Xem vận mệnh qua tướng lông mày nam


Chỉ nhìn tướng lông mày, chúng ta có thể đoán định được rất nhiều điều về một con người. Vận mệnh đàn ông cũng tiết lộ rất nhiều qua tướng lông mày. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp một số  tướng lông mày nam .

I. Lông mày hình rồng

Những người đàn ông lông mày rậm nhưng độ rậm thưa thới, sợi lông mày dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày thì được gọi là lông mày hình rồng. Lông mày đàn ông có hình rồng như vậy thì thuộc tướng người giàu có, hoặc tương lai sẽ trở nên phú quý. Có cha mẹ được sống lâu, anh chị em trong nhà đều đầy đủ, đuề huề.

Xem thêm: Cách tỉa lông mày tự nhiên nhất

II. Tướng lông mày nam rậm thì tài năng hoạt bát và có trí tuệ

Người đàn ông mà lông mày rậm rạp thì luôn chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Chân lông mày nam rậm thể hiện rằng những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

III. Khoảng cách hai đầu lông mày rộng cởi mở thông minh

Lấy khoảng cách giữa hai đầu lông mày, khoảng cách này phải hơn 1 đốt tay trỏ thì coi là rộng, tầm 1 đốt rưỡi là đẹp nhất. xem tướng lông mày nam mà có hai đầu rộng thì tính tình cởi mở, đầu óc thông mình, tài năng xuất chúng. Họ rất tự tin vào bản thân và khả năng của mình. Dù đang nghèo khó họ cũng không tự ti, luôn phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng bởi họ thông minh nên không bao giờ cam chịu số phận.

Tuy nhiên nếu khoảng cách lông mày này quá xa, khoảng trên 2 đốt ngón tay thì tính cách có phần khác. Người đàn ông này thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính không cẩn thẩn. Nên cho dù có thông minh nhưng thành công đến với họ khá chắc trở.

IV. Lông mày nam có hình mũi kiếm, chức cao vọng trọng có nghĩa khí

Lông mày có hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn còn phần đỉnh của tam giác nhô cao về gần phía đuôi lông mày. Bạn có thể hình dung nó có hình lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

Những người đàn ông này nếu không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng. Nếu không có quyền cao chức trọng thì sẽ là người nổi tiếng hoặc cũng thuộc loại giàu sang khá giả. Những người có tướng lông mày này đều có điểm chung đó là rất có nghĩa khí, nam nhi anh hùng, có trí thông minh và lòng tự trọng cũng khá cao. Thường là người học vấn sâu rộng, tính tình cứng cỏi, chính trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ hay bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng thích mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu những điều mới mẻ để tích lũy thêm công việc. Do đó, họ thường có những biểu hiện xuất sắc trong công việc của họ.

V. Xem tướng lông mày nam giống sư tử

Những người có lông mày đậm nét, sợi lông mày thô cứng, bề ngang lông mày lớn (1/3 đầu lông mày to và võng xuống) và đuôi lông mày cong được coi là lông mày sư tử. Những người sở hữu bộ lông mày này thường là những người có công danh. Sự nghiệp càng tốt hơn khi tuổi càng cao. Họ là những người đàn ông thông minh, hoạt bát nhưng lại có vẻ uy nghiêm và sắc sảo.

Những người có tướng lông mày sư tử thì khi người khác nhìn vào thì cũng bảy, tám phần nể trọng. Lông mày sư tử nam có tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Hay theo nghiệp binh đao hoặc thể thao, nhưng cũng có thể làm quan chức chính phủ. Có thể nói đây là mẫu đàn ông mà bao người con gái mơ ước.

VI. Lông mày nhỏ và thanh ôn hòa tốt bụng và hướng nội

Lông mày có độ rậm vừa phải, hơi thưa nhưng mượt mà, đẹp có hàng lối không lộn xộn, lông mày hơi ngang có độ dốc, độ dài kéo đến phần đuôi bằng hoặc dài hơn mắt một ít.Những người có tướng lông mày nam như thế thường khá thanh tú, thông minh, biết phải trái, sống có đạo đức. Tính cách ôn hòa, hoạt bát và có nghĩa khí, luôn quan tâm giúp đỡ người thua thiệt hơn. Lông mày thanh tú thể hiện đây là người đàn ông ôn hòa, có phần hướng nội nhiều hơn, cho dù bề ngoài họ năng nổ.

VII. Lông mày cọp

Kiểu lông mày cọp thường có bản lông mày to, chiều dài hơn hoặc bằng đuôi mắt, sợi lông mày to và thô, phía đuôi lông mày dài và mọc vểnh lên trên, nhưng phía đầu lông mày hơi thưa thớt.

Đây là tướng lông mày quý, đàn ông có đường lông mày này thường rất thuận lợi trên con đường binh nghiệp, thường làm quan to. Tính cách cương trực, mạnh mẽ , quyết đoán. Tuy nhiên sẽ không giầu sang nhưng có thể khá giả nhà cao cửa rộng.

VIII. Tướng lông mày nam có xoáy

Đàn ông có lông mày xoáy đặc điểm là chân mày có 1 hoặc 2 xoáy ở bên đuôi mắt. Vị trí xoáy ở đuôi mày thường là biểu hiện cho những điều không tốt đẹp, không may mắn .

IX. Xem tướng lông mày nam giao nhau

Những người đàn ông có tướng chân lông mày đàn ông giao nhau cho thấy họ là người có trí nhớ rất tốt, họ thường rất nhân từ, nói năng dễ nghe và có khí độ phi phàm. Khả năng tuy duy của những người này rất tốt và có tính độc lập cao. Họ thường có những suy nghĩ nổi loạn nhưng cũng rất kiên trì và có tinh thần quyết tâm cao để đeo đuổi mục tiêu nhưng đôi khi lại quá bướng bỉnh. Họ không dễ phục tùng người khác, có thể họ nói bên ngoài là phục nhưng trong tâm thực sự không phục

Trên đây là một số tướng lông mày nam cho biết được tính cách và tướng số của từng người. Hiện nay có rất nhiều người có suy nghĩ làm thay đổi tướng lông mày bằng hình thức như phun xăm lông mày thì có thể thay đổi được vận mệnh nhưng tất cả điều đó chỉ là hình thức làm đẹp chứ không thể thay đổi được gì. Bạn muốn có bộ lông mày ưng ý có thể tham khảo dịch vụ cấy lông mày của phòng khám cấy ghép tóc y học chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn