Review cấy tóc tự thân liệu có thực sự hiệu quả như lời đồn hay không?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện cấy tóc tự thân cho khách hàng, tuy nhiên thì để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, thuận tiện thì không hề đơn giản. Và Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong những địa chỉ cấy tóc uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Dưới đây là những review cấy tóc tự thân tại phòng khám được khách hàng chia sẻ. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một địa chỉ cấy tóc uy tín, hiệu quả khi bị rụng tóc, hói đầu.

review cấy tóc tự thân

I. Hoang mang và lo lắng khi phát hiện mình bị rụng tóc

Chị Vũ Thị Hà Trang (29 tuổi, Hưng Yên) là một nhân viên ngân hàng, công việc hàng ngày của chị là tiếp đó rất nhiều khách hàng nên hình thức và vẻ ngoài luôn được chị chau chuốt cẩn thận.

Tuy nhiên thì khoảng 4 tháng trước đây, tóc chị bỗng dưng bị rụng nhiều và còn ngứa ngáy da đầu. Mỗi lần gội đầu chị thấy cả búi tóc bị rụng khiến chị vô cùng lo lắng và hoang mang.

Có cùng tâm lý với chị Trang, anh Hoàng Văn Tiến (Gia Lâm, Hà Nội) cũng gặp tình trạng tương tự khi tóc của ngày ngày càng rụng nhiều và bị hói đầu. Anh Tiến cho biết anh mất ăn, mất ngủ vì việc này và đang tìm cách để chữa trị, khắc phục.

review cấy tóc tự thân

Xem thêm: Những nguyên nhân gây bệnh ngứa đầu và cách chữa trị hiệu quả giúp tránh rụng tóc

II. Không tự chữa rụng tóc tại nhà theo các cách truyền miệng

Chị Hà Trang cho biết thêm: Khi biết mình bị rụng tóc, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân đã mách mình nhiều cách chữa như dùng vỏ bưởi gội đầu, xịt tinh dầu bưởi, gội đầu bồ kết… và thậm chí còn có người chỉ cho các loại thuốc kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, cũng vì tâm lý hoang mang, lo lắng nên nghe ai mách cách gì mình cũng áp dụng nhưng càng áp dụng thì càng thấy tóc rụng nhiều hơn.

Còn anh Tiến thì lại khác chị Trang, anh cũng được nhiều người mách hết cách này đến cách khác, nào là dùng tinh dầu bưởi, dùng biotin, thuốc mọc tóc,… Nhưng anh chỉ nghe chứ không áp dụng mà tìm hiểu thật kỹ càng. Và sau khi tìm hiểu thì anh thấy phương pháp cấy tóc tự thân là cách trị rụng tóc tối ưu nhất hiện nay. Vì thế, anh quyết định tìm đến các cơ sở chuyên khoa để thực hiện thăm khám và cấy tóc tự thân.

review cấy tóc tự thân

III. Review cấy tóc tự thân có tốt hay không?

Cả anh Tiến và chị Trang sau khi gặp tình trạng rụng tóc, người áp dụng các phương pháp truyền miệng không khỏi, người thì tìm hiểu kỹ càng về phương pháp cấy tóc tự thân và cả hai đã tìm đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

1. Review cấy tóc tự thân không gây đau khi thủ thuật

Anh Tiến cho biết thêm: Qua tìm hiểu thì mình thấy Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế có thực hiện điều trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc tự thân. Vì thế mình cũng thu xếp thời gian và đến phòng khám này xem thử. Ban đầu khi mới đến thì mình cũng rất phân vân không biết phòng khám này có tốt không?

Tuy nhiên thì mình thật sự bất ngờ về phòng khám từ khâu tiếp đón rất chuyên nghiệp, thủ tục rất nhanh gọn và bác sĩ ở đây rất cẩn thận, tận tâm và tỷ mĩ. Sau khi đã làm thủ tục xong thì bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn là người trực tiếp thăm khám và thực hiện cấy tóc tự thân cho mình.

Bác sĩ Tuấn bảo rằng, do tóc mình bị rụng quá nhiều và có mảng hói nên buộc phải tiến hành cấy tóc tự thân. Sau khi tư vấn về phương pháp cấy tóc tự thân, giải thích về quy trình,… thì mình được đưa vào phòng thủ thuật để thực hiện cấy tóc tự thân.

Mình được cấy tóc bằng kỹ thuật HAT (Hair Transplant of Advanced Technology) và trong quá trình thủ thuật thì mình không có cảm giác đau vì đã được gây tê. Bên cạnh đó, thời gian thủ thuật rất nhanh chỉ sau ít giờ đồng hồ thì đã xong. Sau khi thủ thuật xong mình được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc tóc và ra về.

Giờ đây, sau 2 tháng làm thủ thuật, tóc của mình đã mọc ra và mình không còn hiện tượng rụng tóc nữa. Mình rất cảm ơn bác sĩ Tuấn và Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế rất nhiều. Đây là một phòng khám cấy tóc rất tốt mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi bị rụng tóc, hói đầu nhé.

review cấy tóc tự thân

2. Review cấy tóc tự thân đạt hiệu quả cao

Còn chị Hà Trang chia sẻ rằng: Sau khi đã áp dụng những cách mà bạn bè mách bảo không thành công, mình được một người bạn từng bị rụng tóc giới thiệu cho đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. 

Tại đây mình được bác sĩ Tuấn khám, kiểm tra, test nang tóc. Bác sĩ bảo do tóc mình bị rụng quá nhiều nên phải thực hiện thủ thuật cấy tóc tự thân mới khắc phục được tình trạng này.

Bác sĩ Tuấn cũng giải thích cho mình hiểu về kỹ thuật cấy tóc tự thân HAT tại phòng khám, quy trình thực hiện, ưu điểm của kỹ thuật HAT,… Sau khi đồng ý thực hiện thì mình được đưa vào phòng thủ thuật riêng đã được vô khuẩn và bắt đầu tiến hành lấy nang tóc, thực hiện cấy tóc.

Sau khi thực hiện cấy tóc xong thì bác sĩ cũng có dặn dò mình một số lưu ý trong cách chăm sóc tóc, ăn uống và sinh hoạt. Mình ra về và thực hiện tuân thủ các chỉ định của bác sĩ. Giờ đây sau một thời gian ngắn thì mình thấy tóc mọc ổn định, không bị đào thải, lớp tóc cấy rụng đi và lớp tóc mới mọc lên dày, không còn nhìn thấy tóc thưa mỏng nữa mà lại đẹp tự nhiên.

Là người đã trực tiếp trải qua tình trạng rụng tóc nên mình hiểu được tại sao những người bị rụng tóc hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, thay vì tự điều trị theo các cách truyền miệng thì mọi người nên trực tiếp đến cơ sở chuyên khoa về tóc để thăm khám. Mình thấy hiện nay, phương pháp điều trị rụng tóc nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là thực hiện cấy tóc tự thân.

Phương pháp này lấy chính những sợi tóc khỏe mạnh của bản thân mình để cấy vào vùng da đầu bị rụng tóc nên nó rất dễ dàng thích nghi với cơ địa và da đầu của mình, ít bị đào thải, tỷ lệ cấy thành công cao và hiệu quả sau khi cấy rất tốt, tóc không bị rụng mà mọc dày và đẹp hơn.

Vậy nên mọi người nếu gặp tình trạng rụng tóc, hói đầu như mình thì có thể tham khảo và đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế để thực hiện cấy tóc tự thân nhé.

review cấy tóc tự thân

3. Review cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế có tốt không

Không chỉ có anh Tiến và chị Trang mà hầu hết khách hàng thực hiện cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đều có những đánh giá, phản hồi, review tốt về phòng khám sau khi trải nghiệm dịch vụ cấy tóc tại đây.

Anh Minh Hùng (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ: Mình từng thực hiện cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế cách đây hơn 1 năm. Khi đó mình bị hói đầu chữ U được bạn bè giới thiệu đến phòng khám và được thực hiện cấy tóc tự thân bằng kỹ thuật HAT. Sau hơn 1 năm thì tóc mình vẫn dày, chắc khỏe và không bị rụng nữa. Mình thấy phòng khám này thực hiện cấy tóc rất tốt.

Bạn Thu Huyền (Đông Anh) tâm sự: Mình cũng từng thực hiện cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế và mình thấy đây là một phòng khám cấy tóc tốt, chất lượng, có dịch vụ tốt, chi phí cũng rất hợp lý và cách họ chăm sóc khách hàng cũng rất cẩn thận.

Xem thêm hình ảnh cấy tóc tự thân điều trị rụng tóc hói đầu tại: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than/

Hi vọng rằng qua những review cấy tóc tự thân từ những khách hàng trên thì mọi người đã biết được phương pháp cấy tóc tự thân có tốt không và lựa chọn được cho mình một địa chỉ cấy tóc uy tín, chất lượng khi bị rụng tóc, hói đầu. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 0243.219.1111 để được đặt lịch hẹn cấy tóc tự thân và được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về rụng tóc, cấy tóc.

Xem thêm: Thêm hi vọng cho những người tóc thưa, tóc hói