Kỹ thuật cấy lông mày và cách lựa chọn địa chỉ cấy lông mày uy tín


Một khuôn mặt đẹp mà không có hàng chân mày dày đẹp thì cũng coi như đi tong! Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều phụ nữ đổ xô đi làm đẹp bằng biện pháp cấy lông mày. Thế nhưng ở Việt Nam hiện nay có quá nhiều cơ sở trôi nổi không uy tín, làm sao để biết được địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp, uy tín?

I. Kỹ thuật cấy lông mày tiên tiến nhất

Trong nhân tướng học, lông mày đậm hay nhạt sẽ phần nào phản ánh tính cách, số mệnh một người. Hàng lông mày thưa, nhạt thường khiến gương mặt trông u sầu, kém sức sống. Bởi vậy, ai cũng đều mong muốn sở hữu đôi chân mày đầy đặn tự nhiên, nhưng không phải ai cũng đều có may mắn đó.

Phun thêu, xăm lông mày ư? Xưa rồi!  dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt  và hợp phong thủy là xu thế hiện đại, an toàn nhất giúp đem đến cho chị em hàng chân mày dày đẹp tự nhiên lại hợp với vận mệnh. Kỹ thuật cấy lông mày này được thực hiện bằng cách chiết tách các nang tóc mai mỏng để cấy vào lông mày, giúp đem lại hàng chân mày dày đẹp, tự nhiên vĩnh viễn.

cấy lông mày ở đâu đẹp

Các nang tóc sau khi được cấy vài tháng sẽ mọc lên như lông mày bình thường. Ưu điểm tuyệt đối của phương pháp này là tính hiệu quả lâu dài và kết quả tự nhiên: lông mày sẽ không bị rụng lại hay mờ đi, hàng chân mày cũng sẽ mọc lên dày rậm tự nhiên không tì vết.

Thế nhưng hiện nay, khi mà có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc ra như nấm, bạn cần phải là “người tiêu dùng thông minh” mới có thể biết được địa chỉ nào có kỹ thuật cấy lông mày ở đâu đẹp, an toàn, uy tín.

II. Làm sao lựa chọn địa chỉ cấy lông mày ở đâu đẹp, uy tín?

Một cơ sở cấy lông mày ở Hà Nội uy tín, chất lượng cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn như sau thì tỉ lệ cấy thành công lông mày mới cao được:

  • Công nghệ cấy lông mày hiện đại, tối tân nhất: Công nghệ cấy được áp dụng là gì? Có ưu thế đặc biệt gì so với các phương pháp khác? Đường kính bút cấy lớn hay không?… Việc áp dụng phương pháp cấy hiện đại hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo hàng chân mày của bạn.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: kỹ thuật cấy lông mày là vi phẫu tỉ mỉ, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, thủ thuật chính xác. Vì thế đội ngũ bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải là những người có trình độ cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị phục vụ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế: hệ thống trang thiết bị y tế tại một địa chỉ cấy lông mày uy tín rất khác so với các cơ sở không đảm bảo chất lượng. Điều đó đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng kỹ thuật của ca cấy ghép, quyết định không nhỏ tới kết quả sau cấy ghép.
  • Chất lượng dịch vụ tận tình: Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật chất phải được tiến hành một cách tốt nhất.

cấy lông mày ở đâu đẹp

Trên đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín của cơ sở y tế thực hiện và hiệu quả điều trị. Vì thế trước khi đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc các tiêu chí trên để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

III. Cấy lông mày ở đâu hiệu quả?

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên thực hiện cấy lông mày trình độ cao, được Sở Y tế Hà Nội công nhận. Phòng khám là một trong số ít những cơ sở tự tin đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe trên, là địa chỉ uy tín được không ít khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn đang tự ti về hàng chân mày thưa, nhạt của mình; hoặc đang muốn tìm một địa chỉ cấy lông mày uy tín thì Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Để được bác bác sỹ của Phòng khám tư vấn miễn phí về cấy ghép lông mày hoặc các dịch vụ khác, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại, liên hệ qua khung chat trực tuyến để chúng tôi liên hệ với bạn.