Cách làm dài mi bằng dầu dừa chỉ trong 2 tuần


Dưỡng mi bằng dầu dừa chắc chắn không còn xa lạ gì với chị em hay làm đẹp. Dầu dừa là nguyên liệu tự nhiên phổ biến và có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong đó là công dụng làm đẹp. Thế nhưng không phải chị em nào cũng biết cách tận dụng nguyên liệu này đúng cách để chăm sóc hàng mi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chị em về cách làm dài mi, chăm sóc mi bằng dầu dừa.

I. Dầu dừa làm dài mi thật không?

Chăm sóc mi bằng dầu dừa là phương pháp quen thuộc bởi nó mang đến tác dụng vô cùng hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện mỗi ngày. Vậy tại sao dầu dừa lại có tác dụng làm dài mi?

  • Dầu dừa dưỡng mi tốt vì nó có chứa vitamin E và rất nhiều axit béo giúp giữ ẩm tốt cho mi, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng từng sợi lông mi. Giúp lông mi chắc khỏe, mượt mà.
  • Dầu dừa còn chứa một loại axit lauric với đặc tính kháng khuẩn rất tốt, kháng virus hiệu quả.
  • Nhờ các vitamin và dưỡng chất tốt mà dầu dừa có tác dụng rất lớn đối với sự kích thích lông mi phát triển nhanh hơn cũng như dày và dài hơn.

dầu dừa có làm dài mi thật không

II. Cách làm dài mi bằng dầu dừa chỉ trong 10 ngày

Nếu chị em nào sở hữu hàng mi cong vút, dày đẹp tự nhiên thì những cách làm đẹp nhân tạo như mascara hay mi giả đều không thể sánh bằng. Đó là chưa kể đến việc dùng mascara thường xuyên sẽ làm mi yếu, dễ rụng và thậm chí là ảnh hưởng tới mắt.

1. Chuẩn bị

  • Dầu dừa tinh khiết.
  • Tăm bông.

2. Thực hiện dưỡng mi bằng dầu dừa

Dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi vuốt từ chân mi cho tới ngọn, cả mi trên và mi dưới.

Nên thực hiện điều này mỗi tối trước khi đi ngủ. Rửa mặt bình thường vào mỗi sáng.

cách dùng dầu dừa dưỡng mi

III. Dầu dừa chảy vào mắt có bị gì không?

Quá trình chăm sóc mi bằng dầu dừa chính là nhờ việc dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra.

Nếu chẳng may dầu dừa chảy vào mắt thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì vấn đề không ảnh hưởng đến mắt. Và tốt nhất nếu sử dụng dầu dừa thì bạn nên lựa chọn loại dầu dừa nguyên chất tinh khiết để đảm bảo nhất. Có nhiều chị em tự làm dầu dừa để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn.

IV. Cách dưỡng mi bằng dầu dừa đúng cách

Dầu dừa nguyên chất là một loại thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên không mang bất cứ một loại hóa chất gì. Các vitamin E và các axit béo có trong dầu dừa giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Nếu bạn có hiện tượng lông mi rụng nhiều thì nên sử dụng dầu dừa dưỡng mi khoảng 10 ngày liên tục, dùng 2- 3 lần/ 1 tuần để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách chăm sóc mi đơn giản mà hiệu quả mà chị em có thể thực hiện tại nhà để sở hữu ngay một hàng mi cong dài tự nhiên.

Chúc chị em thành công!