Tổng hợp 4 mẫu lông mày nam kiểu Hàn Quốc cực kỳ nam tính


Xu hướng để dáng lông mày Hàn Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều anh chàng mong muốn sở hữu. Có những dáng lông mày đẹp nào đang làm mưa làm gió ? Hay làm thế nào để có kiểu lông mày nam đẹp chuẩn Hàn Quốc ? Cùng tìm hiểu 4 dáng lông mày nam đẹp chuẩn chỉnh như sao Hàn nhé!

I. 4 mẫu lông mày nam kiểu Hàn Quốc cực nam tính, quyến rũ

Lông mày đàn ông đẹp là khi dáng lông mày phù hợp với các góc cạnh hay làm toát lên được các nét trên khuôn mặt đó. Chắc chắn các anh chàng sẽ không thể bỏ qua list lông mày nam kiểu Hàn Quốc mới nhất 2018 chuẩn-không-cần-chỉnh dưới đây.

1. Lông mày rồng

lông mày nam giới kiểu hàn quốc đẹp nhất 2018

Lông mày rồng là dáng lông mày nam rậm, dài, phần đuôi nằm cao hơn đầu lông mày. Theo quan niệm Á Đông đây là tướng lông mày nam giới đẹp. Người có dáng lông mày này thường giàu sang, phú quý, có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển rộng mở. Mỹ nam Si Won là một trong số những ví dụ điển hình cho sao nam sở hữu dáng lông mày rồng.

2. Đàn ông có lông mày hình mũi kiếm

lông mày nam hình mũi kiếm

Đây là dáng lông mày có đuôi nhọn, đỉnh nhô cao. Những người đàn ông sở hữu dáng mày hình mũi kiếm thường có sự nghiệp thuận lợi, vững chắc cả tiền tài lẫn danh vọng. Đây còn là những người tự trọng cao, thích phiêu lưu, học hỏi và có kiến thức sâu rộng. Đàn ông có lông mày mũi kiếm còn rất thẳng thắn, rắn rỏi, hay giúp đỡ mọi người. Đây cũng là kiểu lông mày nam Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại đất nước này.

3. Lông mày nhỏ, thanh, hướng xuống

kiểu lông mày nam đẹp

Đây là dáng lông mày nam kiểu Hàn Quốc thường thấy ở những người hiền lành, ôn hòa, rộng lượng. Những người đàn ông này thường rất đạo đức, rất biết quan tâm tới người khác, tuy vẻ ngoài linh hoạt nhưng thực chất rất hướng nội, thiên về đời sống tinh thần nhiều hơn.

Hướng dẫn:  ” cách tỉa lông mày rậm cho nữ và nam tự nhiên nhất

Review:      ” Đánh giá các loại thuốc mọc lông mày nhanh từ Mĩ đã được thử nghiệm “

4. Lông mày hổ

lông mày hổ

Dáng lông mày to, đuôi mày dày, hướng lên trên, sợi lông mày cứng, thô được gọi là dáng lông mày hổ. Những người có lông mày này thường được xem là tướng lông mày đàn ông đẹp, có tướng quân nhân, tính cách kiên định, mạnh mẽ, quyết đoán. Thường rất hiếm người có được cặp mày này, và họ cũng thường làm chức cao trong ngành quân đội, cảnh sát.

II. Cách tạo kiểu lông mày nam đẹp như sao Hàn tốt nhất 2018 ?

Cũng như nữ giới, nam giới có thể nhờ đến các phương pháp làm đẹp lông mày khác nhau để có được hàng lông mày nam kiểu Hàn Quốc như ý muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp phun, xăm, kẻ lông mày thường thấy là không tự nhiên, khiến nam giới trông rất buồn cười.

Bởi thế, phương pháp làm đẹp lông mày được nhiều nam giới ưa chuộng hiện nay là cấy lông mày tự thân. Đây cũng là phương pháp tạo kiểu lông mày nam mới nhất hiện nay. Thay vì sử dụng mực xăm, chì mày hay tỉa lông mày cho nam… đôi lông mày thường khá gượng gạo. Các chàng có thể tạo hình lông mày nam kiểu Hàn Quốc phù hợp với dáng mặt rồi cấy các sợi tóc tự thân vào đó.

Ưu điểm của phương pháp này đó là kết quả tự nhiên, và hiệu quả vĩnh viễn. Bạn không cần lo đi xăm lại, kẻ vẽ hàng ngày, chỉ cần thực hiện cấy lông mày 1 lần là sẽ có được hàng lông mày ưng ý, đẹp trọn 1 đời.

Xem thêm: Phương pháp cấy lông mày hiệu quả nhất 2018 “