Phẫu thuật cấy tóc có phải nằm viện không?

Theo các chuyên gia tại phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế, các bệnh nhân mắc bệnh rụng tóc, hói đầu sau khi làm thủ thuật cấy ghép tóc xong không cần phải ở lại bệnh viện, và cũng phải phụ thuộc vào việc bệnh nhân chọn phương pháp kĩ thuật cấy tóc nào.

  • Mặc dù bây giờ có thể thấy kĩ thuật cấy tóc đã thành công và trở thành xu hướng hot, nhưng rất nhiều bệnh viện cấy tóc bây giờ vẫn còn đang sử dụng phương pháp truyền thống là kĩ thuật cấy ghép tóc FUT. Mặc dù phương pháp cấy tóc FUT đã xuất hiện từ rất sớm, nhưng phương pháp này khi muốn lấy nang tóc phía sau gáy phải dùng đến dao, rạch ra một mảng da dầu nằm ngang phía sau tai, sau đó khâu lại . Do khi tiến hành phẫu thuật dùng dao nên thông thường sau khi tiến hành phương pháp cấy tóc FUT bệnh nhân sẽ phải nằm viện.
  • Nhưng hiện nay đang thịnh hành các phương pháp kĩ thuật cấy tóc, cho dù là phương pháp HAT, PNS hay phương pháp cấy tóc FUE, sau khi bệnh nhân làm phẫu thuật xong đều có thể xuất viện ngay trong ngày, căn bản không cần phải nằm viện .
  • Ưu điểm lớn nhất của phương pháp cấy tóc chính là không cần phải dùng đến dao, cộng thêm việc các thiết bị cấy tóc đã được cải thiện, nên sau khi cấy tóc xong mọi người có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường mà không gặp bất kì trở ngại nào.

  • Phẫu thuật cấy ghép tóc có thể không cần nằm viện, nhưng tại sao lại có người  phải nằm viện? Chỉ có thể nói là do kĩ thuật của bệnh viện này vẫn chưa đạt đến trình độ tốt nhất, cụ thể là dùng kỹ thuật FUT.  Dựa vào khía cạnh này, bạn cũng có thể đánh giá được địa chỉ này có công nghệ hiện đại và trình độ kỹ thuật tốt hay không.

  • Như vậy, nếu như lựa chọn 1 bệnh viện phải nằm viện, và 1 bệnh viện không cần nằm viện thì chắc chắn phần lớn bệnh nhân sẽ chọn bệnh viện không cần nằm viện.

Bên trên là giới thiệu sơ lược về vấn đề cấy tóc có phải nằm viện hay không, mặc dù có một số bệnh viện đưa ra cái giá phẫu thuật cấy ghép tóc khá là thấp, nhưng hi vọng các bạn có thể đưa ra những quyết định thật thận trọng, dù gì thì đây cũng là chuyện liên quan đến bản thân. Nếu như còn bất kì thắc mắc nào, có thể tìm đến bác sĩ cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế hoặc đăng ký tư vấn online qua livechat hoặc hotline 02432191111 để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.