Hướng dẫn cách cạo lông vùng kín tại nhà an toàn


Tác dụng của lông mu chắc hẳn nhiều chị em đã biết. Tuy nhiên bạn có dám khẳng định kiểu lông mu của mình đẹp tự nhiên mà không cần thực hiện cắt tỉa ? Vậy cắt tỉa lông vùng kín cần chuẩn bị những gì và tiến hành ra sao ?

I. Những vật dụng cần chuẩn bị khi tiến hành cạo lông vùng kín tại nhà

1. Dao cạo:

Bộ phận sinh dục là một khu vực nhạy cảm, dễ xảy va chạm khi tiến hành cạo lông vùng kín. Vì vậy, để tiến hành cạo cần chú ý sử dụng các loại dao cạo chuyên dụng của chị em.

cạo lông mu bằng dao cạo

2. Kéo:

Kéo sẽ dùng để tỉa lông vùng kín. hãy lựa chọn loại kéo nhỏ, sắc. Đặc biệt mũi kéo phải dạng tròn để tránh bị mũi kéo đâm gây tổn thương.

3. Kem cao lông:

Thực tế trên thị trường không có một loại kem cạo lông mu chuyên dụng nào. Tuy nhiên có thể sử dụng một vài loại kem khác thay thế: kem cạo râu, kem cạo lông chân. Các loại kem này đều có tác dụng làm mềm lông, hạn chế vùng da cạo bị xước.

4. Khăn mềm và ấm

các loại kem cạo lông

Các loại kem cạo lông chân hay cạo râu cũng có thể sử dụng thay thế

5. Các loại kem tẩy da chết:

bên dưới lông mu thường có một lượng da chết mà khi tăm không thể làm sạch hết. Vì vậy, khi cạo xong bạn nên tranh thủ làm sạch vùng da này.

II. Các bước cạo lông vùng kín và tỉa lông mu đẹp

Bước 1: Tạo kiểu lông mu bằng cách tỉa bớt lông vùng kín

cách tỉa lông mu đẹp

Cách tỉa lông mu đẹp và đúng cách

Dao cạo dùng để làm sạch hoàn toàn những phần lông ngắn, nhưng nếu muốn phần lông mu mỏng bớt và có hình dáng thì đó là lúc mà kéo phát huy tác dụng. Nhẹ nhàng, từ từ kéo từng sợi hoặc cụm lên tỉa dần dần cho đến khi hết vùng lông rậm. Nếu không tự tin vào bản thân thì bạn có thể sử dụng máy cạo râu điện tử cho an toàn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cạo thì chắc rằng sẽ là cảm giác ” trần trụi ” rất mới lạ. Có thể các nàng nên xem xét chỉ tỉa ngắn một chút để làm quen trước với cảm giác này. Tiết lộ cho bạn một bí mặt là : đàn ông thích phụ nữ nhiều lông mu và được cắt tỉa thường xuyên. Đừng ngại ngần khi lần đầu làm chuyện ấy.

Bước 2: Làm mềm lông

Sau khi đã tỉa đến mức mong muốn, bạn phải rửa sạch phần lông sau cắt còn bám lại. Lúc này, ở phần giữa sợi lông sẽ khá cứng và nếu tiến hành dùng dao cạo ngay sẽ rất khó chịu, thậm chí là bị tổn thương da. Đây chính là lúc sử dụng các loại kem cạo lông chuyên dụng. Cách xoa kem lên để làm mềm thực tế không khác khi cạo lông chân hay râu.

Bước 3: Cạo lông vùng kín với dao cạo

Chắc hẳn bạn cũng không lạ lẫm chuyện cạo lông chân thì việc cạo lông mu cũng không thể làm khó được các nàng.

dùng dao cạo làm sạch lông vùng kín

Dùng dao cạo làm sạch lông vùng kín phải cẩn thận không làm xước da

– Dùng dao cạo đi theo đường lông mọc
– Một tay cầm dao cạo, tay kia làm căng vùng da cạo
– Cho tốc độ dao đi thật từ từ chậm rãi để chánh gây tổn thương

Bước 4: Dọn dẹp lại khu vực sau khi cạo lông mu

Rửa hết bọt kem cạo cũng như các sợi lông vừa cạo. Dùng kem tẩy da chết làm sạch tổng thể lại vì khi lông mu nhiều bạn không thể làm sạch hoàn toàn. Cuối cùng, dùng khăn ấm lau khô bằng cách chấm nhẹ nhàng.

hướng dẫn cách cạo lông vùng kín tại nhà an toàn

Hướng dẫn cách cạo lông vùng kín tại nhà an toàn dành cho cả nam và nữ

Cạo lông mu hay tỉa lông mu thương xuyên sẽ giúp vùng kín của bạn thêm khỏe đẹp. Đừng ngại ngần thử hay lấy lý do rằng mình không khéo tay và sợ đau. Bạn nên nhớ rằng có những người không có và phải tiến hành cấy lông mu để được như bạn.