Thủ thuật cấy tóc có gây hại đến sức khỏe không?

Hói đầu là vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình cũng như hình ảnh cá nhân, vì vậy mọi người đều mong muốn được tiến hành thủ thuật cấy tóc để có thể cải thiện ngoại hình của mình.

Tuy nhiên cũng có một số bệnh nhân vẫn đang do dự bởi vì họ lo lắng cấy tóc sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, như thế thì không đáng chút nào. Vậy có đúng là như thế không? Sau đây xin mời chuyên gia nói rõ về vấn đề này.

tư vấn bác sỹ về tóc rụng sau cấy tóc

I. Kỹ thuật cấy tóc không gây tổn hại đến sức khỏe con người

chúng ta có thể yên tâm về vấn đề này. Bất kể là thủ thuật gì đi nữa, điều chúng ta cần cân nhắc đầu tiên chính là sức khỏe của bệnh nhân. Nếu như đến cả vấn đề này mà cũng không đảm bảo được cho bệnh nhân thì bản thân thủ thuật đó không thể nào tồn tại được. Hơn nữa thủ thuật cấy tóc không chỉ tồn tại mà hiện nay nó vẫn đang không ngừng phát triển; chứng tỏ kỹ thuật này có tính an toàn khá cao, không hề gây ra nguy hại cho bệnh nhân.

Thủ thuật cấy tóc có gây hại đến sức khỏe không
Thủ thuật cấy tóc có gây hại đến sức khỏe không – hình ảnh ngay sau khi cấy của bệnh nhân

Trên thực tế, cấy tóc cũng chỉ là một loại hình thủ thuật nhỏ, toàn bộ quá trình không cần phải đụng dao kéo hay nằm viện, chỉ bao gồm các thao tác trên da đầu, cũng không hề ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, càng không thể gây ra nguy hại cho sức khỏe bệnh nhân. Ngược lại, các thao tác của thủ thuật này vô cùng nhẹ nhàng. Trong quá trình cấy tóc, chuyên gia sẽ tiến hành gây mê cục bộ cho bệnh nhân chứ không phải là gây mê toàn thân nên đầu óc bệnh nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo, có thể vừa tiến hành thủ thuật vừa xem báo, tạp chí, không hề cảm thấy chán hay đau đớn.

Tại Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế, với công nghệ hiện đại nhất về thủ thuật cấy tóc tự thân hiện nay, việc cải thiện đầu hói của bạn là điều chắc chắn thành công. Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật và tự tin tiến hành thực hiện cấy tóc. Chúc các bạn thành công!