Giải pháp điều trị tối ưu nhất cho người tóc thưa mỏng

I. Cấy tóc – Giải pháp tối ưu khi hoại tử nang tóc làm tóc thưa mỏng

Chúng tôi biết rằng vấn đề rụng tóc thực ra là vấn đề của nang tóc. Nang tóc là nguồn nuôi của tóc, và nếu nang lông có vấn đề thì tóc sẽ bị ảnh hưởng. Mà do rụng tóc dẫn đến tình trạng tóc thưa, thật ra do một phần nang tóc hoại tử dẫn đến. Đối với những bạn có tìm hiểu về nang tóc, một khi nang tóc bị hoại tử thì sẽ không thể mọc lại tóc mới.

II. Tóc thưa ở người trẻ tuổi nên giải quyết như thế nào?

Tóc thưa mỏng do hoại tử chân tóc

Chuyên gia cấy ghép tóc của y học Quốc Tế giới thiệu nói rằng: “Hiện nay chưa có loại kỹ thuật nào có thể làm cho các nang tóc đã hoại tử sống lại, vì vậy nếu bạn muốn lấy lại khỏi phục tóc và cải thiện hình tượng của mình thì cần phải cải thiện bằng cách cấy ghép nang tóc, đó chính là chúng ta thường gọi là thủ thuật cấy ghép tóc.”

Cấy ghép tóc là một loại công nghệ cấy ghép nang lông tự thân đa năng, bao gồm làm dày tóc, cấy ghép tóc mái, cấy ghép tóc vào các bộ phận cơ thể…. Công nghệ cấy tóc tự thân, nhìn thấy tên sẽ biết ý nghĩa của nó, ý là áp dụng nang lông của tự thân phân phối lại. Cụ thể là lấy nang lông khỏe từ bộ phần sau gáy của bạn rồi, trồng cấy đến bộ phần cần thiết, khi nang lông trống cấy được sống lại thì có thể mọc ra tóc mới và cải thiện tình trạng tóc hói, tóc rụng của bạn. Giải quyết tóc thưa ở người trẻ tuổi bằng kỹ thuật cấy ghép tóc là phương pháp làm dày tóc ưu việt nhất hiện nay.

Phẫu thuật cấy ghép sử dụng phần nang tóc ở phía sau gáy làm chỗ lấy tóc, do phần tóc ở đây không bị chịu sự ảnh hưởng của nội tiết tố. Hơn thế sau khi cấy tóc xong thì nang tóc cũng sẽ có đặc trưng của phần tóc gáy, sẽ không chịu ảnh hưởng nên không bị rụng tóc lại. Đồng thời là vì lấy tóc tự thân để cấy nên sau khi phẫu thuật cũng sẽ không xuất hiện bất cứ hiện tượng phản ứng nào,hiệu quả của cấy tóc cũng sẽ được duy trì lâu dài. Hiện nay ở trong nước phương pháp cấy tóc tốt rõ ràng là phương pháp cấy tóc HAT của y học Quốc Tế, thiết bị cấy tóc chuyên dụng,cấy tóc xong kết quả đem lại rất tự nhiên. Đây là lựa chọn lý tưởng của những người hói tóc.

III. Nang tóc chưa hoại tử có phải cấy tóc ?

Thuốc minoxidil trị rụng tóc

Nếu người trẻ tuổi bị tóc thưa, nhưng nang tóc ở tình trạng chưa hoàn toàn hoại tử, cũng có thể lựa chọn bằng cách uống thuốc để làm thuyên giảm tình trạng. Lựa chọn một số loại thuốc rụng tóc quốc tế như minoxidil và finasteride, đồng thời, những người bị rụng tóc thì trong cuộc sống hàng ngày cần phải cải thiện những thói quen xấu trên công việc và nghỉ ngơi với thói quen ăn uống, cần thả lỏng tinh thần, tránh stress,…. để tiến hành điều chỉnh.

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng rụng tóc, tóc thưa, tóc mỏng của bạn bằng phương pháp cấy ghép tóc hay sử dụng thuốc mọc tóc có thể thông qua chuyên gia online của y học Quốc tế để tìm hiểu thêm. Các bác sĩ của chúng tôi là chuyên gia trong ngành sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.