Hói đầu di truyền có chữa được không


Nhiều người lo lắng không biết chữa hói đầu di truyền như thế nào. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết hói đầu di truyền đáng sợ như thế nào và cách “ hóa giải” vấn đề này nhé.

I. Hói đầu di truyền – nỗi khiếp sợ của nam giới

Theo nghiên cứu thì có khoảng 80% nguyên nhân dẫn đến hói đầu, rụng tóc sớm ở nam giới là từ di truyền. Nếu bố hoặc mẹ bị rụng tóc hói đầu thì khả năng con cũng bị di truyền bệnh hói đầu là không thể tránh khỏi. Hói đầu di truyền từ ai? Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia đến từ nước Anh, hói đầu thường di truyền từ nhiễm sắc thể X của người mẹ. 

hói đầu di truyền khiến nam giới đau đầu

Hói đầu di truyền diễn ra sớm thường bắt đầu ở ngay độ tuổi 30 và cũng có thể ở tuổi 20 và nếu không được điều trị kịp thời thì khi bước sang tuổi 40 thì nguy cơ hói đầu di truyền là rất cao. Mặt khác, việc nam giới không có thói quen bảo vệ và chăm sóc tóc cẩn thận như nữ giới càng khiến tình trạng rụng tóc hói đầu lại ngày càng trầm trọng hơn.

Hói đầu di truyền là căn bệnh nam giới có tỉ lệ mắc cao hơn nữ giới. Việc chữa trị rụng tóc không dễ dàng và kết quả không cao bởi dù có chữa trị thì tóc cũng rụng lại nhanh chóng. Các nguyên nhân như: chọn sai phương pháp điều trị ngay từ ban đầu, không điều trị sớm hoặc không điều trị dứt điểm thì vấn đề tóc rụng ngày càng trở nên trầm trọng hơn, có thể tái phát nhiều lần, khó kiểm soát.

Theo các chuyên gia về tóc của phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế cho biết, bệnh hói đầu khó điều trị hơn nếu còn tiếp tục lựa chọn sai cách trị rụng tóc hói đầu tại nhà, tự ý điều trị bằng các cách như: dùng thuốc, dùng dầu gội đầu, dùng các nguyên liệu tự nhiên,…Các biện pháp này chỉ có thể tác động làm giảm rụng tóc từ bên ngoài. Tóc có thể được kích thích mọc trở lại trong 1 thời gian ngắn ngay sau đó sẽ nhanh chóng bị rụng trở lại khi thuốc hết tác dụng hay khi ngưng điều trị.

II. Chữa hói đầu di truyền bằng công nghệ cấy tóc hiện đại, trị dứt điểm

Nếu bạn còn quá dựa dẫm vào các biện pháp tạm thời để ngăn cản tình trạng rụng tóc của mình thì bạn nên cân nhắc lại bởi sẽ càng khiến cho việc chữa trị dứt điểm trở nên khó khăn hơn. Để “giải thoát” chính mình khỏi hói đầu di truyền bạn nên lựa chọn trị rụng tóc hói đầu bằng công nghệ tân tiến, hiện đại.

chữa hói đầu di truyền

Hiện nay, phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế phối hợp với các chuyên gia thẩm mỹ tóc giỏi trong và ngoài nước áp dụng công nghệ cấy ghép tóc FUE thế hệ 4 hiện đại. Đây là công nghệ trị hói đầu hiện đại nhất hiện nay được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những người bị hói đầu ở mức độ nặng và nhẹ.

Sử dụng những nang tóc tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, thiết bị chiết tách chuyên dụng để tách thành nhiều nang tóc nhỏ sau đó cấy trực tiếp vào những lỗ nhỏ li ti tại vùng hói. Tại đây tóc sẽ tiếp tục hấp thu chất dinh dưỡng, phân tách, sản sinh tế bào và phát triển khỏe mạnh trở lại.

Hiệu quả có thể thấy rõ rệt nhất chính là sau khoảng 8-13 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày đẹp, tự nhiên, giữ nguyên màu tóc, không bị rụng trở lại. Giải quyết hoàn toàn tình trạng tóc rụng, hói đầu từ các nguyên nhân trong đó có do di truyền.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề hói đầu di truyền và muốn biết thêm về cách chữa hói đầu rụng tóc thì hãy nhấp chuột lựa chọn chát trực tuyến với các bác sĩ của phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế. Hoặc liên hệ qua hotline: 024 3219 1111 để đặt lịch khám.