Tại sao chi phí cấy tóc lại cao?

I. Các yếu tố tác động đến chi phí cấy tóc ?

Thực tế, chi phí phẫu thuật cấy tóc không có tiểu chuẩn nào thống nhất mà phụ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Thông thường, diện tích rụng tóc càng lớn thì số lượng nang tóc cần cấy càng nhiều và chi phí cấy tóc sẽ càng cao.

các yếu tố tác động đến chi phí cấy tóc

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ kiểm tra chuyên nghiệp tiến hành xét nghiệm nang tóc của bệnh nhân rồi mới có thể báo giá theo từng trường hợp cụ thể. Chi phí đều dựa theo các tiêu chí:

  • Số lượng nang tóc cần sử dụng để cấy, số lượng nang tóc càng ít, chi phí cấy càng ít.
  • Diện tích cấy tóc
  • Nếu số lượng nang tóc bị hoại tử hoặc đóng lại không thể chữa được. Nếu vẫn còn nhiều nang tóc còn cứu sống được thì sẽ sử dụng thuốc để giảm thiểu chi phí cấy tóc

Ngoài ra, mỗi bệnh viện sẽ có kỹ thuật, trình độ khác nhau, do đó giá cả cũng không giống nhau. Cấy tóc được thực hiện trên đầu, là 1 bộ phận quan trọng của cơ thể do đó nếu xảy ra sơ xuất sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Vì thế những chuyên gia cấy tóc phải là những người được đào tạo bài bản, trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn,tay nghề thuần thục, phải trải qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt mới có thể đảm nhận được vai trò bác sỹ phẫu thuật chính.

[XEM BẢNG GIÁ] CHI PHÍ CẤY TÓC

Chi phí cấy tóc ở đâu tốt nhất ?

Viện cấy ghép tóc y học Quốc Tế sử dụng phương pháp cấy tóc thẩm mỹ FUE và HAT. Đây là sự ưu việt và kết hợp những thế mạnh của 2 phương pháp FUE đời f3 và phương pháp truyền thống cấy tóc FUT để cho ra đời phương pháp mới này. Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ sử dụng máy móc chuyên nghiệp để kiểm tra tình trạng nang tóc bệnh nhân, demo quá trình cấy tóc, hoàn toàn không phải mổ xẻ, sau khi phẫu thuật cũng không để lại dấu vết. Để sở hữu trang thiết bị hiện đại như vậy, phòng khám đã phải đầu tư nguồn kinh phí rất lớn.

chi phí cấy tóc tại phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế

Kỹ thuật khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc, kỹ thuật càng hiện đại, bệnh viện càng tầm cỡ thì hiệu quả sẽ càng tốt và đảm bảo. Bệnh nhân muốn biết chi phí cụ thể cần đến bệnh viện kiểm tra, thăm khám, mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có chi phí cấy tóc khác nhau.

Vì sao giá cấy tóc lại cao như vậy? Chi phí cấy tóc cao hay thấp phụ thuộc kỹ thuật mà bạn lựa chọn, phụ thuộc vào diện tích tóc bị rụng. Nếu muốn được sử dụng kỹ thuật tốt, mà chi phí không quá cao cần phải kịp thời tiến hành thủ thuật khi tóc còn chưa bị rụng nhiều.

Xem thêm: Cấy tóc có bị rụng lại không?