Hiệu quả cấy tóc tự thân cho tóc chắc khỏe

Rụng tóc là vấn đề nan giải với nhiều người

Rụng tóc là vấn đề nan giải với tất cả đối tượng

Để cứu vãn tình trạng rụng tóc, mọi người đã bỏ ra không ít tiền bạc, công sức để uống thuốc, khám chữa thế nhưng hầu như không có hiệu quả, chỉ có thể ngừng rụng tóc một thời gian và lại xuất hiện trở lại không lâu sau đó, khiến bệnh nhân vô cùng thất vọng, chán nản.

Vì sao xuất hiện tình trạng bỏ công bỏ của mà vẫn không có hiệu quả như vậy? Nguyên nhân chủ yếu là chúng ta chưa tìm ra được phương pháp đúng đắn, do đó lãng phí tiền bạc, công sức mà không có kết quả. Tóc rụng là những nang tóc đã hoại tử, không thể sinh trưởng được nữa, vì vậy chỉ uống thuốc sẽ không đem lại tác dụng gì rõ rệt. Để cải thiện chứng rụng tóc chúng ta phải đi đúng hướng điều trị. Phương án tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là cấy tóc.

 Cấy tóc có hiệu quả không ?

hiệu quả cấy tóc tự thân

Có thể nhiều người cũng từng nghe và biết đến cấy tóc, nhưng không để ý, hoặc không thấy tin tưởng, sợ phẫu thuật xong vẫn bị rụng tóc như trước. Thực ra không phải như vậy. Sau khi phẫu thuật sẽ mọc ra tóc mới, tóc mới sẽ luôn tồn tại và không bị rụng, vì thế hiện nay ngày càng có nhiều người lựa chọn làm phẫu thuật cấy tóc tự thân vì phương pháp này đạt hiệu quả cao.

Cấy tóc là hình thức cấy ghép tự thân, lấy nang tóc khỏe mạnh ở khu vực tóc sau gáy, tiến hành nuôi cấy cách ly, và sẽ được cấy vào khu vực bị rụng tóc theo hướng  tóc mọc bình thường. Những nang tóc dùng để cấy ghép này có thể đơn tính sinh trưởng, do đó tóc mới mọc ra cũng có đặc tính này, vì thế không bị rụng, tồn tại mãi, đem đến hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Hiệu quả của phẫu thuật cấy tóc có được dài lâu không? Qua những giới thiệu trên đây có lẽ mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về cấy tóc. Ngành kỹ thuật cấy tóc hiện nay phát triển rất phổ biến, thế nhưng vẫn tồn tại những cơ sở không uy tín do đó để đảm bảo an toàn, hiệu quả, vì thế mọi người cần tìm đến những bệnh viện quy mô, chuyên nghiệp, uy tín.