Sau khi cấy ghép tóc xong tóc có rụng nữa không?

Cấy ghép tóc là kĩ thuật rất mới tại Việt Nam, vì vậy mà nhiều người cũng chưa hiểu rõ là điều khó tránh khỏi. Không nhưng thế, việc chi phí cấy khá cao so với các phương pháp khác cũng là điều khiến khách hàng luôn tự đặt câu hỏi:”Sau khi cấy ghép tóc xong có rụng nữa không?”

I. Thực chất thủ thuật cấy ghép tóc rất đơn giản

Các nang tóc khỏe được lấy từ phần sau của gáy của chúng ta, sau đó được trồng lên những phần tóc rụng, đợi các nang lông cấy ghép vào có thể tồn tại, các phần tóc rụng sẽ từ từ mọc các nang tóc mới, giúp chúng ta có thể giải quyết vấn đề rụng tóc.

Nang tóc dùng để cấy ghép tóc là nang tóc lấy từ vùng phía sau gáy, bởi vì các nang tóc tại vùng sau gáy của chúng ta không chịu ảnh hưởng bởi hooc môn gây rụng tóc. Mọi người đều có thể nhận ra là ngay cả khi các phần vẫn bị rụng tóc, thì phần phía sau gáy vẫn sẽ không bị ảnh hưởng, vì vậy phẫu thuật cấy ghép tóc sẽ lấy các nang tóc tại vị trí này, rời sang vùng tóc rụng, nang tóc mới mọc cũng sẽ có các lợi thế như trên, sẽ không xuất hiện vấn đề rụng tóc nữa.

II. Nên đến các phòng khám chính quy để cấy ghép tóc

Cấy tóc phụ thuộc vào trình độ công nghệ tiên tiến, bác sĩ tay nghề cao, sau phẫu thuật đương nhiên sẽ không bị rụng tóc nữa. Nhưng nếu lựa chọn các sơ sở cấy tóc không đạt tiêu chuẩn hoặc không chính quy, vậy thì rất khó có thể bảo đảm tóc có rụng nữa hay không. Hiện nay công nghệ cấy tóc phát triển rất nhanh, từ đó cũng xuất hiện rất nhiều cơ sở cấy tóc, có những cơ sở tốt, nhưng bên cạnh đó chắc chắn không ít các nơi “đục nước béo cò”, vì vậy cần người bệnh tìm hiểu kỹ để lựa chọn cơ sở phù hợp, không nên vì giá thành rẻ mà lựa chọn cơ sở không đạt tiêu chuẩn, không có thể mang đến tổn thất nặng nề cho bản thân.

 

III. Vậy thì làm sau khi phẫu thuật cấy ghép tóc, tóc còn rụng nữa không?

Thông qua giới thiệu trên đây, rất mong tất cả mọi người có thể giải đáp nghi ngờ trong lòng, chỉ cần thủ thuật cấy tóc thành công, vậy thì tóc được cấy ghép tại vị trí rụng tóc sẽ không tái phát rụng trở lại, ngoài ra hiệu quả của việc cấy tóc có thể kéo dài khoảng 10 năm, 1 lần cấy tóc, lo lắng sẽ không còn nữa.