Giải đáp thắc mắc: Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

Tóc thưa mỏng, rụng tóc hay thậm chí là hói đầu đang là tình trạng chung của rất nhiều người hiện nay. Tuy không tổn hại sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Vì vậy để loại bỏ nỗi tự ti về tóc của mình, nhiều người đã tìm đến phương pháp cấy tóc tự thân. Nhưng liệu cấy tóc tự thân có hiệu quả không, thật sự giúp bạn sở hữu một mái tóc dày và mượt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này trong bài viết sau đây.

cấy tóc tự thân có hiệu quả không

I. CẤY TÓC TỰ THÂN LÀ GÌ?

Cấy tóc hay còn được gọi là cấy tóc tự thân, với cơ chế sử dụng lấy chính các nang tóc khỏe mạnh phần sau gáy của bạn để thay thế vào những vùng da đầu bị thưa tóc, rụng tóc và hói đầu. Quá trình thực hiện cấy tóc nhanh chóng, bạn không cần phải nằm viện chỉ sau 3 – 6 giờ có thể ra về, không chảy máu, không đau và không để lại sẹo.

Hiện nay cấy tóc tự thân có hai phương pháp cấy tiên tiến nhất đó là FUE và HAT:

  • FUE: Là kỹ thuật thực hiện cấy đa phôi (nhiều sợi tóc trong một nang tóc) bằng bút cấy đường kính khoảng 0,8 mm. Phương pháp này mang lại cho khách hàng tính thẩm mỹ cao vì chọn lọc lấy nang tóc khỏe mạnh sau gáy, sau khi thực hiện cấy tóc sau 1 tháng khách hàng sẽ thấy sự thay đổi trên da đầu, tóc bắt đầu mọc dài ra và sau 3 đến 6 tháng tóc sẽ mọc dài tự nhiên, có thể thoải mái sử dụng phương pháp làm đẹp uốn nhuộm…
  • HAT: Thủ thuật cấy tóc công nghệ HAT là phương pháp tiên tiến hơn FUT thực hiện cấy tóc đơn phôi (1 nang tóc/ 1 sợi tóc) bằng bút cấy đường kính siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,6mm đảm bảo việc lấy nang tóc ra khỏi da đầu nhẹ nhàng, có tính thẩm mỹ cao không đau, không hề để lại sẹo, hạn chế sự xâm lấn.

Các nang tóc sau khi cấy từ 2 – 5 tháng sẽ nhanh chóng ổn định và phát triển dày dặn, nang tóc được lấy từ chính bản thân khách hàng nên có độ thích ứng cao, không hề gây ra biến chứng hay tác dụng phụ nào, hoàn toàn tự nhiên.

cấy tóc tự thân có hiệu quả không

II. CẤY TÓC TỰ THÂN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Phương pháp cấy tóc tự thân từ lâu được đánh giá là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ giúp chúng ta sở hữu mái tóc đẹp, đồng thời cấy tóc còn sử dụng 100% nang tóc tự thân của người cấy nên khả năng cơ thể đào thải rất thấp, tình trạng sưng, bầm tím cũng hạn chế vì vậy rất an toàn.

Khi các nang tóc này được cấy vào da đầu, chúng sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển mọc dài như những sợi tóc tự nhiên thông thường. Đặc biệt sau khi cấy nang tóc sẽ không bị rụng trở lại, chấm dứt hoàn toàn tình trạng rụng tóc giúp mái tóc phát triển, tồn tại mãi mãi mà không phải dặm lại như những biện pháp thông thường xăm, hay điêu khắc.

cấy tóc tự thân có hiệu quả không

Cấy tóc tự thân có hiệu quả không? Có thể nói cấy tóc tự thân mang lại hiệu quả vĩnh viễn rất an toàn cho cơ thể và nhanh chóng sở hữu mái tóc dày bồng bềnh. Nên thực hiện phương pháp này nếu thấy mái tóc của mình thưa mỏng thiếu sức sống, gãy rụng kéo dài khiến hói cả mảng da đầu… Tuy nhiên để đạt được hiệu quả này bạn cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở cấy tóc uy tín, bởi cấy tóc tự thân có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

  • Địa chỉ cấy tóc: Để đảm bảo tính hiệu quả cao trước hết bạn nên lựa chọn cho mình phòng khám hay cơ sở chuyên về lĩnh vực này, uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ, vô trùng. Các loại máy móc, dụng cụ hỗ trợ trong việc cấy tóc cũng phải hiện đại, tiên tiến.
  • Công nghệ cấy tóc: Nếu lựa chọn phòng khám có công nghệ cấy tóc hiện đại thì tỉ lệ thành công càng cao, khả năng phục hồi nang tóc hay tính thẩm mỹ đều hiệu quả vượt trội.
  • Đội ngũ bác sĩ: Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi tính kiên trì, cẩn thận, tính chính xác cao và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy các bác sĩ cấy tóc phải biết xác định được số lượng nang tóc cần cấy, thiết kế vùng cấy sao cho thẩm mỹ và chính xác nhất.

cấy tóc tự thân có hiệu quả không

III. ĐỊA CHỈ CẤY TÓC Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

Như ở trên đã nói cấy tóc có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau, trong đó đơn vị thực hiện rất quan trọng. Hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong những đơn vị đi đầu chuyên về thăm khám và điều trị các vấn đề về tóc như: Cấy tóc tự thân, cấy râu, cấy lông mày, cấy lông vùng kín, cấy lông cơ thể… tại Việt Nam. Phòng khám đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, đã và đang điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Ngoài ra, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép khác nhau. Bên cạnh đó trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất được nhập khẩu 100% từ các nước phát triển như Châu Âu, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…có tính chuẩn xác cao, hỗ trợ rất lớn cho toàn bộ quá trình cấy.

Đặc biệt, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang công tác đang áp dụng ưu đãi: TẶNG NGAY 3 BUỔI TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU và Test nang tóc – phân tích sức khỏe da đầu MIỄN PHÍ cho khách hàng đến thăm khám. Bằng thiết bị chuyên sâu sử dụng sóng laser giúp phục hồi chuyên sâu vào các nang tóc suy yếu. Từ đó, kích thích lưu thông đưa dưỡng chất vào sâu bên trong và đạt hiệu quả rõ rệt, giúp bạn giải tỏa gánh nặng rụng tóc, kích thích mọc tóc.

Để được tư vấn cụ thể cấy tóc tự thân có hiệu quả không cũng như nhận các ưu đãi hấp dẫn, trải nghiệm lịch trình chăm sóc tóc chuyên sâu. Các bạn có thể liên hệ Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế qua Hotline: 024 3219 1111. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc dày, chắc khỏe!