Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín bạn nên biết

Cấy tóc tự thân ra đời được đánh giá là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ. Thủ thuật này giúp điều trị dứt điểm tình trạng rụng tóc, hói đầu, sẹo da đầu cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, công nghệ này cũng mới được chuyển giao về Việt Nam và chưa thực sự phổ biến. Tham khảo ngay những tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín dưới đây để tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” nhé!

cấy tóc tự thân uy tín

I. Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín chất lượng

Cấy tóc tự thân được xem là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em và cả nam giới lựa chọn khi gặp phải trường hợp rụng tóc, hói đầu, vầng trán cao dô,… Về cơ chế, phương pháp này là “lấy tóc chỗ thừa bù vào chỗ thiếu” bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt tiến hành bóc tách và lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh và cấy vào những khu vực da đầu không có tóc, tóc bị rụng, sẹo… nhằm phục hồi tóc một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, việc các cơ sở thẩm mỹ “mọc như nấm sau mưa” lại khiến khách hàng băn khoăn không biết cấy tóc tự thân uy tín ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn. Giữa hàng loại viện thẩm mỹ, phòng khám tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh gồm cả địa chỉ uy tín lẫn cơ sở “chui”, để lựa chọn địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín cần dựa trên những tiêu chí gồm:

 1. Địa chỉ cấy tóc được Sở y tế cấp phép

Đây chính là tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào. Giấy phép từ Sở Y tế giống như sự đảm bảo về quyền lợi khách hàng, quy trình thẩm mỹ và khả năng chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng

 1. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình cấy tóc cũng là yếu tố cần lưu tâm. Việc sở hữu các trang bị đạt tiêu chuẩn an toàn, hiện đại,… sẽ mang lại hiệu quả và an toàn cao hơn.

Đồng thời, đây cũng là cơ sở để chứng minh quy mô, sự chú trọng đầu tư của cơ sở cấy tóc.

 1. Công nghệ cấy tóc tiên tiến

Thực tế, không riêng gì cấy tóc mà trong bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, việc áp dụng công nghệ càng hiện đại bao nhiêu, kết quả đạt được càng tối ưu bấy nhiêu.Do đó, các bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng các kỹ thuật cấy tóc tự thân mới nhất để đạt được hiệu quả như mong muốn.

 1. Quy trình đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì dài lâu

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào, do vậy cần lựa chọn địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín, có quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Cùng với đó, sau thủ thuật phải mang tới kết quả duy trì ổn định lâu dài, không biến chứng và tóc không tái rụng. 

 1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn sâu

Kết quả của một ca thẩm mỹ phụ thuộc tới 80% vào tay nghề bác sĩ, đặc biệt với dịch vụ khó như cấy tóc tự thân thì yếu tố này càng quan trọng hơn rất nhiều. Do đó, khách hàng cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ có thâm niên, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn và từng tiếp nhận, thực hiện cấy tóc thành công cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 1. Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Việc xem xét những chia sẻ, review từ khách hàng đã từng cấy tóc trước đó sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan hơn về việc đánh giá cơ sở cấy tóc tự thân uy tín, hiệu quả. Đơn vị càng có nhiều đánh giá tích cực thì uy tín, chất lượng và hiệu quả cũng cao hơn.

cấy tóc tự thân uy tín

II. Review địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Với vị thế là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chuyên khoa cấy ghép nang tóc được cấp phép bởi Sở Y Tế, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học quốc tế đã và đang là địa điểm cấy tóc tự thân uy tín nhất được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ:

 • CS 1: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • CS 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM
 1. Trực tiếp tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả cấy tóc. Do vậy, Phòng khám luôn chú trọng vào đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu để thăm khám, đảm nhiệm quá trình phẫu thuật cho khách hàng. 100% ca cấy tóc tại Kangnam đều được thực hiện ở phòng vô trùng, mang lại sự an toàn và tin tưởng của khách hàng. Thực tế rất nhiều khách hàng sau khi cấy tóc tự thân tại đây đều hài lòng về kết quả như ý muốn. 

 1. Công nghệ cấy tóc tự thân hiện đại nhất

Phòng khám thường xuyên nghiên cứu, áp dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, trong đó phải kể tới công nghệ cấy tóc tự thân FUE và HAT (độc quyền đã được cấp bằng sáng chế). Nếu bạn tìm kiếm phương pháp ít xâm lấn, không phẫu thuật, không để lại sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ thì nên chọn lựa chọn 2 kỹ thuật này.

Về cơ bản, kỹ thuật FUE và HAT sẽ sử dụng đầu bút với đường kính siêu nhỏ để tách riêng từng cụm nang tóc một, cấy lên vùng mất tóc. Nhờ đó diện tích xâm lấn được giảm xuống mức tối thiểu nhưng đạt hiệu quả nang tóc sống sau cấy đến 95%. Tóc sau cấy sẽ sinh trưởng như tóc bình thường, mật độ tóc được cải thiện, tóc đạt độ tự nhiên tối đa. 

 1. Quy trình cấy tóc an toàn, đạt chuẩn

Toàn bộ công nghệ, quy trình cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đều được chuyển giao từ Hoa Kỳ. Đồng thời, tiến hành theo sự kiểm duyệt và đảm bảo các tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Sau khi kết thúc thủ thuật, khách hàng sẽ được tư vấn đề cách chăm sóc hậu phẫu để nhanh hồi phục và duy trì kết quả tốt hơn.

Khi đến với Phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra nang tóc, da đầu một cách kỹ lưỡng cũng như tìm hiểu nhu cầu cấy tóc của bạn. Dựa vào tình trạng, khả năng tài chính, nhu cầu bác sĩ sẽ cung cấp những lựa chọn khác nhau phù hợp với từng trường hợp. Để từ đó bạn có thể nghiên cứu, cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác nhất.

cấy tóc tự thân uy tín

Các bước cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế như sau: 

 • Bước 1: Thiết kế kiểu tóc

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng tóc và da đầu. Từ đó xác định một cách tổng thể đường chân tóc ở vùng cấy ghép. Đo mật độ tóc sau đầu và tính số nang tóc cần lấy để cấy ghép.

 • Bước 2: Lấy nang tóc

Bác sĩ sẽ làm sạch da đầu và gây tê cục bộ ở phía sau đầu rồi dùng máy chuyên dụng để trực tiếp tiến hành lấy nang tóc. Đặt tất cả nang tóc được lấy vào một miếng vải đã được sát trùng rồi bảo quản trong dung dịch.

 • Bước 3: Phân tách tóc

Bác sĩ sẽ phân tách thủ công các nang tóc mới lấy xuống thành từng đơn vị nang tóc mới. Nếu sử dụng máy móc để thực hiện thì dễ làm tổn thương, thậm chí là hỏng nang tóc. Do đó, ở bước này bác sĩ thường thực hiện theo phương pháp thủ công. 

 • Bước 4: Cấy ghép nang tóc

Ở khu vực cấy tóc, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện vi xâm lấn, rồi đưa nang tóc cấy ghép vào da đầu theo vị trí xác định. Đây là bước quan trọng nhất trong cả quy trình cấy tóc bởi những nang tóc đã được cấy vào thì sẽ không thay đổi được nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, máy móc hiện đại để đảm bảo tỷ lệ sống sót cao nhất của các nang tóc. 

 • Bước 5: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ sẽ tiến hành băng bó vùng hiến và vùng cấy tóc. Khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút là đã có thể về nhà sinh hoạt như bình thường. 3-4 ngày sau quay lại bệnh viện để kiểm tra, gội đầu.

 1. Kết quả đã được kiểm chứng bởi đông đảo khách hàng

Rất nhiều ca cấy tóc phức tạp, cấy hỏng tại các cơ sở thẩm mỹ “chui” đều được bác sĩ tại đây tiếp nhận và giúp khách hàng “tái sinh diện mạo”. Để đánh giá Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế có phải địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín, hiệu quả hay không thì những hình ảnh kết quả thay đổi trước – sau của khách hàng chính là minh chứng khách quan nhất.

Xem thêm hình ảnh cấy tóc tự thân điều trị rụng tóc hói đầu tại: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than/

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc đánh giá được đâu là địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín và có nên thực hiện cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế hay không? Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với Phòng khám qua hotline: 024.3219.1111 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: [Bật mí] Phương pháp cấy tóc vào trán chỉ 4h giúp “xóa sổ” hói trán vĩnh viễn