6 tướng lông mày phụ nữ báo hiệu giàu sang, phú quý cả đời


Trong nhân tướng học, hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn tới số phận, vận mệnh của một người. Dáng lông mày như thế nào thì tốt? Bạn muốn biết dáng lông mày của mình có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ý nghĩa tướng lông mày phụ nữ qua bài viết sau đây nhé!

1. Tướng lông mày lá liễu tướng lông mày đẹp phú quý

Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên trước nay vẫn luôn tiêu biểu cho tướng lông mày phụ nữ đẹp. Đây được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp phụ nữ thuần Á Đông, với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu cũng đồng thời là những người rất thông minh, hoạt bát, đặc biệt có khả năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà những cô gái này thường là tâm điểm chú ý. Đối với những người phụ nữ này, họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

tướng lông mày hình lá liễu

2. Lông mày ngang

Không phải ngẫu nhiên mà dạo gần đây các cô nàng rộ lên mốt lông mày ngang Hàn Quốc. Dáng mày này không những đem lại sự cân đối, thanh thoát cho gương mặt mà còn giúp các cô gái có được vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung.

Không chỉ thế, lông mày ngang còn là dấu hiệu cho thấy đó là những người phụ nữ thông minh, am hiểu rộng, nhân nghĩa. Những người có lông mày ngang thường cá tính hơn người, có phần ngang bướng. Chính sự thông minh, cá tính của những cô nàng này lại là điểm thu hút rất lớn, đồng thời cũng giúp họ thăng tiến xa trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc, như ý.

tướng lông mày phụ nữ ngang

3. Lông mày chếch hình chữ V

Dáng mày này không cong mềm mại như dáng mày lá liễu mà có nét gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Không chỉ giúp cho diện mạo các cô nàng trở nên phóng khoáng, cá tính hơn, đôi lông mày chữ V này còn “tiết lộ” tính trách nhiệm, quyền lực bên trong con người họ.

Những người phụ nữ sở hữu dáng mày này thường rất tài giỏi, quyền lực và trách nhiệm. Trước khi đưa ra quyết định gì, họ luôn cân nhắc rất kỹ. Bởi thế, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, những người phụ nữ này thường rất được tin tưởng, giao phó trọng trách.

tướng lông mày nữ chữ V

Không những thế, đây còn là một mẫu phụ nữ rất lý tưởng – “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Phụ nữ với tướng lông mày chếch chữ V thường là những người giỏi quán xuyến việc nhà, quản lý tài chính, vun vén chồng con. Bởi thế mà không chỉ giàu sang, tài lộc, những người phụ nữ này còn có đời sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, êm ấm.

Xem thêm: Tướng lông mày nam

4. Lông mày cách xa nhau

Nếu hai đầu lông mày của bạn cách xa nhau khoảng 1,5cm thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu một tướng lông mày phụ nữ rất đẹp. Bởi theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) mà rộng thì chứng tỏ người phụ nữ đó rất thông minh, nhiều tham vọng, có tài lãnh đạo. Những người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị và có cuộc sống giàu sang, quyền lực.

5. Lông mày trăng non – tướng lông mày phụ nữ ao ước

Lông mày trăng non là dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng, dài quá mắt; sợi mày đen mịn, rõ nét. Đây là tướng lông mày phụ nữ đẹp, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người thông minh, hiển đạt, có số giàu sang, cả đời bình an hạnh phúc.

tướng lông mày phụ nữ hình trăng non

Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

6. Lông mày tằm (mày ngài)

Lông mày tằm là tên gọi để chỉ dáng mày nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang lông mày to, sợi mày thô, cứng. “Mày ngài” nếu đi cùng “mắt phượng”, vóc dáng người mảnh khảnh, thanh nhã thì sẽ là tướng lông mày phụ nữ đẹp, cho thấy đó là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Ngược lại, nếu mắt mũi vô thần, lông mày mảnh thì cho thấy đó là kẻ đồng bóng, tính cách khó lường.

tướng lông mày phụ nữ mày ngài

Thông thường, phụ nữ có dáng mày tằm là người khéo léo, dễ được lòng người khác. Mặc dù dễ thành đạt, giàu sang, những người phụ nữ này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có, không nên quá ham danh vọng mà chỉ làm nhiều điều có lợi cho riêng mình.

Hy vọng sau bài viết trên đây, các bạn đã hiểu được ý nghĩa ẩn sau các tướng lông mày phụ nữ. Nếu muốn điều chỉnh, thay đổi dáng lông mày, muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cấy lông mày tự thân, hoặc muốn được tư vấn với các chuyên gia, hãy liên hệ hotline: 0243 678 1111 để được tư vấn miễn phí.