Sau bao lâu thì có thể thấy rõ được hiệu quả của cấy tóc?


Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả của thủ thuật cấy tóc, vậy thủ thuật này cho ra kết quả như thế nào? Sau đây chúng ta hãy cùng nhau xem xét câu hỏi này.

I. Sau khi cấy tóc sẽ cho ra kết quả như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả của thủ thuật cấy tóc, làm sao mới có thể đảm bảo sau thủ thuật cho ra kết quả tốt nhất? Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của thủ thuật này chính là kỹ thuật cấy tóc, khi bệnh nhân lựa chọn những kỹ thuật cấy tóc khác nhau thì sẽ cho ra kết quả khác nhau. Kỹ thuật cấy tóc có thể phân thành 2 loại chính là để lại sẹo và không để lại sẹo. Kỹ thuật cấy tóc để lại sẹo FUT là một kiểu thủ thuật dùng dao, sau thủ thuật sẽ để lại một vết sẹo rất rõ ở khu vực gáy, nếu kỹ thuật không đảm bảo còn có thể để lại di chứng sau này.

Cấy tóc FUT cho hiệu quả kém hơn

Công nghệ cấy tóc FUE + HAT là một kỹ thuật điển hình của cấy tóc không để lại sẹo, sau thủ thuật có thể cho ra kết quả lý tưởng. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần xem xét bệnh viện mà bệnh nhân lựa chọn có chính quy hay không, bác sĩ có chuyên nghiệp hay không, những nhân tố này đều ảnh hưởng đến kết quả thủ thuật. Bệnh nhân cần cân nhắc và tham khảo kỹ những vấn đề này để có thể đạt được kết quả thủ thuật tốt nhất.

II. Sau bao lâu thì có thể thấy rõ được hiệu quả?

Với câu hỏi này, bác sĩ chuyên trách cấy tóc cho biết ngay trong ngày đầu tiên chúng ta có thể thấy ngay hiệu quả của thủ thuật. Thông thường sau khi cấy tóc, bệnh nhân sẽ trải qua các giai đoạn từ rụng tóc đến tóc phát triển với tốc độ nhanh và sau đó là phát triển ổn định lâu dài.

Thông thường sau khi cấy tóc 3 tháng bệnh nhân sẽ bước vào giai đoạn rụng tóc, tóc sẽ rụng trên diện tích lớn, đây là hiện tượng bình thường chứ không phải là cấy tóc thất bại nên các bạn đừng lo lắng. Sau khi qua giai đoạn này, tóc sẽ bước vào thời kỳ sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Sau 6 tháng các bạn sẽ thấy chuyển biến rất rõ rệt. Cuối cùng, tóc bắt đầu ổn định và tiếp tục phát triển, khoảng 1 năm là bệnh nhân có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng của thủ thuật cấy tóc.

Các bạn không cần quá lo lắng đến kết quả của thủ thuật, chỉ cần lựa chọn đúng kỹ thuật cấy ghép tóc, bác sĩ chuyên nghiệp và bệnh viện chính quy thì hoàn toàn có thể đảm bảo kết quả thủ thuật. Nếu như vẫn còn vấn đề thắc mắc, có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ online của Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tếqua số điện thoại: 02432191111 hoặc live chat trực tiếp của chúng tôi.