Tỉ lệ thành công cấy lông mày cao không ?


Đối với mỗi người yêu cái đẹp mà nói, mỗi ngày trang điểm làm đẹp cho bản thân là một phần không thể thiếu. Kẻ mày vẽ mắt là cơ bản, nhưng đối với những người lông mày ít mỗi ngày soi gương thấy lông mày của mình không đẹp, sẽ thấy tự ti rất nhiều. Thực ra thì vẻ đẹp bẩm sinh mới là đẹp nhất đặc biệt khi đó là kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt . Tuy nhiên không phải ai sinnh ra đã có lông mày đẹp như ý, thậm chí có người còn không có cả lông mày (lông mày thưa, nhạt), vậy có cách nào mà mỗi ngày không cần phải kẻ mày? Đáp án chính là cấy lông mày , vậy phương pháp này có đem lại hiệu quả cao không?

hiệu quả sau khi cấy lông mày

I. Những yếu tố ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công cấy lông mày

Đầu tiên, nên chọn cơ sở bệnh viện cấy tóc chính quy. Bệnh viện cấy tóc chính quy  đạt chuẩn yêu cầu tiêu chuẩn quốc gia, bạn có thể yên tâm, hơn nữa cam kết giữa hai bên cũng được pháp luật nhà nước bảo vệ. Tiếp đó, hiện nay có nhiều cơ sở cấy tóc, tuy nhiên thì bệnh viện cấy tóc chính quy thường không nhiều và không chuyên.

Tiếp đến, lựa chọn kỹ thuật cấy tóc. Lông mày không cứng và thô như tóc, lỗ chân lông mày cũng bé hơn. Chính vì vậy, cần lựa chọn phương pháp cấy lông mày tiên tiến nhất, để hiệu quả đạt được tốt hơn. Hiện nay, kỹ thuật cấy tối ưu nhất là phương pháp cấy lông mày HAT và FUE, cũng tương tự như cấy tóc nhưng mũi kim khi làm lông mày bé hơn và cần sự tỉ mỉ nhiều hơn, vì vậy tăng tỉ lệ cấy lông mày thành công.

tỉ lệ thành công cấy lông mày

Cuối cùng, lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực cấy tóc. Bác sĩ cấy tóc có kinh nghiệm có thể bảo đảm thủ thuật diễn ra thuận lợi hơn, và càng có thể kiểm soát mật độ cũng như hướng lông mày. Các bác sĩ của phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật cấy tóc, lông mày. Kết hợp với kỹ thuật máy móc hiện đại nên tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều.

II. Tỉ lệ thành công của cấy lông mày cao không?

Theo các chuyên gia, mọi người đến bệnh viện chuyên chính quy thì mới có hiệu quả tốt nhất, chất lượng tốt nhất, cho hiệu quả phương pháp cấy lông mày tự nhiên mới được bảo đảm, cho nên mọi người đừng mù quáng chọn bừa, hãy đến với phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế, nơi đem đến cho bạn sự tin tưởng.

Một lưu ý khá quan trọng, tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc mọc lông mày mà không qua chỉ định của bác sĩ vì những điều này có khả năng gây hại đến da và lông mày của bạn. Không phải loại thuốc nào cũng phù hợp với cơ địa người Việt Nam.