MC Lê Anh đồng hành cùng Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

Cuộc sống và công việc của MC Lê Anh gắn liền với sự gặp gỡ và giao lưu tới mọi người. Chính bởi vậy, ngoại hình chỉnh chu là một điều không thể thiếu đối với anh. Mới đây, anh Lê Anh không chỉ đảm nhiệm công việc dẫn dắt chương trình Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân mà anh còn là người đồng hành, là cầu nối quan trọng trong việc mang nhiều thông tin về kỹ thuật làm đẹp cấy tóc công nghệ cao đến với nhiều người.

MC Lê Anh đồng hành cùng hội thảo kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

MC Lê Anh đồng hành cùng Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

MC Lê Anh là tiến sĩ văn hóa, hiện anh đang đảm nhiệm vai trò MC – BTV VTV3, quen mặt với nhiều chương trình và sự kiện lớn. Ngoài công việc được rất nhiều người biết đến ấy, anh còn là Chủ Nhiệm Bộ Môn Quản Trị Sự Kiện – ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Bên cạnh đó, anh cũng là một giảng viên truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên, anh là một chuyên gia tổ chức sự kiện, các lễ hội văn hóa lớn tại Việt Nam.

Gần 30 năm làm việc trong lĩnh vực MC – Truyền Hình, làm việc với rất nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo cấp cao nên hầu như thời gian của anh luôn dày đặc các lịch làm việc.

MC Lê Anh đồng hành cùng hội thảo kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

Dù rất bận rộn nhưng anh vẫn thu xếp để góp mặt và đồng hành cùng Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân tại địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là sự kiện do Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – đơn vị phòng khám cấy tóc chuyên khoa đầu tiên và duy nhất hiện nay được Sở y tế Hà Nội cấp phép.

Là người trực tiếp dẫn dắt và đồng hành xuyên suốt buổi hội thảo, MC Lê Anh từng bước đưa khán thính giả đến gần hơn với kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân công nghệ cao hiện nay. 

Cùng với bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, anh Lê Anh đã lần lượt giải đáp từng thắc mắc về kỹ thuật làm đẹp hiện đại đang được rất nhiều người quan tâm này.MC Lê Anh đồng hành cùng hội thảo kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

Xem thêm: Cơ hội cấy tóc miễn phí tại Hà Nội và TP. HCM

Khác với phương pháp cấy tóc thông thường, kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân đang được thực hiện tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế mang đến những ưu điểm vượt trội như mức độ xâm lấn nhỏ, hiệu quả cao và lâu bền, an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn trong và sau khi kết thúc thủ thuật…

Cấy tóc tự thân giúp giải quyết tốt các trường hợp thẩm mỹ như hói đầu, thưa tóc, sẹo da đầu… Bên cạnh đó, với sự cải tiến vượt trội, cấy ghép tự thân còn được áp dụng trong làm đẹp chân mày, râu hay lông cơ thể, giúp mọi người có thể thay đổi ngoại hình và tự tin hơn.

MC Lê Anh đồng hành cùng hội thảo kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

Nam MC cho biết, không chỉ riêng Lê Anh, mà có lẽ rất nhiều chị em và các anh đều quan tâm đến việc chăm sóc ngoại hình. Nhất là trong thời đại tràn ngập về thông tin, thì mọi người lại càng cần phải tìm đến những người có kinh nghiệm, những nguồn thông tin chính thống. Vì vậy, bằng cách trực tiếp giao lưu với các khách mời là những người đã trực tiếp trải nghiệm và thực hiện cấy ghép, chúng ta một lần nữa có thể biết rõ và tin tưởng hơn về phương pháp làm đẹp này.

Góp mặt trong buổi Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân do Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tổ chức còn có những khách mời đặc biệt là đạo diễn – diễn viên Trọng Hưng, anh là người đã trực tiếp thực hiện cấy râu tự thân tại phòng khám và tuyển thủ bộ môn Liên Quân Mobile Trần Quang “ProE” Hiệp hiện đang thi đấu tại Team Flash.

MC Lê Anh đồng hành cùng hội thảo kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

Bên cạnh những giao lưu kiến thức chuyên sâu, hội thảo còn mang đến những món quà thiết thực cho những khách hàng tới tham dự với chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội miễn phí cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Chương trình này hiện đang được tiếp tục diễn ra tại phòng khám đến hết tháng 1/2021. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ về lông tóc giải đáp chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: Thêm hi vọng cho những người tóc thưa, tóc hói