Tôi có thể cấy tóc không? Làm thế nào để có thể cấy tóc?

I. Phẫu thuật cấy ghép tóc là như thế nào

Tóc có thể cấy ghép không? Chúng ta hãy cùng nhìn từ góc độ công nghệ cấy ghép tóc. Kỹ thuật cấy ghép tóc phát triển đến nay , đã đạt đến trình độ hiện đại, hiệu quả cao. Hiện nay công nghệ cấy tóc quốc tế được sử dụng mà không cần dùng dao phẫu thuật. Các nang tóc khỏe mạnh, qua quá trình xử lý đặc biệt, được đưa đến vùng tóc rụng, sẽ không lưu lại vết thương và di chứng sau phẫu thuật. Nang tóc sau khi sống có thể phát triển theo chu kỳ tự tăng trưởng và rụng như tóc bình thường. Sau phẫu thuật không hề lưu lại vết thương và biến chứng.

II. Ứng dụng khác của cấy ghép tóc

Đối với câu hỏi tóc có thể cấy ghép không? Câu trả lời không những là có thể, bên cạnh đó tóc còn có thể cấy ghép đến các bộ phần cần thiết, có thể chữa những nơi bị rụng tóc, và những vùng tóc thưa thớt. Hiện nay ngành y học thế giới không có phương pháp tái sinh nang lông, vì vậy cấy ghép tóc đã trở thành phương pháp hiệu quả hồi phục tóc ở những phần đặc biệt. Ngoài cấy ghép tóc, bạn còn có thể cấy râu, làm đẹp và các phần lông tóc khác như cấy lông mày, cấy lông vùng kín,… phụ thuộc vào nhu cầu mong muốn của bản thân để tiến hành cấy ghép.

Trên đây là những giới thiệu sơ lược về việc tóc có thể cấy ghép không?

Theo lời khuyên của các chuyên gia tại Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế, các bạn có mong muốn cấy ghép tóc, nhất định phải chọn phòng khám cấy tóc chính quy, điều này mới có thể bảo đảm tính hiệu quả của phẫu thuật. Nếu các bạn còn có câu hỏi nào về việc cấy ghép tóc, xin mời liên lạc với đường dây tư vấn tại chỗ của chúng tôi: 02432191111 để được tư vấn miễn phí.