Tướng phụ nữ lông mày thưa nói lên điều gì?

Vận mệnh và tình duyên của người phụ nữ dù tốt hay xấu cũng phần nào được thể hiện qua sự kết hợp giữa các đường nét trên khuôn mặt, nhất là lông mày – vị trí đầu tiên trong ngũ quan. Theo quan niệm xưa, tướng phụ nữ lông mày thưa thường thiếu chí tiến thủ, gặp nhiều trắc trở trong tình cảm, hôn nhân, sức khỏe cũng không tốt cho lắm. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm tới các phương pháp trang điểm, thẩm mỹ để che giấu khuyết điểm này.

Đoán vận mệnh tướng phụ nữ lông mày thưa

Những sợi lông mày mọc thưa thớt, không đều màu nhìn xa trông như chỗ có chỗ không cho thấy đây là người sống nội tâm, nhạy cảm, làm việc tốt, biết đối nhân xử thế nhưng thường thiếu chí tiến thủ, thích gần gũi với người thân nên ít khi đi xa nhà, thân thể cũng không được khỏe mạnh. Đối với chuyện tình cảm tuy rất chung tình, toàn tâm toàn ý với đối phương nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở vì không dám đưa ra ý kiến cá nhân của mình, bị cảm xúc chi phối lý trí, bất kể vấn đề gì cũng đều để đối phương quyết định và có chuyện buồn hay giấu trong lòng nên ảnh hưởng ít nhiều tới tình duyên.

tướng phụ nữ lông mày thưa

Hàng lông mày thưa, nhạt thường khiến gương mặt trông u sầu, thiếu sức sống vì vậy, người phụ nữ nào cũng đều mong muốn sở hữu khuôn mày đầy đặn tự nhiên, nhưng không phải ai cũng đều có may mắn đó. Ngay cả những người nổi tiếng trên thế giới như Jennifer Lopez, Naomi Campbell, Penelope Cruz, Sharon Stone… đều phải nhờ đến nghệ sĩ trang điểm Anastasia Soare (người Mỹ) tạo dáng chân mày theo nguyên tắc tỷ lệ vàng để gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Cải thiện tướng phụ nữ lông mày thưa bằng cấy lông mày tự thân

Hàng lông mày rất quan trọng với gương mặt mỗi người, đặc biệt là nữ giới, chỉ cần lông mày thay đổi, gương mặt bạn cũng sẽ trở nên khác biệt từ đó tướng vận cũng được cải thiện. Không ít người đã chọn giải pháp tạm thời như dùng các nguyên liệu dân gian hoặc trang điểm, phun xăm hay điêu khắc lông mày để che giấu đi khuyết điểm này nhưng những phương pháp này đều có mặt hạn chế như khiến gương mặt trông không được tự nhiên, tốn thời gian cũng như chi phí khi thường xuyên phải đi dặm lại màu theo định kỳ. Trường hợp sử dụng các biện pháp thẩm mỹ tại các cơ sở chưa được cấp phép hay bình dân giá rẻ đôi khi còn gây nhiễm trùng da vì dụng cụ không được khử trùng an toàn.

tướng phụ nữ lông mày thưa

Thay vì lựa chọn các phương pháp trên tại sao chị em không thử nghiệm cấy lông mày tự thân để cải thiện tướng phụ nữ lông mày thưa?

– Các bác sĩ sẽ tiến hành  lấy những nang lông khỏe mạnh trên chính cơ thể để cấy vào vùng lông mày thưa mỏng vì vậy không chỉ đẹp tự nhiên, mọc đúng hướng mà hoàn toàn tương thích với vùng da trước trán, không lo rụng đi theo thời gian.

– Kỹ thuật cấy lông mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 3 tiếng trong môi trường thủ thuật hoàn toàn vô trùng, thao tác gọn gàng, không gây đau đớn, thời gian phục hồi ngắn.

– Là phương pháp hoàn hảo giúp khắc phục khuyết điểm lông mày thưa mỏng, nhạt màu, từ đó đem đến hàng chân mày đầy đặn, đúng ý.

Ở khu vực Hà Nội, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong những địa chỉ cấy lông mày tin cậy được Sở Y tế Hà Nội công nhận và được nhiều chị em tin tưởng, phản hồi tích cực. Đơn vị đã và đang thực hiện thành công rất nhiều trường hợp cấy lông mày, đem lại kết quả như mong đợi cho khách hàng.