Top 5 kiểu tóc đẹp dành cho tóc mỏng hot nhất 2019


Những cô nàng tóc mỏng thì nỗi lo rụng tóc, tóc thưa luôn là nỗi ám ảnh và tự ti thường trực. Có những nàng do cơ địa bẩm sinh là tóc mỏng hoặc có những nàng do tác nhân bên ngoài khiến tóc bị rụng sau một thời gian. Vì vậy, nhiều nàng phải mất rất lâu chỉ để xử lý mái tóc thưa và giúp mái tóc trông dày dặn hơn mà không biết vẫn có những kiểu tóc phù hợp dành riêng cho tóc mỏng mà không cần tốn nhiều thời gian như vậy. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý các kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng!

I. Dập xù bên trong tóc – kiểu tóc cho người tóc mỏng không bao giờ hết hot

Khi tóc bạn mỏng, hoặc không có độ phồng sẽ khiến mái tóc trông xẹp và kém hấp dẫn. Thay vào đó, bạn có thể đánh lừa thị giác người nhìn bằng cách dập xù chân tóc. Đây là phương pháp đơn giản để giúp tóc phồng hơn trông thấy, tạo cảm giác tóc bạn dày dặn, suôn mượt. Nhưng có một lưu ý cho các bạn đó là chỉ nên dập xù phía lớp tóc bên trong để tránh việc tóc bị đơ cứng.

kiểu tóc cho người tóc mỏng - dập xù

II. Tóc bob cắt ngắn và ôm khuôn mặt

Tóc bob cắt ngắn và ôm gọn vào khuôn mặt nên là lựa chọn ưu tiên với người tóc mỏng. Bạn có thể sử dụng nhiều cách để biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp,… đều giúp bạn che đi nhược điểm. Bạn cũng không phải lo tóc quá thưa bởi chỉ cần sấy tóc cụp vào khuôn mặt, bạn sẽ có kiểu tóc bob bồng và mềm mượt. Hầu hết đây là kiểu tóc an toàn cho những cô nàng tóc mỏng.

kiểu tóc cho người tóc mỏng

III. Kiểu tóc mái thưa cùng với tóc dài uốn phồng

Với kiểu tóc ép thẳng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng, thưa và xẹp thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày tự nhiên hơn. Cùng với đó, kết hợp với mái thưa uốn cụp, nhìn bạn sẽ trông dễ thương và dịu dàng hơn với mái tóc buông dài, bồng bềnh ấy.

Kiểu tóc mái thưa cùng với tóc dài uốn phồng

IV. Tóc búi rối

Đây là kiểu tóc đặc biệt dành cho những buổi đi chơi, dạ tiệc hay đơn giản là hè đến tóc búi rối vừa mang lại cảm giác mới mẻ, vừa khiến các cô nàng trông nữ tính hơn. Kiểu tóc này cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành những cô gái có mái tóc thưa mỏng bẩm sinh.

Bạn chỉ cần đơn giản sử dụng một chút mousse làm bồng tóc, đánh rối nhẹ ở phần lớp tóc phía trước và búi cao trên đỉnh đầu. Nếu có thời gian, bạn có thể sử dụng máy sấy phồng cho tóc trước khi đánh rối. Nhớ để thêm một chút tóc mai lưa thưa ở phía trước sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn.

kiểu tóc cho người tóc mỏng - búi rối

V. Tóc búi thấp đơn giản

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho kiểu tóc búi rối kia và đang theo đuổi một kiểu tóc đơn giản hơn thì tóc búi thấp, sấy phồng chân tóc sẽ giúp đem đến sự thanh lịch cho khuôn mặt bạn. Kiểu tóc này giúp tóc bạn gọn gàng, thanh lịch và cũng làm tóc trông dày dặn hơn rất nhiều. Cần chú ý làm phồng tóc trước khi búi. Có thể sử dụng thêm phụ kiện giúp búi tóc phồng để khiến kiểu tóc hoàn hảo hơn.

tóc búi thấp dành cho người tóc mỏng

Một tips nho nhỏ cho các bạn để làm phồng tóc là sử dụng lược tròn đặt ở dưới lớp tóc và sấy trong khoảng 10 giây. Kết quả sẽ đem đến cho bạn chân tóc phồng tạm thời mà không cần dập xù.

Tham khảo: Kiểu tóc cho nữ bị hói

Đến với Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế là nơi sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn có được  mái tóc dày dặn đều, không bị hói một cách nhanh nhất, không đau, hiệu quả lâu dài, đảm bảo 100% thành công tóc không bị rụng sau cấy. 

Trên đây là một vài kiểu tóc đẹp cho người tóc mỏng, nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề làm tóc dày hơn thì có thể lựa chọn phương pháp cấy ghép tóc thẩm mỹ. Đây là thủ thuật giúp bạn có một mái tóc dày vĩnh viễn như mong muốn và không cần phải lo lắng gì về những cách làm phồng tóc, dày tóc.