Trọng Hưng bỗng trở thành “Nam Thần” trong mắt phái đẹp

Nam đạo diễn – diễn viên trẻ Trọng Hưng bất ngờ xuất hiện với ngoại hình “nam thần” cùng với bộ râu quai nón đã khiến nhiều cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Khác với ngoại hình xinh trai vốn được gắn liền từ khi ra mắt, hình ảnh có phần chững chạc này là bước thay đổi rất lớn của anh.

Gần đây, hình ảnh nam diễn viên Trọng Hưng xuất hiện với bộ râu quai nón được tràn ngập trên các trang tin và mạng xã hội. Đây là những bức hình được ghi lại khi anh tham giao Hội thảo Kỹ thuật cấy ghép tóc do Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tổ chức. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Trọng Hưng xuất hiện trực tiếp trên phương tiện truyền thông kể từ khi quyết định thực hiện làm thủ thuật làm đẹp này. Từ một anh chàng thư sinh, ngoại hình của Trọng Hưng giờ đây nam tính, vẻ ngoài cũng “sương gió” hơn hẳn.

Trước đó, những bức ảnh chụp anh có râu đã được trực tiếp nam diễn viên đăng trên trang Facebook cá nhân. Nhiều người tỏ ra thắc mắc phải chăng Trọng Hưng cố tình dùng app hay vẽ râu lên mặt. Tuy nhiên, anh chàng xác nhận đây là râu thật. Rất nhiều comment quan tâm đến bộ râu của nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” như: ” Cấy râu có đau không?, Muốn làm bộ râu như anh Trọng Hưng thì bao nhiêu tiền?, Bộ râu men quá!,….

Nhiều đồn đoán cho rằng, Trọng Hưng cấy râu mới có được diện mạo “chuẩn men” như vậy. Lần xuất hiện này như một lần nữa khẳng định anh đã tìm đến phương pháp làm đẹp để mình thêm tự tin hơn và sở hữu ngoại hình mong muốn.

Không ngần ngại chia sẻ, Trọng Hưng cho biết mình đã nhờ đến thủ thuật cấy râu tự thân để có được ngoại hình như hiện tại. Tuy đang ở giai đoạn phục hồi sau cấy ghép nhưng việc tiến triển tốt cũng khiến anh vui vẻ và lạc quan hơn.

So với thời điểm còn là một thiếu gia có gương mặt “xinh trai” và baby với những sóng gió trong chuyện tình cảm, Trọng Hưng mới đây bất ngờ xuất hiện với hình ảnh chững chạc và đàn ông hơn rất nhiều.

Ngoài việc tăng cân một chút, Trọng Hưng còn khiến nhiều người ngạc nhiên với bộ râu cằm vô cùng nam tính. Mặc dù tuyên bố sẽ cố giảm cân nhưng nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” ngày càng phát tướng.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là người trực tiếp tư vấn cho anh chia sẻ: “Đúng là Trọng Hưng đã tới phòng khám để thực hiện cấy râu tự thân. Ít ai biết ngoài làm đạo diễn, diễn viên thì Trọng Hưng còn là CEO trẻ của một công ty truyền thông, quảng cáo. Ngoại hình hiện tại của anh chàng trông khá “non” nên việc cấy râu sẽ giúp gương mặt chững chạc, tạo được uy tín với đối tác theo đúng nhu cầu của anh”.

Cấy râu/tóc tự thân hiện đang được nhiều người tin tưởng sử dụng với hiệu quả thẩm mỹ cao, ít xâm lấn và thời gian sử dụng trọn đời với chỉ một lần thực hiện duy nhất. Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong số ít những có sở phòng khám chuyên khoa đang sở hữu và áp dụng thực hiện thủ thuật cấy ghép tóc tự thân, bao gồm các hạng mục cấy tóc, cấy lông mày, cấy râu, cấy lông cơ thể…

Bên cạnh sự xuất hiện của Trọng Hưng ở buổi hội thảo do phòng khám tổ chức còn có những chia sẻ của MC Lê Anh, MC Nguyên Khang là những người đồng hành cùng chương trình và những khách hàng nổi tiếng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của phòng khám là tuyển thủ Trần Quang Hiệp “ProE” bộ môn Liên Quân Mobile đang thi đấu trong team The Flash đã thực hiện cấy tóc tại phòng khám; Đặng Thiên Anh – người dẫn chương trình truyền hình, từng đạt Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013….

>> Xem thêm: Cơ hội cấy tóc miễn phí