MC – Hotboy Đặng Thiên Anh chinh phục lại mái tóc sau 3 lần cấy tóc

Có điều kiện tiếp cận và biết đến hiệu quả của phương pháp cấy tóc, thế nhưng, phải đến lần thứ 3 thực hiện khi lựa chọn đúng địa chỉ cấy tóc uy tín thì “trái ngọt” mới đến với chàng MC – Hotboy Đặng Thiên Anh.

Không để nhược điểm ngoại hình cản bước

Đặng Thiên Anh ngay là anh chàng ghi dấu qua những cuộc thi lớn và giành được thành tích cao như Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013,…

Không ngừng phấn đấu, chàng trai sinh năm 1994 còn tham gia đóng các MV, dẫn chương trình và đóng các phim ngắn bên cạnh công việc kinh doanh thẩm mỹ của mình.

Nổi bật về thành tích học tập và vẻ đẹp, thế nhưng, chiếc đầu hói đôi khi lại là nguyên nhân cản trở sự tự tin trong cuộc sống và những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Anh chàng chia sẻ rằng, anh có một vấn đề về tóc chính là tóc rất thưa, hay bị bạn bè trêu chọc là tóc hói.Điều này khiến anh không thể không tự ti.

Nhận thức được nhược điểm ngoại hình của mình, anh dành nhiều thời gian chăm chút hơn khi phải dùng đến các cách kẹp tóc thủ công. Chính sự bất tiện này đã trở thành động để chàng trai trẻ quyết tâm thay đổi và thử thách bản thân với nhiều phương pháp làm đẹp mới, trong đó có cấy tóc tự thân.

Chinh phục lại mái tóc sau 3 lần cấy tóc

Là 1 người “trong ngành” làm đẹp, đồng thời có sự tiếp xúc với các công nghiệp làm đẹp mới hiện đại ở quốc tế đã giúp anh có thêm nhiều lựa chọn xử lý nhược điểm mái tóc. Anh chọn thực hiện cấy tóc tự thân để thực hiện. Tin tưởng vào hiệu quả của phương pháp đem lại, anh nhanh chóng thu xếp để có thể tiếp nhận thủ thuật. Thế nhưng, may mắn không ở lại với anh ở ngay những lần đầu tiên.

Lần đầu tiên mình cấy thì lấy khoảng 3000 nang tóc nhưng hiệu quả mang lại không như ý. Lượng tóc rất thưa, phân bổ diện tích không đồng đều, chỗ có chỗ không? Người ta không thiết kế được đường chân tóc như mình mong muốn. Điều này làm mình càng tự ti hơn. Lần đầu tiên mình làm theo FUT và có để lại sẹo. Ở đấy họ không dặn mình kỹ mình phải chăm sóc tóc thế nào? Cấy xong họ để cái đầu mình bọc nilon để khỏi bụi, khỏi vi khuẩn thôi”, Thiên Anh chia sẻ.

Nghĩ rằng hiệu quả không được đảm bảo vì mình thực hiện ở nước ngoài, ít có điều kiện chăm sóc hậu phẫu chu đáo nên Thiên Anh tiếp tục thử cấy tóc một lần nữa tại một trong những cơ sở thẩm mỹ được đánh giá uy tín ở trong nước

Lần 2 mình cấy tiếp, mình chưa dừng lại cái đam mê ấy. Mình về Việt Nam cấy và tìm hiểu một trung tâm mà đơn vị này quảng cáo hay lắm. Người ta nói rất là nhiều cái hoa mỹ, nói làm mình yên tâm để làm. Nhưng khi mình đến, vào phòng thủ thuật họ lại làm mình bất an. Họ sử dụng những dụng cụ y tế không đảm bảo an toàn. Dù là một trung tâm thẩm mỹ lớn nhưng phòng lại không sát khuẩn. Mình rất là sợ. Sau đó, khi cấy tóc về tổng cả 2 lần cấy là khoảng 5000 nang tóc, phía sau đầu rất thưa rồi.

Không thực sự may mắn ở những lần làm đẹp đầu tiên, phải đến lần làm thủ thuật thứ 3 tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế thì trái ngọt mới đến được với chàng trai trẻ.

Ban đầu khi đến với phòng khám, Thiên An lo lắng gấp 2, 3 lần người bình thường vì đã từng bị cấy hỏng. Hơn nữa, nếu xảy ra sai sót, rất có thể anh phải chịu cảnh mái tóc kém thẩm mỹ suốt đời.

Nếu lần 3 cấy sai là hết tóc rồi, còn tóc đâu mà cấy. Không còn tóc cấy thì kết quả thẩm mỹ đằng sau và trước rất xấu”, Thiên Anh nói.

Khi thăm khám, các bác sĩ nhận định tình trạng tóc và da đầu của Thiên Anh tuy có nghiêm trọng nhưng hoàn toàn có thể khắc phục đạt hiệu quả. Không chỉ cam kết bằng lời nói từ bác sĩ, phòng khám và Thiên Anh cùng ký vào cam kết hiệu quả bằng văn bản trước khi thực hiện thủ thuật. Chính điều này khiến anh vô cùng tin tưởng vào phòng khám, khác hẳn với những lần làm thủ thuật trong lo lắng trước đó.

Ở lần cấy tóc này, các bác sĩ chỉ định xử lý cấy 2800 nang tóc theo phương pháp HAT. Đây là phương pháp cấy đơn phôi tỉ mỉ, giúp xử lý thẩm mỹ tốt trên các vùng da đầu diện tích nhỏ và bị tổn thương lớn.

Lựa chọn làm đẹp tại cơ sở trong nước, Thiên Anh không đặt nặng về các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu. Thế nhưng, chế độ chăm sóc từ Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã làm anh bất ngờ.

Ở Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế, bác sĩ dặn dò rất tỉ mỉ. Ngày nào như nào, chăm sóc ra sao, uống thuốc gì? Ngày thứ 10 tóc sẽ như thế nào? Điều này mình thực sự chưa từng nhận được ở hai lần cấy ghép trước đó, kể cả ở địa chỉ nước ngoài hay cơ sở uy tín trong nước kia”, Thiên Anh chia sẻ.

Công nghệ cấy tóc hiện đại, dịch vụ chăm sóc kỹ lưỡng cùng sự tuân thủ thực hiện theo chỉ dẫn của Thiên Anh đã giúp anh nhận được “trái ngọt”.

Tới tuần thứ 2, 3 tóc bắt đầu rụng để thay mới. Sau tháng thứ 3 bắt đầu mọc ổn định và duy trì vĩnh viễn. Mình đợi tới tháng thứ 4, 5, 6 tóc dần phục hồi, các sợi tóc mọc chắc khỏe, dày dặn. Niềm tin của mình lúc đó đã mãnh liệt hơn rất nhiều. Đến bây giờ, mình thấy tóc đã quá đẹp rồi. Sau gần 9 tháng cấy tóc, chẳng ai có nhận ra mái tóc đã từng hói của mình nữa”, Thiên Anh vui vẻ thổ lộ.

Giờ đây, Đặng Thiên Anh đã sở hữu ngoại hình như mong muốn. Đó là những trải nghiệm thực tế từ chàng trai Thiên Anh. Hi vọng câu chuyện của anh sẽ trở thành động lực và tiếp theo niềm tin cho những ai đã – đang bị chứng hói đầu làm phiền.