5 Kiểu tóc cho nữ bị hói che khuyết điểm cực đẹp 2019

I. 5 kiểu tóc nữ sinh ra là dành cho nữ bị hói

Tóc mỏng ở nữ không chỉ gây phiền phức, khó chịu mà còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, diện mạo của phái đẹp. Các cô nàng tóc mỏng, tóc thưa thường rất loay hoay khó chọn được kiểu tóc đẹp, phù hợp. Bài viết này sẽ mách bạn những kiểu tóc cực chất, siêu phù hợp với các nàng tóc thưa mỏng, hói.

1. Tóc bob cắt ngắn, ôm cằm

kiểu tóc bob như sao hàn cho tóc thưa

Nàng bị thưa, ít tóc, hói ư? Cắt đầu bob ngay thôi! Tóc bob là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những nàng tóc mỏng. Tóc được cắt ngắn, ôm lấy cằm sẽ giúp gương mặt trông nhỏ lại, tạo cảm giác tóc nhiều hơn. Đặc biệt, nàng không cần phải lo lắng khi để tóc bob vì đây là kiểu tóc phù hợp với tất cả khuôn mặt.  

Tóc bob là kiểu tóc đơn giản, thời thượng mà bất kỳ cô gái nào cũng phải thử ít nhất một lần trong đời. Nếu muốn tạo hiệu ứng cho tóc trông dày hơn, các nàng có thể thử biến tấu mái tóc mình bằng cách uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối hoặc tỉa tóc nhiều lớp…

2. Tóc xoăn gợn sóng

tóc xoăn gợn sóng cho nàng cá tính

Xoăn gợn sóng chắc chắn là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn dành cho những cô nàng lỡ yêu tóc dài nhưng bị hói hoặc tóc quá mỏng. Thay vì để thẳng bình thường dễ làm lộ khuyết điểm tóc mỏng, thưa, những lọn tóc xoăn gợn sóng sẽ làm mái tóc bạn trông bồng bềnh, dày dặn hơn nhiều.

Xoăn sóng nước nhẹ nhàng, bồng bềnh sẽ phù hợp với những cô nàng nữ tính hơn. Tuy nhiên, các cô nàng cá tính, năng động hoàn toàn có thể làm xoăn xù lọn nhỏ từ gốc đến ngọn, đảm bảo không chỉ khiến mái tóc dày lên trông thấy mà còn đem lại vẻ ngoài hết sức đáng yêu nữa nhé.

3. Tóc uốn phồng

những kiểu tóc đẹp cho tóc thưa

Lại một kiểu tóc cho nữ bị hói, thưa tóc dành cho những nàng yêu thích để tóc dài đây. Đây thường là kiểu tóc mà thợ làm tóc sẽ gợi ý cho bạn, bởi nó có khả năng “đánh lừa thị giác” rất tốt. Phần chân tóc sẽ được uốn phồng lên, biến hóa mái tóc dù mỏng, thưa đến mấy cũng sẽ trông dày đến bất ngờ.

Xem thêm: Kiểu tóc cho nữ trán cao

4. Tóc dập xù

tóc dập xù cho tóc mỏng

Dập xù là style được sử dụng phổ biến nhất để tạo kiểu cho tóc thưa mỏng. Dập xù thực tế là tạo những đường zíc zắc trên các sợi tóc, từ đó tạo độ phồng, khiến tóc có cảm giác dày hơn. Các nàng có thể chọn dập xù bên ngoài hoặc dập “giấu” ở bên trong, hô biến cho mái tóc trở nên dày, bồng bềnh hơn hẳn.

Các nàng có thể kết hợp xoăn nhẹ bên ngoài với dập xù bên trong, hoặc uốn cụp chân tóc kết hợp với dập xù… đều sẽ mang đến kết quả gấp đôi cho mái tóc thưa mỏng của mình đó. Nhưng vì tóc dập xù thường yếu hơn so với tóc bình thường nên các nàng nhớ chú ý chăm sóc tóc cẩn thận.

5. Mái thưa

kiểu tóc mái thưa cho cô nàng tóc mỏng

Kiểu tóc mái thưa không chỉ giúp nàng có được vẻ ngoài cuốn hút, đáng yêu như Hàn Quốc mà còn rất hữu ích trong việc che đi nhược điểm tóc thưa mỏng. Mái thưa còn đặc biệt giúp các nàng mặt tròn che đi khuyết điểm trên gương mặt bầu bĩnh của mình, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn nhiều.

II. Hô biến tóc mỏng thành tóc dày đẹp cho nữ

Bên cạnh việc tìm được kiểu tóc ưng ý, phù hợp cho mái tóc mỏng, thưa của mình, các nàng cũng nên đồng thời áp dụng những phương pháp hiệu quả giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hói đầu ở nữ.

Các bạn có thể áp dụng các phương pháp điều trị tại nhà như sử dụng các loại dầu thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu, trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi, gội đầu với bồ kết, lá hương nhu… vừa đơn giản lại tiết kiệm.

Tuy nhiên, các biện pháp trên thường tốn nhiều thời gian, công sức và phải rất kiên trì thực hiện mới có thể thấy sự thay đổi. Để điều trị hói đầu, rụng tóc ở nữ nhanh chóng, dứt điểm, hiệu quả, các bạn nên tìm đến những phương pháp sinh học hiện đại như cấy ghép tóc tự thân – phương pháp điều trị hói, rụng, thưa tóc vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả.