Đàn ông lông mày thưa nhạt xấu tướng, làm sao cải thiện?

I. Quan niệm về tướng đàn ông lông mày nhạt

Theo quan niệm trong tướng số học, lông mày rời rạt, thưa nhạt thể hiện cho tính cách xấu, số phận không viên mãn. Cụ thể, lông mày ngắn, mọc không đều, mọc lung tung, chiều dài ngắn hơn mắt, hình dạng thô trọc là dấu hiệu của người có tính cách nhạt nhẽo kém thú vị, tiền bạc lúc có lúc không, dù có nỗ lực nhưng khó có thể cải thiện được khả năng tài chính, anh em trong gia đình kém thuận hòa.

Thậm chí, theo thuyết tướng số, lông mày thưa ngắn, các sợi lông mày mọc ngược hoặc xoắn lấy nhau, kết hợp với ánh mắt vô thần là đặc điểm của người ngoan cố, ngu ngốc. Lông mày thưa nhưng lại thô, to chứng tỏ chủ nhân là kẻ cuồng phong. Lông mày thưa ngắn chưa đến đuôi mắt là của những kẻ cô độc, không muốn giao du với người khác vì vậy không có bạn bè.

đàn ông lông mày thưa nhạt thì sao

Đàn ông lông mày nhạt thì sao mà nhiều người không thích ?

Những người có lông mày quá mỏng và thưa thường bị cho là thích nịnh nọt, “thảo mai”, nhưng lại không có tài năng hay trí tuệ đặc biệt nào. Lông mày thưa, đuôi lông mày có nốt ruồi đen thì lại được nhận định là của những người “háo dâm”, có tật trộm cắp, tham lam vô độ.

Như vậy, có thể thấy, lông mày nhạt là đặc điểm rất kém về tướng số xét theo cả hai giới tính nam và nữ. Vậy đàn ông lông mày nhạt thì sao? Quan niệm cho hay, đàn ông mà có lông mày thưa nhạt thường là những con người vô tâm, lạnh lùng, thiếu đi tình thương và không mấy khi có cảm xúc. Họ kém về ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp nhạt nhòa không khởi sắc. Đàn ông lông mày thưa nhạt còn bị cho là những người nghèo khó, khó mà giàu sang lên được.

Đàn ông lông mày nhạt bi đánh giá khá bi đát, vậy với con trai lông mày rậm thì sao ?

II. Đàn ông lông mày nhạt làm sao để cải thiện nhanh nhất ?

Không chỉ kém về tướng mệnh, hàng lông mày nhạt nhòa còn không đẹp nếu xét theo khía cạnh thẩm mỹ, khiến gương mặt không sắc sảo, không toát ra được vẻ mạnh mẽ, uy lực và nam tính cho cánh mày râu. Để cải thiện nhược điểm ngoại hình này, đàn ông lông mày thưa nhạt có thể làm theo một số phương pháp khác nhau, như dùng nguyên liệu thiên nhiên, dùng thuốc mọc lông mày hoặc cấy lông mày – được coi là kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện tại dành cho chân mày.

mọc lông mày với tinh dầu dừa

Về biện pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như dầu dừa, dầu olive, gừng, hành tây… để bôi trực tiếp lên lông mày, thì ưu điểm của nó là an toàn, lành tính và không gây kích ứng. Tuy nhiên cách thực hiện khá phức tạp, mất thời gian và hiệu quả cũng không thực sự rõ rệt, nhất là ở những người đàn ông lông mày thưa nhạt quá mức.

Một biện pháp được ưa dùng khác là thuốc mọc lông mày, thường là dạng bôi. Dùng thuốc rất nhanh gọn, dễ sử dụng, chỉ cần thoa trực tiếp lên bề mặt da lông mày là được. Trong thuốc có chứa các thành phần cần thiết cho sự sinh trưởng, phát triển của lông, tóc… nên sẽ giúp sợi lông mày mọc dài ra, dày hơn so với ban đầu.

Tuy nhiên, thuốc mọc lông mày không thể làm tăng số lượng lông, không có khả năng phát sinh sợi lông mày mới, cũng như rất khó có thể cải thiện được dáng lông mày so với ban đầu. Hơn nữa, chưa chắc thuốc đã có hiệu quả với mọi người bởi mỗi người có một cơ địa khác nhau. Không ít trường hợp, sử dụng thuốc không ghi nhận tiến triển, thậm chí thuốc mọc lông mày còn ẩn chứa nguy cơ dị ứng, kích ứng, thậm chí rụng lông mày.

Một lựa chọn khác để cải thiện cho đàn ông lông mày thưa nhạt là cấy lông mày tự thân. Đây là dạng vi phẫu lành tính, an toàn với khả năng đem lại hàng chân mày hoàn toàn tự nhiên, thích hợp cho cả nam lẫn nữ và được áp dụng trong những trường hợp khác nhau, như từ lông mày thưa bẩm sinh, sẹo trên lông mày, phun xăm kém hiệu quả…

cấy lông mày cho nam giới

Cấy lông mày được thực hiện theo cơ chế lấy nang tóc mai có độ mảnh phù hợp với sợi lông mày và cấy vào vùng chân mày theo chiều mọc tự nhiên, với hình dáng đã được định sẵn sao cho phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Sau ca cấy, nang tóc phát triển tốt, sợi lông mày mới mọc lên khỏe mạnh, đảm bảo về độ an toàn lẫn nhui cầu thẩm mỹ. Hiện tại, dạng kỹ thuật công nghệ cao này đã và đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, đơn vị duy nhất chuyên sâu trong lĩnh vực cấy lông, tóc tại Việt Nam.

Nếu thực hiện cấy lông mày thì tướng lông mày nam nào phù hợp hợp với mệnh và khuôn mặt nhất ?

Để được tư vấn một cách tận tình, cụ thể về các vấn đề liên quan đến lông mày, bạn đọc hãy liên hệ qua hotline 0243 219 1111 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế!