Mai Tuyết Hạnh đã làm gì để có một cặp chân mày đẹp như ý?

Dù đã làm phun xăm mày nhưng chị Mai Tuyết Hạnh vẫn chưa một lần hài lòng về cặp chân mày của mình. Không chỉ kém tự nhiên, chân mày sau thẩm mỹ của chị còn phải đi “trùng tu” liên lục làm tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức. Chính vì vậy, chị đã lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cấy lông mày tự thân với hi vọng thẩm mỹ tốt hơn, hiệu quả lâu bền hơn.

cấy lông mày mai tuyết hạnh

Từng chán nản vì tốn quá nhiều thời gian chăm chút cho đôi chân mày

Giống như bất cứ người phụ nữ nào, chị Mai Tuyết Hạnh cũng luôn ao ước sở hữu một cặp chân mày lá liễu tự nhiên, sắc nét. Trước khi làm thẩm mỹ, cặp chân mày của chị có phần đầu khá rậm và đậm nét. Trái ngược với nó là phần đuôi gần như trơ trụi. Sự đối lập này gần như làm cho toàn bộ những đường nét trên gương mặt của chị Hạnh mất đi nét sắc sảo. Chính vì vậy, chị Hạnh đã quyết định tìm đến các phương pháp thẩm mỹ phun thêu lông mày với hi vọng cải thiện và làm đẹp cho đôi chân mày.

Với phun thêu, chị Hạnh đã nhanh chóng sở hữu một cặp chân mày có đủ đầu, đuôi nhờ vào việc dùng mực mô phỏng hình ảnh của các sợi lông mày. Khi mới thực hiện xong, chị đã phải mất gần một tháng để phần mực ấy bong ra. Trong thời gian ấy, cặp chân mày được thẩm mỹ của chị có ngoại hình khá thô cứng, kém tự nhiên. Thật may mắn khi cách thẩm mỹ của chị không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào. Thế nhưng, một việc nữa đã xảy ra với cặp chân mày của chị.

cấy lông mày mai tuyết hạnh

Theo thời gian, trái lại cặp chân mày đậm có phần thô cứng khi vừa mới làm thì ngay khi bong vảy, màu mực được thêm nhanh chóng bị mờ đi. Điều này đã dần lộ ra sự khác biệt giữa lông mày tự nhiên và phần phun thêu. Để duy trì độ tự nhiên và giữ được thẩm mỹ, chị Hạnh đã phải rất tốn công để “trùng tu” lại hàng chân mày của mình. chị Hạnh chia sẻ. 

Mặc dù mình đã làm chân mày nhưng lại phải thường xuyên phải đi dặm lại. Mà mỗi lần như vậy thì tiền bạc và công sức bỏ ra là một chuyện. Thời gian chờ đợi để lông mày hồi phục, xong lại nhanh chóng mờ đi khiến mình có chút chán nản. Chưa kể đến việc mỗi khi trùng tu thì nguy cơ để lại sẹo sẽ ngày một cao lên

Chính vì những điều này đã khiến chị Hạnh quyết định tìm đến một phương pháp làm đẹp công nghệ cao để xử lý tình trạng, đồng thời cải thiện thẩm mỹ tốt hơn.

Xem thêm: Phương pháp cấy ghép lông mày để có cặp chân mày đẹp tự nhiên

Chị Mai Tuyết Hạnh và cơ duyên bất ngờ với phương pháp làm đẹp cấy lông mày tự thân

Trong lúc đang không biết lựa chọn nào để không phải tốn quá nhiều công sức với hàng chân mày nữa thì chị Hạnh biết đến phương pháp cấy lông mày tự thân. Nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ với phòng khám, chị Hạnh đã đặt lịch để kiểm tra và nhận tư vấn trực tiếp tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

Tại đây, sau khi kiểm tra tình trạng lông mày, các bác sĩ của phòng khám đã chỉ định thực hiện cấy lông mày sử dụng 500 nang tóc để thêm vào phần chân mày thiếu lông, hoàn thiện cặp chân mày cho chị Hạnh.

Phương pháp được đề xuất thực hiện là kỹ thuật cấy tự thân công nghệ cao HAT. Chia sẻ về công nghệ này, bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – bác sĩ của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế cho biết: “Cấy tóc HAT áp dụng kỹ thuật cấy đơn phôi (mỗi nang tóc chỉ lấy một sợi tóc duy nhất) để thêm vào vùng da. Công nghệ này còn có thể cấy trực tiếp các nang tóc chứa thân tóc dài khoảng 1cm, giúp đảm bảo thẩm mỹ ngay khi kết thúc thủ thuật. 

cấy lông mày mai tuyết hạnh

Tại Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế, kỹ thuật cấy HAT còn được áp dụng thực hiện làm đẹp tại những vùng da có diện tích nhỏ, vùng da nhạy cảm và yêu cầu sự tỉ mỉ lớn như cấy lông mày, cấy râu, cấy điều chỉnh đường chân tóc…Phương pháp HAT yêu cầu sự tỉ mỉ và độ chính xác cao hơn, đồng thời, hiệu quả cũng tốt hơn, thời gian phục hồi sau thủ thuật giảm đi đáng kể”. bác sĩ Tuấn chia sẻ thêm: 

Để thực hiện cấy lông mày, số nang tóc cần lấy để làm nguyên liệu cấy ghép sẽ có sự khác nhau. Đối với nữ thì số nang cần là từ 500-600 nang và với nam là 600-800 nang do lông mày nam cần độ dày rậm, to bản hơn chị em

Sau khi tìm hiểu và được tư vấn, đồng thời xem những hình ảnh trước và sau của nhiều bệnh nhân đã thực hiện tại phòng khám, chị Hạnh đã đồng ý thực hiện thủ thuật. Chia sẻ cảm nhận về dịch vụ tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, chị Hạnh hài lòng chia sẻ:

Khác với những chỗ thẩm mỹ mà mình từng làm, trước khi làm thẩm mỹ lông mày ở phòng khám, các bác sĩ và mình sẽ cùng nhau ký cam kết bằng giấy tờ về hiệu quả sau khi cấy ghép. Điều này đã khiến mình vô cùng yên tâm trước – trong và sau khi làm.

Bên cạnh hiệu quả ra sao thì trong quá trình làm thủ thuật có gây đau đớn hay không là điều mà mình cũng cân nhắc. Và thật bất ngờ, mình thực sự đã có những trải nghiệm rất nhẹ nhàng như lời khẳng định của các bác sĩ. Trong thời gian cấy lông mày kéo dài khoảng 3 tiếng, mình đã có thể ngủ được luôn.

cấy lông mày mai tuyết hạnh

Đến nay, hàng chân mày của chị Hạnh đã cấy được 5 tháng và đang trong quá trình hoàn thiện. Khi mới cấy xong, phần da chân mày có đậm màu hơn một chút nhưng không bằng được màu do mực phun thêu đem lại. Sau 1 tuần, mình đến tái khám và đi vệ sinh tại phòng khám thì đã nhận lại cặp chân mày vô cùng tự nhiên. chị Hạnh chia sẻ thêm.

Đến nay, rất nhiều người bạn của mình còn ngạc nhiên vì độ tự nhiên của cặp lông mày này và không ai nghĩ rằng mình đã đi cấy lông mày mà nhận được hiệu quả tốt đến vậy

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không kể nam hay nữ giới. Câu chuyện của chị Mai Tuyết Hạnh cấy lông mày tự thân  là một trong số rất nhiều câu chuyện giúp bạn mạnh mẽ thay đổi bản thân để ngày càng tốt hơn. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia về lông tóc giải đáp chi tiết nhất nhé!

Xem thêm: Phun xăm lông mày đã “xưa” rồi, cấy lông mày mới là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng