Lưu ý để lựa chọn địa chỉ cấy tóc tốt nhất


Tóc là 1 bộ phận trên cơ thể, cũng có thể cấy ghép giống như cấy ghép mô, cơ quan, cấy tóc là 1 quá trình, dùng 1 phần nang tóc cấy vào bộ phận bị thiếu tóc, như vậy là xong qua trình ghép tóc, làm cho nang tóc mọc phát triển ở vị trí mới đó là quá trình cấy tóc.

I. Các lưu ý để lựa chọn địa chỉ cấy tóc

1. Phương pháp cấy tóc

Quá trình cấy tóc áp dụng máy móc và thủ thuật tương đối phức tạp, hạn chế xâm lấn tối đa, không thể làm tổn thương đến tóc ban đầu, có thể tiến hành cấy tóc với mật độ cao, đồng thời, do sử dụng máy móc phức tạp nên mức độ làm hại đến da đầu sẽ là thấp nhất, mạch máu ở da đầu sẽ hồi phục nhanh chóng, thời gian phục hồi sau cấy tóc, chỗ da đầu được cấy tóc sẽ không để lộ vết sẹo. Hiện nay, công nghệ cấy tóc tự thân FUE đang là thủ thuật tiên tiến nhất, chỉ có ít đơn vị mới có thể làm được.

Lưu ý để lựa chọn địa chỉ cấy tóc

2. Đoàn chuyên gia cấy tóc

Tóc đã rất nhỏ rồi, nang tóc còn nhỏ gấp nhiều lần, điều này đối với việc cấy tóc càng cần phải đưa ra yêu cầu cao hơn, chỉ dựa vào 1 bác sĩ tiến hành thao tác cấy tóc, thì kỹ thuật cấy tóc và điều kiện thực hiện cũng gây cản trở cho thủ thuật đạt hiệu quả lý tưởng nhất, khó tránh khỏi những trường hợp lực bất tòng tâm mặc dù phương pháp của bác sĩ đó có sử dụng chính xác. Do đó cấy tóc cần dựa vào 1 đội ngũ phối hợp với nhau ăn ý, chỉ có như vậy mới có thể bảo đảm mỗi bước của quá trình cấy tóc hoàn thành bảo đảm cả chất lượng và số lượng.

3. Thiết bị cấy tóc

thiết bị cấy tóc

Một ca cấy tóc tốt, yêu cầu các sợi nang lông mọc tỉ lệ cao, do vậy lựa chọn các loại máy móc cấy tóc trở thành điều kiện  cần lưu tâm cho những ai muốn cấy tóc. Hiện nay trình độ trong ngành cấy tóc là không giống nhau, bệnh nhân cần phải cân nhắc lựa chọn để có được địa chỉ như ý. Ngày nay ở các bệnh viện uy tín chuyên về cấy tóc thường chọn những thiết bị cấy tóc tiên tiến và một đội ngũ bác sỹ cấy tóc ưu tú, các bạn tốt nhất nên đến bệnh viện để tham khảo trực tiếp, để có những so sánh, lựa chọn tiến hành cấy tóc ở bệnh viện phù hợp với mình nhất.

Với những thông tin lưu ý trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, phù hợp với bạn nhất. Chúc các bạn thành công!