MC Nguyên Khang đồng hành cùng Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân

Tài ăn nói lưu loát, duyên dáng và dí dỏm đã giúp Nguyên Khang vốn là từ một anh chàng theo học ngành vật lý kỹ thuật bén duyên với nghề cầm mic. Bên cạnh việc trau dồi nhiều kiến thức phục vụ công việc mỗi ngày thì ngoại hình cũng là một điều không thể thiếu đối với như người tiếp xúc với đông đảo khán giả như MC Nguyên Khang. Và mới đây, MC Nguyên Khang đã trực tiếp đồng hành cùng Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân được tổ chức tại TP. HCM.

Với kinh nghiệm, sự ứng biến linh hoạt và tiếng Anh lưu loát, MC Nguyên Khang đã để lại ấn tượng tốt với khán giả khi dẫn nhiều gameshow đình đám. Hiện nay, anh là một trong những MC “đắt sô” được nhiều người yêu mến ở phía Nam. Tốt nghiệp loại giỏi ngành vật lý kỹ thuật, khoa Khoa học ứng dụng của ĐH Bách khoa TP.HCM, nhưng Nguyên Khang lại bén duyên với nghề cầm mic. Để có được thành công như hiện tại, anh đã vượt qua nhiều khó khăn.

Từ lời mời của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, MC Nguyên Khang đã thu xếp công việc để góp mặt và đồng hành cùng Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân tại địa chỉ số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM. Sự kiện do Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – đơn vị phòng khám cấy tóc chuyên khoa đầu tiên và duy nhất hiện nay được Sở y tế cấp phép. Đây là lần thứ hai sự kiện được tổ chức sau khi đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả và khách hàng quan tâm về phương pháp cấy tóc tự thân khi thực hiện tại Hà Nội.

Là người trực tiếp dẫn dắt và đồng hành xuyên suốt buổi hội thảo, MC Nguyên Khang từng bước đưa khán thính giả đến gần hơn với kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân công nghệ cao hiện nay.

Cùng với bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, MC Nguyên Khang đã lần lượt giải đáp từng thắc mắc về kỹ thuật làm đẹp hiện đại đang được rất nhiều người quan tâm này.

Khác với phương pháp cấy tóc thông thường, kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân đang được thực hiện tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế mang đến những ưu điểm vượt trội như mức độ xâm lấn nhỏ, hiệu quả cao và lâu bền, an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn trong và sau khi kết thúc thủ thuật…

Cấy tóc tự thân giúp giải quyết tốt các trường hợp thẩm mỹ như hói đầu, thưa tóc, sẹo da đầu… Bên cạnh đó, với sự cải tiến vượt trội, cấy ghép tự thân còn được áp dụng trong làm đẹp chân mày, râu hay lông cơ thể, giúp mọi người có thể thay đổi ngoại hình và tự tin hơn.

Chia sẻ tại hội thảo, Nguyên Khang cho biết, ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và công việc, nhất là những người làm việc tiếp xúc với nhiều người và sử dụng nhiều tới hình ảnh như anh. Bởi vậy, kỹ thuật cấy ghép lông, tóc tự thân là một trong những giải pháp có thể giúp cải thiện ngoại hình để tạo động lực cho mình tự tin hơn trong cuộc sống.

Góp mặt trong buổi Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân do Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tổ chức còn có khách mời đặc biệt là anh Đặng Thiên Anh – người dẫn chương trình truyền hình, từng đạt Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013…. Anh Đặng Thiên Anh mang đến câu chuyện về con đường thực hiện cấy tóc gian nan với những lần thất bại cay đắng cho đến khi biết đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

Bên cạnh những giao lưu kiến thức chuyên sâu, hội thảo còn mang đến những món quà thiết thực cho những khách hàng tới tham dự với chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội miễn phí cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Chương trình này hiện đang được tiếp tục diễn ra tại phòng khám đến hết tháng 1/2021.

>> Xem thêm: Cơ hội cấy tóc miễn phí tại Hà Nội và TP. HCM