5 kiểu tóc cho người hói chữ M giúp “tút” lại phong độ tức thì

Hói đầu, hói chữ M luôn là nỗi lo thường trực của nam giới, gây ảnh hưởng không nhỏ tới không chỉ ngoại hình mà cả tâm lý, sự tự tin của các đấng mày râu. Nhưng với 6 kiểu tóc cho người hói chữ M sau đây, chắc chắn sẽ giúp các anh trông trẻ trung, phong cách hơn rất nhiều, “tút” lại vẻ điển trai ngay tức thì.

I. Hói chữ M – nỗi ám ảnh của đấng mày râu

“Cái răng cái tóc là góc con người” – mái tóc là thứ có ảnh hưởng rất nhiều tới ngoại hình, sự tự tin của một người. Thế nhưng, không ít người – đặc biệt là nam giới gặp phải tình trạng hói, hói đường chữ M, cộng thêm việc không biết chăm sóc nên hói ngày càng nghiêm trọng.

Biểu hiện của tình trạng hói đường chữ M thường xuất hiện với việc tóc vùng 2 bên thái dương lùi dần về phía sau, dần dần tóc vùng ngay trước trán cũng có thể bị mỏng, thưa đi. Lâu ngày có thể dẫn đến hói nặng, để lại một khoảng chữ M trống nhẵn, tóc không mọc trở lại khiến nam giới trông già đi trông thấy.

II. Kiểu tóc cho người hói chữ M giúp “tút” lại phong độ hiệu quả

Việc lựa chọn được một kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt vốn đã không hề đơn giản, đặc biệt là với những anh chàng bị hói, hói chữ M thì vấn đề này lại càng nan giải. Đừng lo, với 5 kiểu tóc nam cho trán chữ M, trán hói sau đây chắc chắn các đấng mày râu sẽ có được diện mạo trẻ trung, hoàn hảo nhất.

1. Tóc mái dài – kiểu tóc sinh ra dành cho trán chữ M

kiểu tóc cho người bị hói chữ M

Vùng trán của những người bị hói trán, hói chữ M khi nhìn thường có cảm giác rộng, dài hơn bình thường. Vì thế, để “che dấu” đi khuyết điểm đó, không cách nào tốt hơn là các chàng nên để tóc mái dài phủ trán. Phần mái có thể được cắt nhiều lớp, dài đến chân lông mày là lý tưởng nhất.

Nếu muốn vẻ ngoài trông lãng tử hơn, các anh chàng có thể uốn xoăn nhẹ phần mái hoặc đánh rối – vừa che được hói chữ M lại vừa tạo vẻ bồng bềnh, trẻ trung cho mái tóc. Đây cũng là style tóc đang rất được phái mạnh ưa chuộng năm nay.

2. Tóc chải lệch – kiểu tóc “quý ông”

Kiểu tóc mái lệch hay “side part” cũng là một kiểu tóc rất phổ biến và được ưa chuộng ở cánh mày râu bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, thu hút mà nó mang lại. Phần mái không cần nuôi quá dài, thay vào đó các anh chàng có thể rẽ ngôi theo tỷ lệ 8:2 rồi vuốt sang một bên với keo, giúp che được kha khá vùng trán hói một cách hiệu quả.

kiểu tóc cho người bị hói chữ M

3. Tóc xoăn nhẹ lãng tử che đi hói

Giống với những người bị thưa tóc, những anh chàng trán không may bị hói, bò liếm, hói chữ M thường trông có vẻ “ít tóc”, tóc mỏng hơn so với bình thường. Vì thế, giải pháp hiệu quả sẽ là tạo độ xoăn phồng cho tóc, từ đó tạo cảm giác mái tóc trông dày, bồng bềnh hơn giúp che trán rộng, trán hói hiệu quả.

Các anh chàng có thể uốn hoặc tạo xoăn nhẹ cho tóc, sau đó đánh rối lên giúp tóc trông vừa bồng bềnh lãng tử nhưng vẫn tự nhiên, trẻ trung. Đây cũng là xu hướng tóc cực hot hiện nay được rất nhiều nam giới ưa chuộng.

Tóc xoăn nhẹ lãng tử che đi hói

4. Tóc cắt layer giúp tóc trông dày, nhiều hơn

Tương tự như tóc xoăn nhẹ, tóc cắt layer nhiều lớp chồng lên nhau cũng là một kiểu tóc phù hợp cho người hói chữ M, giúp mái tóc trông dày hơn trông thấy, tạo độ bông, bồng bềnh cho tóc.

Kiểu tóc này còn đặc biệt phù hợp với hầu hết mọi anh chàng, tùy vào cách tạo kiểu cụ thể với từng gương mặt mà có thể đem lại những diện mạo khác nhau từ lãng tử nhẹ nhàng đến cá tính, bụi bặm. Nếu bạn hơi ít tóc và bị hói chữ M, bò liếm thì kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian được kha khá vùng hói đó!

Tham khảo: Kiểu tóc cho nam trán cao

kiểu tóc cho nam bị hói chữ M

5. Tóc mái thưa

Ai nói chỉ con gái mới được để mái thưa? Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với nam giới, đặc biệt là những anh chàng bị khuyết điểm trán rộng, trán hói chữ M, bị bò liếm…

Nếu các chàng ngại để mái dài, xoăn bị nóng, khó chịu thì mái thưa chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Kiểu tóc này không những thoải mái, dễ chăm sóc mà còn giúp che đi hiệu quả vùng trán rộng, bò liếm, hói chữ M… giúp đem lại vẻ ngoài điển trai nhất.

kiểu tóc cho nam bị hói chữ M

Kiểu tóc ra sao không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt mà còn có thể giúp che đi khuyết điểm, “giấu” đi trán hói, đường chữ M hói cao, bò liếm… một cách hiệu quả. Hi vọng với 5 kiểu tóc cứu cánh cho người hói chữ M được giới thiệu trên đây, các đấng mày râu có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình, tạm biệt nỗi lo lắng về tóc tai.