ về hệ thống máy móc thiết bị. Tại đây, toàn bộ hệ thống thiết bị chuyên dụng đều được nhập khẩu đồng bộ phục vụ công nghệ làm đẹp. 

5. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về chăm sóc và cấy ghép lông, tóc. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng thời thường xuyên được tu nghiệp, bổ túc kiến thức.

địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội

Xem thêm: Phun xăm lông mày đã “xưa” rồi, cấy lông mày mới là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng

6. Chế độ chăm sóc hậu thủ thuật và tái khám kỹ lưỡng

Khi thực hiện cấy ghép tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, bạn sẽ được tư vấn chăm sóc bao gồm việc dùng thuốc, chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng, tình trạng hậu phẫu…và tái khám định kỳ sau 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng kể từ khi làm thủ thuật.

7. Dịch vụ tư vấn, đặt lịch thuận tiện

Hiện nay nhu cầu cấy ghép, làm đẹp vô cùng lớn. Chính vì vậy, để thuận tiện cho việc thăm khám, tiết kiệm thời gian chờ đợi, phòng khám thực hiện tư vấn online. Dựa vào tình trạng cụ thể và thời gian sắp xếp của mỗi người, các chuyên viên y tế sẽ giúp bạn đặt lịch phù hợp cùng với các ưu đãi lớn.

8. Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những điều vô cùng quan trọng. Vì nhiều lý do các nhân, thông tin của người bệnh sẽ được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế lưu trữ cẩn thận và hoàn toàn không tiết lộ nếu chưa có sự đồng ý của chính chủ.

địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội

9. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cả 2 cơ sở của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đều xây dựng hạ tầng hiện đại với khu vực vô trùng đảm bảo y tế, hạn chế tối đa những tác nhân gây hại từ môi trường có khả năng làm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị và làm thủ thuật.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tốt cũng mang đến sự thoải mái khi bạn trải nghiệm dịch vụ của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

10. Cam kết hiệu quả điều trị, cấy ghép

Cam kết hiệu quả điều trị là một trong những điều mang đến sự uy tín cho Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Cụ thể, tỷ lệ thành công của thủ thuật đạt 98%, tỷ lệ nang tóc sống đạt 95%. Trường hợp hiệu quả không như mong đợi, khách hàng được cấy ghép lần hai miễn phí.

Trước nhu cầu mày làm đẹp ngày càng lớn sẽ dẫn đến sự cạnh tranh giữa các địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên đến những bệnh viện, phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và được cơ quan chuyên trách quản lý để đảm bảo hiệu quả và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về địa chỉ cấy lông mày tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn có thêm sự lựa chọn cơ sở làm đẹp phù hợp. Nếu có thắc mắc bạn hãy gọi ngay hotline 02432191111 để được các chuyên gia và bác sĩ về thẩm mỹ lông mày giải đáp chi tiết nhất. Chúc bạn thành công!