Cấy tóc có bảo hành không? Hiệu quả có xứng đáng với giá tiền không?

Cấy tóc tự thân là công nghệ trị hói mới được chuyển giao từ nước ngoài về Việt Nam vài năm gần đây. Tuy nhiên, giá thành của phương pháp này tương đối cao. Do đó rất nhiều người băn khoăn không biết hiệu quả thực tế như thế nào? Có đảm bảo an toàn và cấy tóc có bảo hành không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này.

cấy tóc có bảo hành không

I. Cấy tóc tự thân là gì?

Cơ chế thực hiện của phương pháp cấy tóc tự thân là lấy “chỗ thừa bù vào chỗ thiếu”, giúp tái phân bổ mật độ tóc trên da đầu sao cho đồng đều. Cụ thể là các bác sĩ sẽ sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh của khách hàng để cấy lại vào những vị trí bị thiếu tóc. 

Và ở giữa 2 công đoạn này sẽ là quá trình nuôi dưỡng nang tóc trong môi trường phòng nghiêm ngặt. Đi kèm là bước bóc tách nang tóc thủ công thành các đơn vị nhỏ, chọn lựa phần nang tóc có khả năng sống mạnh mẽ nhất. 

Thường thì trước khi cấy tóc tự thân, bạn cần soi nang tóc và kiểm tra tình trạng da đầu. Bác sĩ sẽ chẩn đoán nguyên nhân cũng như tình trạng thực tế. Đo đạc và đưa ra số lượng nang tóc cụ thể phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

cấy tóc có bảo hành không

Xem thêm: Cấy tóc tự thân – phương pháp mới chữa hói đầu chỉ sau 1 lần thực hiện

II. Liệu cấy tóc có “đắt xắt ra miếng”?

Hiện nay, có 2 kỹ thuật cấy tóc tự thân được áp dụng phổ biến là FUE và HAT. Do có sự khác nhau trong cách thực hiện nên chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định.

Kỹ thuật FUE

 • Khoảng 40.000 – 70.000 đồng/nang
 • Trung bình khoảng 40 – 100 triệu đồng (tùy tình trạng)

Kỹ thuật HAT

 • Khoảng 50.000 – 90.000 đồng/nang
 • Trung bình khoảng 50 – 150 triệu đồng (tùy tình trạng)

Không thể phủ nhận rằng mức giá cấy tóc tự thân cao hơn khá nhiều so với cấy tóc nhân tạo. Tuy nhiên đây chỉ là chi phí ban đầu, về dài hạn, cấy tóc tự thân được đánh giá là lựa chọn kinh tế hơn vì “đắt xắt ra miếng”. Hiệu quả tối ưu, thời gian duy trì lâu dài, an toàn, không để lại sẹo, hạn chế rủi ro cho người thực hiện.

Cụ thể, hiệu quả của cấy tóc tự thân thể hiện rõ qua các con số:

 • Tỷ lệ thực hiện thành công là 100%
 • Tỷ lệ nang tóc sống sau khi cấy trên 95%
 • Tóc mới mọc lại sau 3 tháng, phát triển ổn định từ 6 tháng – 1 năm
 1. Hiệu quả tối ưu

Số lượng nang tóc “sống” và phát triển trên da đầu mà không bị rụng đi là trên 95%. Sở dĩ phương pháp này có tỷ lệ cao như vậy là vì nó xử lý tình trạng hói đầu từ gốc rễ.

Hói đầu là tình trạng nang tóc teo đi không mọc lại hoặc bị tiêu biến hàng loạt nang tóc ở một vị trí cố định. Tại vị trí cấy tóc, tóc mới sẽ mọc lên từ các nang tóc. Vùng hói sẽ dần được phủ đầy các sợi nang tóc thật, mọc đúng hướng.

 1. Tóc phát triển ổn định

Sau thủ thuật khoảng 3 tháng, vùng tóc mới của bạn đã có xu hướng mọc lại. Sau khoảng 6 tháng đến 1 năm mái tóc sẽ khôi phục độ dày, tóc mới bao phủ vùng hói, giúp bạn có 1 diện mạo mới đầy tự tin. Tiến trình mọc tóc diễn ra như sau:

 • 10 ngày đầu tiên: Chân tóc đã ổn định và có thể đạt tỷ lệ phục hồi đến 50%.
 • Sau 1 tháng: Trung bình, tóc sẽ mọc dần lên 1-1.5cm/ tháng. Tuy nhiên, tóc mọc còn thưa và ngắn nên độ che phủ cũng chưa thật sự tốt.
 • Từ 1 – 3 tháng: Trải qua quá trình rụng tóc thay thân. Về vấn đề này, bạn không cần phải lo lắng vì đó là phản ứng bình thường của cơ thể, nang tóc vẫn còn nguyên, tóc sẽ vẫn mọc trở lại.
 • Từ tháng thứ 3 – 6: Tóc mọc ổn định, đúng hướng.
 • Sau 9 tháng – 1 năm: Tóc đã có độ dài nhất định, không bị tái rụng, có thể thoải mái tạo kiểu theo ý thích. Vì đây là tóc thật nên sẽ phát triển theo chu kỳ tự nhiên, hiệu quả duy trì trọn đời.

cấy tóc có bảo hành không

III. Cấy tóc có bảo hành không?

Khi có ý định thực hiện cấy tóc tự thân, rất nhiều người băn khoăn không biết cấy tóc có bảo hành không? Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như độ an toàn, hiệu quả của thủ thuật.

Đối với vấn đề này thì các bác sĩ, chuyên gia cho biết rằng, việc cấy tóc có bảo hành không sẽ phụ thuộc chính vào cơ sở bạn thực hiện. Thông thường, với những phòng khám cấy tóc uy tín sẽ cam kết hiệu quả và bảo hành bằng văn bản từ 1 – 3 năm (tùy đơn vị). Tuy nhiên, không phải cơ sở cấy tóc nào tại Việt Nam cũng thực hiện điều này.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là 1 trong số ít các đơn vị cấy tóc có chính sách bảo hành dành cho khách hàng. Đây là đơn vị tiên phong đưa công nghệ cấy tóc tự thân về Việt Nam. Đồng thời, là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại nước ta có chuyên khoa cấy ghép lông tóc, được Sở Y tế cấp phép.

Đến đây, khách hàng đều được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám và theo sát cả quá trình sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân. Các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp nhất với tình trạng của bạn, nhằm đảm bảo hiệu quả sau khi cấy cũng như phục hồi theo đúng chu kỳ.

cấy tóc có bảo hành không

Suốt những năm hoạt động, phòng khám tự hào khi đã giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi diện mạo với mái tóc dày đẹp, khẳng định được vị thế hàng đầu bằng công nghệ chuyển giao và nghiên cứu độc quyền, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình được chuẩn hóa 5 sao với máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Phòng khám cam kết tỷ lệ phẫu thuật thành công là 100%, tỉ lệ sống của nang tóc là trên 95%. Bảo hành bằng văn bản với chính sách rõ ràng, nếu hiệu quả không đạt được như cam kết sẽ hoàn trả lại phí hoặc miễn phí cấy lại lần 2. Sau thủ thuật, đội ngũ bác sĩ luôn theo sát và chăm sóc khách hàng dài hạn, tư vấn cách chăm sóc tại nhà sao cho kết quả cấy tóc hoàn hảo nhất. 

Đây cũng chính là những lý do mà Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế trở thành địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó có cả những nghệ sĩ, doanh nhân Việt nổi tiếng như: Á hậu Việt Nam Toàn cầu Phạm Kim Duyên, Đạo diễn, diễn viên Trọng Hưng, MC – doanh nhân Đặng Thiên Anh, hotboy Vương Quốc Anh,…

cấy tóc có bảo hành không

MC – Doanh nhân Đặng Thiên Anh chia sẻ sau khi cấy tóc thất bại 2 lần tại những cơ sở không có chế độ bảo hành: “Khi mình về Việt Nam, có tìm hiểu một trung tâm mà đơn vị này quảng cáo hay lắm. Người ta nói rất là nhiều cái hoa mỹ, nói làm mình yên tâm để làm. Nhưng khi mình đến, vào phòng thủ thuật họ lại làm mình bất an. Họ sử dụng những dụng cụ y tế không đảm bảo an toàn. Dù là một trung tâm thẩm mỹ lớn nhưng phòng lại không sát khuẩn. Mình rất là sợ. Sau đó, khi cấy tóc về tổng cả 2 lần cấy là khoảng 5000 nang tóc, cả 2 lần đều không mang lại hiệu quả mà còn để lại sẹo lồi. Chưa kể phía vùng chẩm đã bị lấy đi rất nhiều tóc làm mình cảm thấy lo lắng hơn nữa.

Lần nào cấy cũng hơn 100 triệu mà cấy hỏng cũng không đòi được tiền, tóc cũng không lấy lại được. Lần thứ 3 mình đã chọn được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế khi lướt FB. Một địa chỉ khiến mình rất hài lòng. Mình đã sử dụng dịch vụ cấy 2800 nang tóc theo phương pháp HAT. Điều khác biệt so với những cơ sở khác là phòng khám rất chuyên sâu, tận tâm, tỉ mỉ. Hiệu quả đã được bản thân mình kiểm chứng và chế độ bảo hành ở đây cũng rất rõ ràng”.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế để thực hiện cấy tóc tự thân nếu gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều, hói đầu.

Xem thêm hình ảnh cấy tóc tự thân trị hói đầu ở nữ giới tại: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than/

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được cấy tóc có bảo hành không và hiệu quả thực tế ra sao? Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp để khôi phục mái tóc dày đẹp, chắc khỏe như mong ước. Để đặt lịch khám hay muốn tư vấn về công nghệ cấy tóc tự thân, bạn có thể liên hệ số hotline: 024.3219.1111. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Nguyên nhân – Dấu hiệu nhận biết và cách ngăn ngừa hói đầu