Cách chữa, xóa sẹo trên da đầu hiệu quả nhanh chóng

I. Sẹo là gì?

Sẹo là kết quả của quá trình liền da được xuất hiện khi da khôi phục các vết thương do tai nạn, phẫu thuật hay bệnh tật gây ra. Da bị tổn thương càng nặng, thời gian lành vết thương càng lâu và sẹo để lại càng lớn. Sẹo có thể ở bất kì chỗ nào trên cơ thể và đặc biệt khi có sẹo trên đầu thì khó có thể mọc tóc được.

II. Các phương pháp loại bỏ, xóa sẹo trên đầu.

Sẹo xuất hiện trên cơ thể làm chúng ta cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt, ảnh hưởng tới tâm sinh lí. Sau đây một số loại sẹo thường gặp và biện pháp khắc phục.

a. Các loại sẹo thường gặp

 • Sẹo lồi: là loại sẹo được hình thành bởi quá trình tăng sinh collagen dẫn đến sự tích tụ quá mức của collagen ở trung bì da. Hiện nay có một số biện pháp khắc phục như tiêm steroid hoặc silicon để làm mờ sẹo, áp lạnh, laze.
 • Sẹo lõm: thường xuất hiện do sự thiếu hụt các mô dưới da, làm vùng da xung quanh vết thương bị kéo xuống và gây ra vết lõm.
 • Sẹo đại phì: thường lớn và đỏ na ná như sẹo lồi, nhưng chúng không lan ra khỏi vùng da bị thương. Các liệu pháp điều trị sẹo phì đại bao gồm giải phẫu, tiêm steroid hoặc tiêm silicon giúp làm mờ sẹo.
 • Sẹo co rút: Loại sẹo này là di chứng của các vết thương nghiêm trọng do bỏng hoặc tai nạn. Sẹo co rút cũng có thể ăn sâu vào da, ảnh hưởng đến các cơ cũng như các dây thần kinh.
 • Sẹo bẩm sinh trên da đầu: Loại sẹo sinh ra đã có do bẩm sinh không mọc được tóc ở vị trí bị sẹo

b. Cách điều trị.

 • Việc có sẹo trên đầu làm cho mọi người cảm thấy băn khoăn , lo lắng. Có nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi ” sẹo trên đầu có chữa được không?” Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc là điều trị sẹo trên đầu hoàn toàn có thể chữa được.Bạn có thể đến các phòng khám uy tín để bác sĩ có thể tiến hành các phương pháp phù hợp với đúng loại sẹo mà bạn đang mắc phải. Sau đây là một số cách điều trị sẹo trên đầu:
  Sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân.
 • Phẫu thuật xóa sẹo bằng sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm.
 • Sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional.
 • Tiêm thuốc.

III. Phương pháp xóa sẹo trên da đầu, mọc lại tóc

Sẹo trên đầu có mọc tóc được không? Đây là thắc mắc của những người sau khi được phẫu thuật do tại nạn để lại cho họ những lo lắng ảnh hưởng tới tâm sinh lý và sức khỏe. Việc xuất hiện sẹo trên đầu tạo cho bản thân cảm thấy không thoải mái với những khoảng trống, xấu xí và thiếu tự tin nhất là đối với phụ nữ. Vì nơi có sẹo là nơi tóc khó có thể phát triển được.Tuy nhiên hiện nay công nghệ y học phát triển đã làm cho vấn đề đó không còn là khó khăn. Với dịch vụ cấy tóc trên sẹo bằng phương pháp FUE, không phẫu thuật, không đau đớn sẽ giúp bạn che lấp được khoảng trống trên da đầu chỉ sau vài tuần. Việc chúng ta cần làm là tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để:

+Điều trị dứt điểm sẹo, khôi phục tổn thương phần bề sẹo lồi bằng các giải pháp công nghệ làm phẳng sẹo.

+Sau khi điều trị thành công kiểm tra xem vết sẹo có đủ các mạch máu để nuôi dưỡng các nang tóc nữa không. Nếu đạt yêu cầu thì sau khi làm thủ thuật tóc hoàn toàn phát triển bình thường trên sẹo.

Đây là phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam với công nghệ hiện đại sẽ khắc phục được tình trạng sẹo trên da đầu, trả lại cho bạn mái tóc đẹp tự nhiên.

 • Ưu điểm: là phương pháp không cần phẫu thuật, không đau đớn, tóc mọc thân mới sau một thời gian ngắn, tóc cấy phát triển khỏe mạnh bình thường, không để lại sẹo hay hiện tượng đào thải, rụng tóc, hiệu quả phục hồi trên 95%.
 • Nhược điểm: chi phí cao, không được tiếp xúc trực tiếp khu vực cấy trong 3-4 ngày.

Trên đây là phương pháp giúp bạn giải đáp thắc mắc sẹo trên đầu có mọc tóc được không? Các bạn hãy tìm đến các phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế uy tín để đạt kết quả tốt nhất.

Xem chi tiết về phương pháp “Cấy tóc trên Sẹo” tại đây: hoặc liên hệ:  024.3219.1111 để được bác sĩ tư vấn miễn phí