Những kiểu râu đẹp phù hợp với nam giới châu á nam tính thu hút


Khác với châu Âu, nam giới châu Á rất ít khi để râu, thường cạo nhẵn để nhìn sạch sẽ và gọn gàng hơn. Tuy nhiên, nếu các quý ông để kiểu râu phù hợp thì sẽ trở nên thu hút, phong cách và trở nên nam tính hơn rất nhiều. Vậy, những kiểu râu đẹp nào phù hợp với nam giới châu Á?

I. Kiểu râu “dê” – kiểu râu đẹp, cá tính lãng mạn

Có rất nhiều chàng trai để kiểu râu này. Đây là kiểu râu có độ dài chỉ khoảng 3 – 5 mm mọc rậm và đậm màu ở phần mép. Kiểu râu dê thường làm cho bạn dễ thu hút vì sự phong trần, lãng mạn cá tính. Kiểu râu này cần được cắt tỉa gọn gàng nếu không sẽ nhìn rất luộm thuộm. Bạn có thể để râu ở mép trên và 1 chút ở cằm dưới hoặc nuôi phần râu dưới dài hơn một chút.

Những kiểu râu đẹp- râu dê

II. Kiểu râu tròn quanh miệng

Kiểu râu này tạo cảm giác tự nhiên, sạch sẽ và lịch lãm nên rất thu hút. Kiểu râu tròn giúp nhìn cằm của bạn tròn trịa và đầy đặn hơn, giúp che đi khuyết điểm ở cằm và cổ. Kiểu râu tròn được tạo hình với đường cắt tỉa râu dài khoảng 5mm xung quanh miệng. Để có được kiểu râu tròn thì đòi hỏi các anh chàng phải có thời gian chăm chút và cắt tỉa thường xuyên. Những chàng trai lười biếng thì không phù hợp với kiểu râu này.

Những kiểu râu đẹp- râu tròn

III. Kiểu râu đổ bóng 5h

Đây là kiểu râu biến thể của râu quai nón để phù hợp với khuôn mặt của nam giới á đông hơn. Những ai có râu quai nón bẩm sinh có thể tham khảo cách để kiểu râu này, nổi bật lên cá tính của mình. Còn những ai không có râu quai nón có thể đi cấy râu tại các địa chỉ uy tín để điều chỉnh kiểu râu dễ dàng. Kiểu râu đổ bóng được tạo hình bằng cách cạo ngắn râu chỉ khoảng 1 -3mm và cạo sạch râu ở hai bên mai tóc đi là được. Kiểu râu này được xem là  một trong những kiểu râu quai nón đẹp dành cho những anh chàng lười vì nó thường tốn ít công chăm sóc.

Những kiểu râu đẹp- râu đổ bóng 5h

IV. Kiểu râu quai nón ngắn

Đây cũng là một kiểu râu dành cho những anh chàng lười. Khác với cách để râu dài lùm xùm của nam giới ở châu Âu, kiểu râu quai nón ngắn phù hợp với nam giới châu Á hơn. Đây được xem là một kiểu râu đẹp và phổ biến được nhiều anh chàng để. Chỉ cần cạo râu chỉ còn khoảng 1mm, kiểu râu quai nón ngắn sẽ giúp bạn trông cực kỳ nam tính, phong cách và nhìn gọn gàng, sạch sẽ. Bạn sẽ cần các tư vấn cách mọc râu quai nón nhanh vì kiểu râu này có được không hề dễ dàng, đặc biệt với những bạn trước nay ít râu.

Những kiểu râu đẹp- râu quai nón ngắn

V. Kiểu râu dạng ria mép

Đây là kiểu râu cần thời gian chăm sóc ít và dễ thay đổi kiểu. Kiểu râu ria mép trông bạn đứng đắn và nam tính hơn. Kiểu râu này được tạo bởi một đường thẳng nằm ở mép trên. Râu ria mép hợp với nam giới Châu Á không chỉ bởi phong cách nó mang lại, mà còn bởi nó rất phù hợp với gen râu yếu và tơ của người Châu Á.

kiểu ria mép đẹp cho nam giới

Tham khảo: Những kiểu tóc cho nam hói chữ M

Trên đây là những kiểu râu đẹp phù hợp với nam giới châu á nhất, nếu bạn đang có ý định nuôi râu, thì có thể lựa chọn cho mình bộ râu phù hợp nhất. Chúc các bạn vui vẻ!