Những kiểu tóc cho nam trán cao phong cách đẹp hút hồn


Hói đầu là nỗi khiếp sợ không chỉ của các chị em gái mà ngay cả các đấng mày râu cũng phải lo lắng. Trán hói là một trong những tình trạng điển hình gây ra biết bao phiền toái cho các anh chàng đặc biệt là trong vấn đề thẩm mỹ khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin. Bên cạnh việc tìm ra phương pháp điều trị hói đầu nhằm cứu vãn tình trạng hói trán thì nam giới cũng cần bỏ túi biện pháp tạm thời để mái tóc không bị trông thê thảm bằng các kiểu tóc cho nam trán hói. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Tóc vuốt ngôi lệch – kiểu tóc cho nam trán cao hoặc thưa ở đỉnh đầu

Kiểu tóc này dành cho cả những người bị hói hai bên vùng trán và tóc thưa ở vùng đỉnh đầu. Với kiểu tóc vuốt ngôi lệch này, nam giới không còn lo để lộ tuổi tác vì tóc ở hai phần thái dương đã được ôm gọn lấy đầu.

Phần tóc trên đỉnh cũng nên được tạo kiểu để dài tối thiểu khoảng 7,5 cm nhằm tạo nên sự mềm mại và che bớt các mảng da đầu phía sau.

kiểu tóc hợp với nam tóc mỏng

2.  Tóc vuốt rối, đánh lừa thị giác với một mái tóc dày hơn

Những người bị hói hai bên trán thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kiểu tóc này, những lớp tóc dài, ngắn được tỉa chồng lên nhau, khiến cho mái tóc trông có vẻ dày hơn và phần da đầu không bị lộ rõ.

Nếu muốn để kiểu tóc này thì bạn nên tránh xa sap, gel vì chúng quá cứng sẽ làm cho các sợi tóc dính kết dễ tạo thành búp, làm cho da đầu bị lộ. Thay vì dùng sáp hay gel thì bạn nên hãy sử dụng các loại xịt tạo kiểu mềm có tác dụng để tóc trông dày hơn.

kiểu tóc cho nam trán hói

3.  Tóc để mái dài

Đây là kiểu tóc rất phù hợp với các anh chàng bị trán hói, trán dài hay rộng hơn bình thường. Vì thế ưu điểm của kiểu tóc này chính là giúp bạn che đi phần trán rộng và bị hói phía trên bằng cách để tóc mái phủ trán.

Liệu kiểu tóc này có khiến cho nam giới sẽ cảm thấy vướng víu vì mái dài không?. Tuy là kiểu tóc để mái dài nhưng độ dài của mái chỉ đến chân lông mày và vừa đủ che đi phần trán hói của bạn mà thôi. Thêm vào đó, nếu có thời gian, có thể chăm chút hơn khi uốn xoăn nhẹ hoặc vò rối tóc tạo sự bồng bềnh, làm cho nam giới thêm trẻ trung và thời trang hơn.

kiểu tóc cho nam trán hói

4. Tóc xoăn nhẹ thì sao?

Biện pháp tốt nhất khi bạn bị trán hói hoặc bò liếm chính là tạo cho mái tóc độ dày dặn và bồng bềnh bằng cách tạo xoăn nhẹ. Với kiểu tóc này, tóc xoăn khiến cho mái tóc có độ dày và che chắn phần nào được khuyết điểm trán rộng và hói. Kiểu tóc xoăn nhẹ này cũng đang là xu hướng hiện nay bởi sự trẻ trung và phong cách nên nam giới cứ yên tâm diện kiểu tóc này.

Xem thêm: Những kiểu lông mày nam Hàn Quốc hot nhất “

kiểu tóc dành cho nam trán hói - xoăn nhẹ

5. Tóc mai thưa – kiểu tóc không chỉ dành cho con gái

Nhắc đến tóc mai thưa ai cũng nghĩ nó chỉ dành cho phái nữ thế nhưng hoàn toàn không phải vì với kiểu tóc này các anh chàng cũng có thể áp dụng để che được khuyết điểm của trán. Nếu bạn cảm thấy tóc mái dài hay tóc xoăn vướng víu, bí bách đặc biệt là trong những ngày hè thì tóc mái thưa là lựa chọn hợp lý nhất. Tóc mái thưa vừa thoáng mát lại vừa giúp nam giới che đi phần trán rộng.

kiểu tóc mái thưa che hói đầu

6.  Tóc layer – che hói trán tốt nhất

Tóc tạo layer là kiểu tóc mà sẽ được cắt thành nhiều lớp tạo cảm giác cho mái tóc bồng bềnh và dày dặn. Những chàng trai tóc thưa hoặc trán hói thì cắt tóc layer không thể bỏ qua vì nó giúp hạn chế được nhược điểm khá đáng kể.

kiểu tóc cho nam trán cao - tóc layer
kiểu tóc cho nam trán cao – tóc layer

7. Kiểu tóc bổ luống

Đây là kiểu tóc với tạo hình khá thư sinh, lãng tử, được nhiều nam giới hiện nay ưa chuộng. Thế nhưng nó cũng chính là vị cứu tinh cho các chàng trai muốn che đi phần trán hói hay bị bò liếm của mình. Tóc bổ luống là lựa chọn tuyệt với che đi hoàn toàn phần hói hai bên.

Kiểu tóc đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với gương mặt mà còn thể hiện được phong cách của bạn. Lựa chọn một mái tóc phù hợp sẽ giúp các chàng trai che đi được khuyết điểm không đáng có, giúp các chàng trai thêm tự tin, cuốn hút hơn.

kiểu tóc cho nam trán hói - bổ luống

Với 7 kiểu tóc cho nam trán hói trên hy vọng các anh chàng sẽ lấy lại được sự tự tin cũng như thể hiện được phong cách trẻ trung của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!