Tư vấn cách nuôi râu quai nón đẹp cho các quý ông

Râu quai nón, ria mép, râu chòm luôn là công cụ hữu dụng thể hiện vẻ nam tính cũng như khẳng định cá tính của bản thân. Rất nhiều người cố gắng nuôi râu không chỉ 1 2 lần nhưng bỏ cuộc. Không phải vì sợ tốn kém hay không có thời gian mà chính từ việc không hiểu kĩ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách. Vì vậy, kinh nghiệm cách nuôi râu quai nón đẹp đúng cách chắc chắn là kinh nghiệm bỏ túi quan trọng với mỗi người đàn ông.

I. Cách nuôi râu quai nón đúng phải qua 3 giai đoạn

1. Giai đoạn đầu chuẩn bị trước khi để râu quai nón

Giống như cấu tạo của các nang lông khác trên cơ thể, thành phần chính để phát triển râu đó là protein. Đảm bảo lượng protein chính là một yêu cầu chắc chắn trong quá trình kích thích râu quai nón mọc nhanh. Protein có nhiều trong các loại thực phẩm:

  • Ăn nhiều loại thịt, đặc biệt thịt có màu đỏ như thịt bò, lợn, gà…
  • Các loại cây họ đậu cũng là bổ sung cần thiết

cach moc rau quai non dep dung cach

Đi cùng chế độ ăn uống chính là việc bạn sinh hoạt ra sao. Một cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể phát triển râu tóc.
Ngủ nghỉ hợp lý, đặc biệt là ngủ đêm.

  • Giấc ngủ đêm thường kéo dài 6 – 8 tiếng. Nên ngủ trước 11 giờ đêm.
  • Uống nhiều nước để cơ thể luôn được thanh lọc
  • Tập luyện thể thao hay thư giãn để giải thỏa stress. Căng thẳng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi ức chế mọc râu tóc.

2. Cách sử dụng thuốc kích thích mọc râu quai nón nhanh, đúng cách giai đoạn sau

Ở giai đoạn này, việc sử dụng các loại thuốc kích thích mọc râu quai nón nhanh phải đảm bảo các yếu tố vệ sinh – chất lượng thuốc – chất lượng dinh dưỡng từ giai đoạn đầu.

Giữ cho vị trí dùng thuốc sạch sẽ: Da mặt có đặc điểm tiết bã nhờn liên tục đặc biệt với những ai da dầu. Nếu không làm sạch kĩ bằng sữa rửa mặt, việc bôi thuốc mọc râu nhiều khi sẽ gây hại cho lượng râu sẵn có. Thông thường việc rửa mặt dùng sữa rửa mặt nên tiến hành lúc sáng ngủ dậy và chiều tối về nhà.

Tại khu vực da mặt đã được làm sạch, tiến hành bôi các loại tinh đầu, thuốc kích thích mọc râu theo hình dáng và kích thước mong muốn. Chú ý bôi đều giữa các vùng để tránh lãng phí trong mấy tuần nuôi râu quai nón và râu mọc ra đều hơn.

cac loai thuoc moc rau thuc day nuoi rau quai non nhanh

Hiện nay trên thị trường có các loại thuốc mọc râu như

  • Thuốc mọc râu kaminomoto của nhật bản: là sản phẩm từ Nhật Bản nên kaminomoto phù hợp với thể trạng cơ địa người Châu Á. Đây là một điểm khá nổi bật của dòng sản phẩm này. Chiết suất từ các thành phần thiên nhiên nên tóc độ mọc râu nhiều khi khá chậm, phụ thuộc cơ địa mỗi người. Giá sản phẩm này rơi vào khoảng 400.000 vnđ
  • Thuốc mọc râu Blackbird Beard Oil : Đây là sản phẩm khá nổi trên thị trường. Sản phẩm này có mùi hương khá mạnh, nhiều khi gây khó chịu cho người dùng. Sản xuất bởi nhiều thành phần và hương liệu khác nhau, Blackbird Beard Oil có độ thẩm thấu nhanh, cần chú ý sử dụng với người có làn da nhạy cảm. Giá sản phẩm khoảng 900.000 vnđ.
  • Thuốc mọc râu Minoxidil 5%: đây là sản phẩm nguồn góc từ Mỹ. Tuy là một sản phẩm phổ biến ở Việt Nam, nhưng đây cũng là sản phẩm ít phù hợp nhất với thể trạng đàn ông Châu Á. Thuốc kích thích mọc râu nhanh, nhưng khi dừng sử dụng, hiện tượng râu rụng thường quay trở lại.

Thuốc mọc râu tùy vào từng người mà có hiệu quả hay không. Nếu muốn nhanh chóng có được bộ râu như ý với công nghệ hiện đại nhất thì hãy thực hiện cấy râu bằng công nghệ FUE.

3. Cắt tỉa râu – giai đoạn cuối của cách nuôi râu quai nón đúng cách

Khi đã sử dụng các lại thuốc cũng như đảm bảo dinh dưỡng quá trình nuôi râu quai nón đúng cách, việc của bạn giờ là cắt tỉa hợp lý để có bộ râu đẹp. Vì mỗi người sẽ có một kiểu râu cũng như chiều dài râu phù hợp khuôn mặt, chú ý cắt tỉa phần râu dư hay sợi quá dài khá quan trọng.

Những kiểu râu đẹp- râu quai nón ngắn

Xem thêm: những kiểu râu quai nón đẹp

Đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn về dinh dưỡng cũng như các loại thuốc phù hợp, ban sẽ sớm có được bộ râu ưng ý. Phái mạnh, với bộ râu phù hợp với khuân mặt và các tính chắc chắn sẽ luôn là tâm điểm thu hút cái nhìn của các nàng. Chú ý cắt tỉa thường xuyên. Bạn có thể tham khảo và nghe tư vấn thêm về các loại thuốc mọc rất hiệu quả hay phương pháp cấy râu tự thân của chúng tôi để tăng khả năng cũng như giải thời gian để có bộ râu phù hợp. Chúc bạn may mắn.